Shilajit là gì? Shilajit viral vì lí do đặc biệt này

Shilajit là gì, shilajit có nghĩa là gì, giá bao nhiêu, mua Shilajit ở đâu, wowhay.com chia sẻ shilajit viral vì lí do đặc biệt này.

Shilajit là gì?

Shilajit là một loại nhựa màu nâu đen đến từ các lớp đá ở một số dãy núi trên khắp thế giới, bao gồm cả dãy núi Himalaya, Tây Tạng và Altai.

Shilajit còn có tên khác là:

Shilajit được cho là hình thành, một phần, khi một số thực vật phân hủy. Shilajit chứa một hợp chất quan trọng được gọi là axit fulvic và rất giàu khoáng chất.

Shilajit là một trong nhiều công thức thảo mộc và khoáng chất (Rasaoushadhies) được sử dụng trong Ayurveda , một hệ thống chữa bệnh bắt nguồn từ hàng ngàn năm trước ở Ấn Độ. Shilajit đã được sử dụng trong y học thảo dược cổ truyền để điều trị nhiều bệnh khác nhau, từ gãy xương đến liệt dương, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Shilajit được sử dụng để làm gì?

Nghiên cứu về lợi ích sức khỏe tiềm năng của shilajit còn hạn chế. Rất ít nghiên cứu trên người hoặc động vật được thiết kế tốt, được kiểm soát bằng giả dược, được đánh giá ngang hàng đã được công bố.

Tuy nhiên, một số nghiên cứu sơ bộ cho thấy shilajit có thể mang lại những lợi ích sức khỏe nhất định.

Nhiều ý kiến cho rằng shilajit như một phương thuốc tự nhiên cho nhiều tình trạng sức khỏe, từ thiếu máu đến tiểu đường đến viêm xương khớp. Tuy nhiên, có rất ít bằng chứng cho những công dụng này.

Trong khi nghiên cứu còn hạn chế, các tác dụng phụ có thể xảy ra bao gồm tăng nồng độ sắt trong máu, thay đổi nồng độ hormone và tăng sản xuất axit uric. Giống như hầu hết các chất bổ sung, shilajit không được FDA quản lý, vì vậy điều quan trọng là phải cho bác sĩ biết nếu bạn đang cân nhắc sử dụng shilajit cho bất kỳ mục đích sức khỏe nào, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

 

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *