u là tr là gì? Đáp án đúng nhất!

u là tr là gì, u là tr nghĩa là gì, u là tr là viết tắt của từ gì, tanthienlongmobile.top chia sẻ đáp án đúng nhất!

u là tr là gì?

u là tr là viết tắt của “u là trời” hay “ư là trời”.

“u là trời” là một câu cảm thán cửa miệng của Genz trong thời gian gần đây dùng bộc lộ cảm xúc ngạc nhiên, sững sốt, bất ngờ trước một điều gì đó vừa xảy ra, vừa tận mắt chứng kiến.

Những sự thật khiến bạn thốt lên u là tr

Thế giới là một nơi kỳ lạ, kỳ quặc, hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một vài (hoặc nhiều hơn một vài) câu đố ngẫu nhiên để chia sẻ với bạn bè hoặc chỉ để nâng cao kho kiến ​​thức của riêng bạn, chúng tôi có rất nhiều thông tin thú vị — về thực phẩm, động vật, địa lý, những người nổi tiếng và phát minh, và mọi thứ ở giữa. 

Đánh lừa bạn bè của bạn bằng những sự thật “bạn có biết” mà hầu hết mọi người đều không biết khiến họ thốt lên u là tr. Và trong khi những sự thật này kỳ quặc và thú vị, nếu chúng không đủ kỳ lạ đối với bạn, tanthienlongmobile.top cũng có rất nhiều sự thật kỳ lạ.

1. McDonald’s đã từng làm bông cải xanh có hương vị bong bóng

Sự thật thú vị này sẽ kích thích vị giác của bạn. Không có gì đáng ngạc nhiên, nỗ lực để trẻ em ăn uống lành mạnh hơn đã không thành công với những người thử nghiệm trẻ em, những người “bối rối bởi mùi vị”.

2. Một số loài nấm tạo ra thây ma, sau đó kiểm soát tâm trí của chúng

Loài nấm nhiệt đới Ophiocordyceps gây nhiễm vào hệ thần kinh trung ương của kiến. Vào thời điểm nấm ở trong cơ thể côn trùng được chín ngày, chúng hoàn toàn kiểm soát được chuyển động của vật chủ. Chúng buộc kiến ​​leo lên cây, sau đó co giật và rơi xuống lớp đất ẩm, mát bên dưới, nơi nấm phát triển mạnh. Khi ở đó, nấm đợi đến đúng trưa mặt trời để buộc kiến ​​cắn một chiếc lá và giết chết nó.

3. Những quả cam đầu tiên không phải là màu cam

Những quả cam ban đầu từ Đông Nam Á là một giống lai giữa quýt và bưởi, và chúng thực sự có màu xanh. Trên thực tế, cam ở những vùng ấm hơn như Việt Nam và Thái Lan vẫn giữ được màu xanh cho đến khi chín.

4. Chỉ có một chữ cái không xuất hiện trong bất kỳ tên tiểu bang nào của Hoa Kỳ

Bạn có thể đoán câu trả lời cho sự thật ngẫu nhiên này không? Bạn sẽ tìm thấy một chữ Z (Arizona), một chữ J (New Jersey) và thậm chí hai chữ X (New Mexico và Texas) – nhưng không phải một chữ Q nào.

5. Scotland có 421 từ cho “tuyết”

Có — 421! Đó là quá nhiều sự thật thú vị về tuyết. Một số ví dụ: Sneesl (để bắt đầu mưa hoặc tuyết); feefle (xoáy); flinkdrinkin (tuyết nhẹ).

6. Từ tiếng Anh dài nhất dài 189.819 chữ cái

tanthienlongmobile.top sẽ không đánh vần nó ở đây (mặc dù bạn có thể đọc nó ở đây), nhưng tên đầy đủ của protein có biệt danh là titin sẽ mất ba tiếng rưỡi để nói thành tiếng.

7. Bạch tuộc đẻ 56.000 quả trứng cùng một lúc

Người mẹ dành sáu tháng để bảo vệ những quả trứng mà nó không ăn. Những đứa trẻ có kích thước bằng một hạt gạo khi chúng được sinh ra.

8. Mèo có ít ngón chân trên bàn chân sau hơn

Giống như hầu hết các loài động vật có vú bốn chân, chúng có năm ngón chân ở phía trước, nhưng bàn chân sau của chúng chỉ có bốn ngón. Các nhà khoa học cho rằng những chiếc bàn chân bốn ngón có thể giúp chúng chạy nhanh hơn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *