Đang miễn phí 2 game Rogue Legacy và The Vanishing of Ethan Carter rất hay

Hai game rất hay Rogue Legacy và The Vanishing of Ethan Carter đang được tặng miễn phí trong vòng 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Rogue Legacy là game đi cảnh hành động khá hài hước lấy yếu tố roguelike làm chủ đạo thiết kế với giá trị chơi lại rất cao. Mỗi khi nhân vật điều khiển thiệt mạng, người con của nhân vật đó sẽ tiếp tục kế thừa sự nghiệp của cha ông. Điều thú vị là mỗi đứa con đều có những khuyết điểm rất độc đáo, gây tác động đến trải nghiệm game. Chẳng hạn có đứa bị mù màu, có đứa thì bị mất thăng bằng, thậm chí có khi đó là con của ông hàng xóm nào đó.

The Vanishing of Ethan Carter đưa người chơi nhập vai thám tử Paul Prospero có cái đầu lạnh, tham gia cuộc điều tra tại thu lũng Red Creek sau khi nhận được lá thư kỳ lạ từ Ethan Carter. Với khả năng ngoại cảm của nhân vật chính, người chơi phải trò chơi với người quá cố, kết hợp cùng khả năng quan sát để khám phá bí mật ẩn đằng sau những cái xác tưởng chừng vô hồn kể trên và tông tích của Ethan. Trò chơi gồm hai phiên bản: nguyên bản phát triển bằng Unreal 3 và bản làm lại Redux sử dụng Unreal 4.
Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Rogue Legacy và The Vanishing of Ethan Carter trong vòng 1 tuần. Trên thị trường quốc tế, hai trò chơi lần lượt có giá tương đương 14,99USD và 19,99USD, trong khi giá đồng chỉ có 140 ngàn và 186 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Rogue Legacy và The Vanishing of Ethan Carter đến 22 giờ ngày 14/4/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Rogue Legacy trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí game Rogue Legacy

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game Rogue Legacy

⑤ Tiếp tục thực hiện từ bước ② đến bước ④ trên trang game The Vanishing of Ethan Carter để nhận và cập nhật game vào thư viện Epic Games của bạn.

Tải miễn phí game The Vanishing of Ethan Carter

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Rogue Legacy và The Vanishing of Ethan Carter trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Ngoài ra, DLC Chrono Trap của game Neon Abyss cũng đang được Epic Games Store tặng miễn phí. Trước đây trò chơi từng được nền tảng này tặng miễn phí nên bạn cũng sẵn tiện mà nhận luôn cho đủ bộ, bằng cách kéo xuống dưới mục Add-On tìm Neon Abyss – Chrono Trap. Thời gian tặng miễn phí chỉ đến 7 giờ ngày 14/4/2022. Xem thêm bài đánh giá game Neon Abyss.

Đặc biệt, Call of Duty: Vanguard đang cho chơi miễn phí multiplayer đến ngày 13/4/2022. Bạn có thể tham gia bằng cách tải app Blizzard Desktop rồi tìm đến trang game Call of Duty: Vanguard, nhấn vào nút Try For Free để tải và cài đặt game.

Lưu ý: Khác với tặng miễn phí cho phép bạn sở hữu game, chơi miễn phí thì ngược lại và giống như bản demo hoặc trial nhưng không bị giới hạn nội dung. Trong thời gian cho chơi miễn phí thường gọi là Free Play hay Free Weekend, bạn có thể trải nghiệm như ‘full game’ nhưng không thể tiếp tục chơi sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn được giữ lại save game trong suốt thời gian chơi miễn phí và có thể tiếp tục trải nghiệm bằng save game đó nếu móc hầu bao mua game.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *