pbct là gì? Đúng nhất đọc ngay

pbct là gì, pbct có nghĩa là gì, pbct là viết tắt của từ gì, wowhay.com chia sẻ giải đáp ý nghĩa pbct đúng nhất đọc ngay.

pbct là gì?

pbct là viết tắt của cụm từ phân biệt chủng tộc là tiếng Anh là Racism là hành vi đáng lên án ở mọi nơi trên thế giới hiện đại văn minh này.

Không có lời bào chữa nào cho sự phân biệt chủng tộc

Phân biệt chủng tộc có nhiều hình thức và có thể xảy ra ở nhiều nơi. Nó bao gồm định kiến, phân biệt đối xử hoặc thù hận nhắm vào một người nào đó vì màu da, sắc tộc hoặc nguồn gốc quốc gia của họ.

Mọi người thường liên kết phân biệt chủng tộc với các hành vi lạm dụng hoặc quấy rối. Tuy nhiên, nó không cần thiết phải có hành vi bạo lực hoặc đe dọa. Gọi tên chủng tộc và nói đùa. Hoặc xem xét các tình huống khi mọi người có thể bị loại khỏi các nhóm hoặc hoạt động vì họ đến từ đâu.

Sự phân biệt chủng tộc có thể bộc lộ qua hành động cũng như thái độ của họ. Nó cũng có thể được phản ánh trong các hệ thống và thể chế. Nhưng đôi khi nó có thể hoàn toàn không được tiết lộ. Không phải tất cả phân biệt chủng tộc đều hiển nhiên. Ví dụ, ai đó có thể xem qua danh sách những người xin việc và quyết định không phỏng vấn những người có họ nhất định.

Phân biệt chủng tộc không chỉ là lời nói, niềm tin và hành động. Nó bao gồm tất cả những rào cản ngăn cản mọi người được hưởng phẩm giá và bình đẳng vì chủng tộc của họ.

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *