Đang miễn phí game Yooka-Laylee and the Impossible Lair

Game đi cảnh Yooka-Laylee and the Impossible Lair hài hước và rất hay đang được tặng miễn phí 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Yooka-Laylee and the Impossible Lair đưa người chơi đến với cặp đôi Yooka và Laylee trong câu chuyện kể hoàn toàn mới, tuy hơi trẻ con nhưng dí dỏm với thiết kế màn chơi nhiều bí mật bất ngờ. Thay vì lựa chọn thiết kế phiêu lưu đi cảnh 3D như Yooka-Laylee, đội ngũ phát triển chuyển sang lối chơi đi cảnh màn hình ngang. Xen kẽ đó là những phân đoạn đi cảnh giải đố ở overworld với góc nhìn chéo từ trên xuống để tiếp cận màn chơi đi cảnh màn hình ngang mới, vừa mang cảm giác ‘old-school’ vừa hiện đại trong thiết kế.

Đó là hành trình vượt qua các chướng ngại vật trong màn chơi quy mô nhỏ, thu thập vật phẩm và nâng cấp để mở rộng khả năng đi cảnh của nhân vật điều khiển. Người chơi sẽ đối mặt với nhiều kẻ thù quen thuộc trong Yooka-Laylee, khám phá những bí mật được đội ngũ phát triển Playtonic giấu rất kỹ. Trải nghiệm game đầy thỏa mãn tưởng không hay ai ngờ hay không tưởng và phù hợp với nhiều nhóm người chơi khác nhau. Xem thêm bài đánh giá game Yooka-Laylee and the Impossible Lair.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Yooka-Laylee and the Impossible Lair trong vòng 1 tuần. Trò chơi từng được tặng miễn phí 24 tiếng vào cuối năm 2019. Trên thị trường quốc tế, Yooka-Laylee and the Impossible Lair có giá tương đương 29,99USD trong khi giá đồng chỉ có 231 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Yooka-Laylee and the Impossible Lair đến 23 giờ ngày 10/2/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu bộ game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Yooka-Laylee and the Impossible Lair trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí game Yooka-Laylee and the Impossible Lair

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Yooka-Laylee and the Impossible Lair trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Ngoài ra, Epic Games Store đang tặng coupon giảm giá tương đương 10USD nếu bạn đăng ký nhận newsletter. Nếu có ý định tranh thủ đợt giảm giá dịp Tết nguyên đán thì bạn đừng bỏ qua.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *