Nika nika nomi là gì? Đúng nhất

Nika nika nomi là gì, Nika nika nomi có nghĩa là gì One Piece Chapter 1044, wowhay.com giải đáp nghĩa Nika nika nomi đúng nhất.

Nika nika nomi là gì?

Nika nika nomi là một trái ác quỷ hệ Paramecia có thể mang lại sức mạnh phi thường cho người sử dụng nó.

Nika Nika nomi sẽ cung cấp cho người ăn sức mạnh để có thể chống lại bất cứ thứ gì dám tấn công họ.

Từ Nika trong tiếng Nhật bắt nguồn từ từ “Nikukyu” có nghĩa là “lòng bàn tay”.

Không chỉ Nika mà còn nhiều điều khác nhau về bất cứ điều gì liên quan đến Anime One Piece vẫn đang được săn đón.

Điều gì sẽ xảy ra trong One Piece Chapter 1044?

Sau đó, chúng ta cũng thấy một khoảnh khắc độc đáo và kỳ lạ đã xảy ra như thế nào với Luffy khi anh ấy bất tỉnh. Một phần đầu của Luffy dường như tan chảy, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Ngoài ra, chúng ta cũng thấy khói hoặc hơi nước thoát ra từ miệng của Luffy. Vẫn chưa biết điều gì xảy ra với Luffy tiếp theo, nhưng không chắc rằng Luffy đã chết.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo? Bản thân Chương 1044 có tựa đề là “Chiến binh Giải phóng” hoặc “Chiến binh Tự do”. Chương mở đầu bằng cách cho các đồng minh của Luffy – Sanji, Kid, Law, Hyougoro và Marco – những người có thể cảm nhận được sự hiện diện của Luffy một lần nữa. Họ nói rằng Luffy vẫn còn sống. Thời điểm sau đó chuyển sang Mary Geoise.

Trong Mary Geoise, chúng ta lại được chứng kiến ​​cuộc trò chuyện diễn ra giữa các Gorosei. Cuộc trò chuyện tiết lộ sự thật rằng Chính phủ Thế giới đã luôn cố gắng để có được trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi trong suốt 800 năm qua.

Tuy nhiên, trong 800 năm qua, nỗ lực của họ để có được trái ác quỷ luôn thất bại.

Gorosei cảm thấy rằng trái ác quỷ dường như có thể thoát khỏi họ khi họ cố gắng bị truy đuổi. Theo một trong những Gorosei, đó không phải là điều gì đó điên rồ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Lý do là, trái ác quỷ thuộc hệ Zoan có tâm trí của riêng mình. Sự thật đáng ngạc nhiên nhất xuất hiện ở giữa chương này.

Theo Gorosei, hóa ra trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi không phải là tên thật của anh ta. Tên thật là Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika.

Trái ác quỷ hóa ra không phải là một loại Paramecia như chúng ta biết, mà là một loại Zoan và là một loại trái ác quỷ hệ Zoan trong thần thoại. Sau đó chúng tôi cũng xem tình hình giữa Hiyori và Orochi như thế nào.

Vào lúc đó, Hiyori / Komurasaki cuối cùng cũng lộ ra bộ mặt thật của mình bằng cách gỡ bỏ chiếc mặt nạ đang đeo. Câu chuyện sau đó chuyển sang bóng dáng của Luffy.

Luffy sau đó đã tỉnh lại và cậu ấy cũng nói rằng những gì đã xảy ra với cơ thể cậu ấy là Gear 5, và là khả năng mạnh nhất của cậu ấy tại thời điểm này. Khả năng riêng của Gear 5 thực sự phi thường, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Luffy có thể nhảy rất cao. Hình dạng hoặc sự xuất hiện của Gear 5 Luffy rất giống với hình bóng của Nika được hiển thị trước đó.

Cơ thể anh vẫn mềm dẻo và đàn hồi như cao su. Chúng ta cũng đã thấy sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Luffy và Kaido, và cuộc chiến giữa họ đã xảy ra một lần nữa.

Luffy sau đó đưa Kaido trở lại tầng trên. Trên thực tế, Luffy sau đó đã tấn công Kaido một cách tàn bạo.

Bản thân Kaido cũng thực sự bất ngờ trước tình huống này. Khi Kaido cố gắng chống lại đòn tấn công của Luffy bằng cách phun ra Boro Breath, Luffy đã nắm lấy mặt đất và biến thành cao su để chống lại cuộc tấn công của Kaido. Tin vui là tuần sau sẽ không có thời gian tạm dừng, tức là chương 1045 sẽ xuất hiện theo lịch trình, đó là ngày 29 tháng 3 năm 2022, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *