[Review] Đánh giá phim Ma gương 3 (Kuntilanak 3 2022)

Bộ phim Ma gương 3 (Kuntilanak 3) kể về câu chuyện của những đứa trẻ có sức mạnh đặc biệt phải chiến đấu với Ratu Kuntilanak, kẻ ăn linh hồn của trẻ em. Bộ phim kinh dị do MVP Pictures sản xuất này được hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim hay trong thời gian khan hiếm những bộ phim chất lượng trong thời gian qua.

Bộ phim được sản xuất bởi Amrit Punjabi, là một bộ phim khác với bộ phim cùng tên, Kuntilanak 3, được phát sóng vào năm 2008. Kuntilanak 3 (2022) là bộ phim thứ ba trong bộ ba Kuntilanak.

Review KUNTILANAK-3

Kuntilanak 3 sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ như Nicole Rossi, Ali Fikry, Andryan Bima, Adlu Fahrezy, Sara Wijayanto, Ciara Nadine Brosnan, Aming Sugandhi, Nafa Urbach, Zara Leola, Wafda Saifan, Clarice Cutie và Romaria Simbolon.

Tóm tắt nội dung phim Kuntilanak 3

Sau sự cố một thời gian trước (đề cập đến Kuntilanak 2), Dinda cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ ở mình. Tất cả những đứa trẻ ở trường đều chế giễu anh ta là “đứa trẻ quái đản”, bởi vì Dinda thường làm những điều kỳ lạ.

Ví dụ như hôm nay, Dinda tức giận khi thấy em gái mình bị bắt nạt và đột nhiên có sức mạnh để di chuyển các đồ vật xung quanh cô ấy.

Review ma gương 3

Không chỉ về sức mạnh, trong một vài trường hợp, Dinda thường thấy bóng dáng của kuntilanak trong tiềm thức của mình. Nhưng điều khiến trái tim Dinda tan nát, vào một đêm cô vô tình làm bị thương những đứa em đang bắt nạt cô.

Khi Dinda tìm kiếm trên internet, về sức mạnh mới của mình, cô thấy một quảng cáo cho một trường học đặc biệt dành cho trẻ em tâm linh, Trường Mata Hati. Như một cách để bày tỏ sự hối hận của mình về những gì cô đã làm với Panji và Ambar khiến cả 2 bị thương. Dinda nhờ dì Dona giúp đỡ để đăng ký cho cô vào trường Mata Hati, một ngôi trường hết sức bí ẩn và cũng không có địa chỉ, thông tin rõ ràng.

Ngay cả mẹ của Dinda cũng đột nhiên nhận được cuộc gọi từ trường đó, và đúng là trường rất khác so với những ngôi trường bình thường. Trường Mata Hati là nơi dành cho những trẻ em có năng lực đặc biệt như nhà ngoại cảm.

Đến trường mới, Dinda và dì Donna được chào đón bởi hiệu trưởng Baskara (Wafda Saifan) và nhân viên hành chính Stephanie (Ailen Hutasoit). Dinda bắt đầu tự học dưới sự hướng dẫn của các giáo viên như Adella (Nafa Urbach), Mr. Bejo (Amink), Bonang (Emmie Lemmu) và Baskara.

Dinda rất vui, vì ở trường mới của cô ấy có rất nhiều đứa trẻ giống cô ấy. Thậm chí Dinda còn học cách kiểm soát sức mạnh của mình với sự giúp đỡ của cô Adela, người luôn động viên cô.

Ma gương 3

Nguồn: Review phim Salenhanh

Ở một diễn biến khác, các anh chị em của Dinda đang lo lắng cho sự an toàn của Dinda khi ở trường Mata Hati. Miko đọc tin tức về sự mất tích bí ẩn của những đứa trẻ ở trường Mata Hati do kuntilanak. Là anh em tốt của nhau, Kresna và Miko quyết định theo Dinda đến trường Mata Hati nhưng danh tính của họ suýt bị phát hiện, may mắn là cô Adela đã giúp họ.

Hóa ra cô Adela và thầy Bejo đang giúp đỡ Kresna và Miko vì họ biết rằng họ là anh em của Dinda. Hơn nữa, Dinda không phải là một đứa trẻ ngẫu nhiên, cô gái này là hậu duệ cuối cùng của Mangkujiwo. Dinda được dự đoán sẽ cứu hoặc phá hủy ngôi trường, nếu cô gái này rơi vào tay kẻ xấu.

Cô Adela và Sư phụ Bejo đang cố gắng cứu Dinda khỏi mục tiêu của hiệu trưởng trường Baskara và bà Sukma (vợ của người sáng lập ra trường Mata Hati). Sau khi tìm kiếm những thông tin về các vụ mất tích xuất hiện trong trường, Kresna và Miko đã tìm ra được những đứa trẻ mất tích và thân thế thật sự của bà Sukma. Hóa ra là bà Sukma đã hợp nhất với Ratu Kuntilanak, cả hai người họ có thể thêm một năm tuổi thọ bằng cách tiêu thụ linh hồn của những đứa trẻ ngoại cảm.

Kẻ ăn linh hồn ma gương 3

Vậy cuối cùng số phận của Dinda sẽ ra sao? Dinda có thể chiến thắng được Kuntilanak không? Các nhân vật chính của chúng sẽ làm gì để cứu ngôi trường này? Hãy cùng tới rạp để có cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé. Bộ phim Kuntilanak 3 sẽ được ra mắt tại các rạp chiếu phim trên khắp cả nước, bắt đầu từ ngày 24 tháng 6

Trailer phim Ma gương 3

Nhận xét về nội dung của bộ phim Ma gương 3 (Kuntilanak 3)

Trước khi xem bộ phim này, tôi thực sự hoang mang vì không xem trailer trước. Nhưng đây là quyết định đúng đắn nhất, vì tôi thực sự rất thích từng tình tiết trong bộ phim này. Kuntilanak 3 (2022) là một trong những bộ phim kinh dị Indonesia có những rung cảm khác với hầu hết các bộ phim kinh dị nói chung.

Tuy có thể nói bộ phim này là một bộ phim dành cho thiếu nhi nhưng thú thực là tôi rất thích nó từ tiền đề cho đến cốt truyện. Tôi thực sự khen ngợi Alim Sudio đã trình bày một bộ phim giả tưởng rất vui nhộn dành cho trẻ em.

Hình ảnh về trường học tâm linh trong phim này khiến tôi rất thích thú, chưa kể các cảnh hài hước và huyền bí khác nhau khá cân bằng tạo cho người xem các giải thoải mái và giải trí khi xem. Cốt truyện thú vị cũng như các hiệu ứng hình ảnh trông đơn giản nhưng rất hiệu quả mang lại cho bộ phim màu sắc tươi vui nhưng cũng không kém phầm hồi hộp. Kuntilanak hình hài ma quái cũng khá đáng sợ đối với trẻ em.

Giới thiệu ma gương 3

về hiệu ứng hình ảnh, tôi thực sự thích thú vì họ làm nó rất đơn giản nhưng đúng mục tiêu. Bắt đầu từ việc nâng đồ vật, những hình dung khác nhau về ma thuật đen và ma thuật trắng, mọi thứ đều được thể hiện rất tốt.

Tôi cũng muốn khen ngợi đạo diễn Rizal Mantovani, vì ông ấy rõ ràng có một trí tưởng tượng phi thường. Nhiều cảnh ” ảo thuật ” khác nhau trông khá chân thực.

Ngoài ra, các diễn viên nhí dường như thực sự thích đóng vai các nhân vật tương ứng của chúng. Họ cung cấp biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể phù hợp để khán giả có thể cảm thấy rằng trường tâm linh là có thật.

Có thể nói, bộ phim Kuntilanak 3 (2022) là một trong những bộ phim phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam. Theo Salenhanh.com, nó không chỉ cung cấp khía cạnh kinh dị, mà còn có những câu chuyện giả tưởng và phiêu lưu chắc chắn phù hợp với những ai muốn xem một bộ phim kinh dị không quá căng thẳng nhưng lại ẩn chứa nhiều bài học sâu sắc, thú vị.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: [email protected]
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Trần Nguyễn Minh Phong

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *