Toshishita Seme là gì? Đáp án đúng nhất!

Toshishita Seme là gì, nghĩa là gì, Toshishita Seme chỉ ai, tanthienlongmobile.top chia sẻ đáp án đúng nhất!

Toshishita seme đề cập đến các nhân vật seme trẻ hơn uke mà họ đang hẹn hò hoặc tán tỉnh. Toshishita seme thường trùng lặp với các loại nhân vật seme khác như supadari và wanko seme. Nói chung, bản thân Toshishita seme được dùng để chỉ các nhân vật seme trẻ hơn.


Toshishita seme là gì?

Từ toshishita seme được viết là 年下 攻 め và có nghĩa khá đơn giản. 

Từ toshishita nghĩa đen là “trẻ hơn”

Từ seme nghĩa là “tấn công”). Nghĩa đen của từ này là “seme trẻ hơn”, một từ khá thuận tiện để phân loại truyện BL.

Quá trình hình thành và phát triển của toshishita seme 

Không quá khi nói rằng các tiêu chuẩn của thể loại BL đã được xác định khá rõ ràng vào cuối những năm 1990: các nhân vật seme độc đoán và kiêu hãnh với một chút vấn đề về thái độ kết hợp với các nhân vật uke ồn ào và hơi ích kỷ, những người hết lòng chấp nhận seme. 

Tuy nhiên, vào đầu những năm 2000, một biến thể mới của BL bắt đầu trở nên phổ biến. Thể loại không hoàn toàn này được biết đến với cái tên あ ん た 呼 ant (“anta yobi”, ám chỉ việc uke gọi seme là “anta”, thường được coi là thô thiển nhưng đồng thời chỉ dùng để đóng những người gần gũi). 

Loạt phim Anta Yobi thường mô tả một seme toshishita, thường cũng là một wanko seme, hơi bị ám ảnh hoặc cực kỳ tận tâm với uke. Những series BL này đã mang đến làn sóng BL khắc họa các nhân vật seme toshishita. 

Cùng với thể loại BL của làn sóng mới, khoảng năm 2005 loạt phim miêu tả các nhân vật seme toshishita bắt đầu thu hút sự chú ý và nhận được sự phổ biến đáng kể, đặc biệt là BL với bối cảnh trường học. 

Có thể thấy như vậy với Koisuru Boukun của Takanaga Hinako và Seito Kaichou ni Chuukoku của Monchi Kaori. Kể từ năm 2013, toshishita seme BL đã trở thành một tiêu chuẩn BL phổ biến khác và các nhà xuất bản sử dụng nhóm nhân vật này cho mục đích phân loại và tiếp thị.

Toshishita Seme hiện đại có nghĩa là gì?

Khi thể loại BL và thể loại phụ mở rộng nhanh chóng của nó ngày càng phát triển và đa dạng hóa, thì những câu chuyện BL với các nhân vật seme toshishita cũng vậy. 

Mặc dù seme toshishita chứng minh qua thành công lớn của Dakaretai Otoko 1-i ni Odosareteimasu, các loại nhân vật toshishita seme khác cũng rất phổ biến. Ví dụ, BL light novel đã phổ biến kiểu do-S của nhân vật seme toshishita, sau này mở đường cho các bộ truyện như Ten Count của Takarai Rihito trở thành một bộ phim ăn khách. 

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là sự đa dạng của các loại uke được ghép nối với toshishita seme. Thời gian đầu, người ta thường thấy tsundere hơi nóng tính và uke cực kỳ đẹp đôi với các nhân vật seme toshishita. 

Gần đây, chúng ta đã thấy nhiều loại uke đa dạng hơn được ghép nối với các ký tự toshishita sem e. Tính cách khác nhau của các uke có rất ít tác động trong việc thay đổi sức hấp dẫn ban đầu của toshishita seme BL. 

Một mối quan hệ năng động trong đó uke lớn tuổi cũng có thể thống trị seme trẻ hơn cũng tốt vì ukekinh nghiệm sống và sự trưởng thành.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *