La’eeb là gì? Điều đặc biệt về La’eeb chưa ai biết

La’eeb là gì, La’eeb có nghĩa là gì, linh vật Word Cup 2022 là gì, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về La’eeb chưa ai biết.

La’eeb là gì?

La’eeb là linh vật Word Cup 2022 có nghĩa là cầu thủ có kỹ năng siêu việt trong tiếng Ả Rập.

Theo FIFA, La’eeb khuyến khích mọi người hãy tin tưởng vào bản thân vì “Now is All” và làm như vậy La’eeb sẽ mang lại niềm vui bóng đá cho mọi người.

Theo Khalid Ali Al Mawlawi, Phó Tổng giám đốc, Tiếp thị, Truyền thông và Trải nghiệm Giải đấu, Ủy ban Tối cao về Giao hàng & Di sản, La’eeb, “xuất phát từ mascot-verse – một điều không thể diễn tả được. Chúng tôi khuyến khích mọi người hãy tưởng tượng nó ra sao…”

Điều đặc biệt về La’eeb chưa ai biết

Theo những người sáng tạo ra linh vật mới, La’eeb đã tham dự mọi kỳ World Cup và đóng góp vào một số khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá, “bao gồm một số bàn thắng mang tính biểu tượng.” Thông cáo báo chí không nói rõ chính xác cách thức hoạt động của điều này, hoặc liệu La’eeb có hòa hợp với các linh vật khác trong lịch sử World Cup hay không.

Các phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập các meme khi La’eeb được công bố, với rất nhiều so sánh được rút ra. Có lẽ điều chính xác nhất chỉ ra sự tương đồng của La’eeb với Con ma thân thiện Casper, trong khi những người khác cho rằng La’eeb trông giống như Khăn quàng cổ của South Park.

Một meme khác cho thấy Homer Simpson với một chiếc khăn ăn trên tay, gợi ý rằng anh ta đang giữ La’eeb, và có thể Gia đình Simpsons đã được chứng minh là đúng với một dự đoán táo bạo khác về những gì sẽ xảy ra trong nhiều năm sau khi tập phim được phát hành, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

La’eeb tuân theo một truyền thống lâu đời về các linh vật của World Cup, bắt đầu vào năm 1966, với World Cup Willie, một con sư tử, được thiết kế bởi họa sĩ minh họa sách thiếu nhi Reg Hoye.

Theo sau Willie là Juanito, một cậu bé Mexico tham dự World Cup 1970 và các tác phẩm kinh điển khác của thể loại này, chẳng hạn như Guachito, một cầu thủ Argentina cho World Cup 1978, quả cam nhỏ của Tây Ban Nha, Naranjito năm 1982, Ciao của Ý, một hình gậy trong màu sắc của lá cờ Ý năm 1990, và Tiền đạo của Hoa Kỳ, đội bóng của World Cup Pup, một chú chó mặc đồng phục bóng đá màu xanh trắng và đỏ cho World Cup 1994.

Theo Khalid Ali Al Mawlawi, Phó Tổng giám đốc, Tiếp thị, Truyền thông và Trải nghiệm Giải đấu, Ủy ban Tối cao về Giao hàng & Di sản, La’eeb, “xuất phát từ câu thơ linh vật – một nơi không thể diễn tả được. Chúng tôi khuyến khích mọi người hãy tưởng tượng nó ra sao. giống như.”, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Theo những người sáng tạo ra linh vật mới, anh ấy đã tham dự mọi kỳ World Cup và đóng góp vào một số khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá, “bao gồm một số bàn thắng mang tính biểu tượng.” Thông cáo báo chí không nói rõ chính xác cách thức hoạt động của điều này, hoặc liệu La’eeb có hòa hợp với các linh vật khác trong lịch sử World Cup hay không.

La’eeb tuân theo một truyền thống lâu đời về các linh vật của World Cup, bắt đầu vào năm 1966, với World Cup Willie , một con sư tử, được thiết kế bởi họa sĩ minh họa sách thiếu nhi Reg Hoye, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *