sosmap.net là gì? Cách sử dụng sosmap.net nhanh nhất

sosmap.net là gì, nghĩa là gì, tanthienlongmobile.top chia sẻ cách sử dụng sosmap.net nhanh nhất.

sosmap.net là gì?

SOSmap.net là ứng dụng do nhóm công nghệ XTEK phối hợp với Viện Khoa học Phát triển nông nghiệp nông thôn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Phụ nữ Cục Ngoại tuyến (Bộ Công an) xây dựng. 

SOSmap.net là ứng dụng nhằm kết nối để sẻ chia khó khăn với những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 


SOSmap.net là ứng dụng nằm trong khuôn khổ Chương trình “Yêu thương mùa Covid”.

Cách sử dụng sosmap.net nhanh nhất

Những người cần giúp đỡ có thể truy cập website SOSmap.net hoặc gọi tới tổng đài 19006448 để được cung cấp chi tiết các thông tin cần hỗ trợ.


Thông tin của họ sẽ được xác minh và hiển thị trên “bản đồ cứu trợ” với biểu tượng dấu đỏ kèm theo tên, địa chỉ, số điện thoại, mô tả hoàn cảnh để những người hỗ trợ có thể tiếp cận. 

Khi việc hỗ trợ hoàn thành, ứng dụng sẽ cập nhật trạng thái “đã hỗ trợ” để các cá nhân, các nhóm thiện nguyện khác dễ dàng nhận biết.

Tính năng nổi trội của SOSmap là gì?

Tính năng vượt trội của SOSmap là việc chia sẻ thông tin để tất cả mọi người dân, tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm có thể tham gia quá trình cứu trợ. 

Hiện tại, SOSmap đã bổ sung tính năng “Giúp đỡ người khó khăn xung quanh bạn” nhằm tận dụng mọi nguồn lực, hỗ trợ nhanh chóng những hoàn cảnh khó khăn ở khoảng cách gần nhanh nhất.

 

                                    

SOSmap bao gồm hai phần chính: người cho và người cần nhận. Người dân có hoàn cảnh khó khăn và đang cần hỗ trợ nhu yếu phẩm có thể vào website SOSmap.net điền các thông tin cần hỗ trợ. Thông tin sẽ được xác minh và hiển thị trên bản đồ cứu trợ. Các đội nhóm của SOSmap sẽ liên hệ hoặc kết nối với các tổ chức hỗ trợ người khó khăn.

Founder SOSmap là anh Phạm Thanh Vi cho biết hiện nay đơn vị vận tải Moving Vietnam và nhiều nhà hảo tâm đang đồng hành hỗ trợ chương trình Yêu thương mùa COVID của SOSmap. (Theo tuoitre.vn)

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *