Đá stream là gì? Cách ngăn chặn đá stream nhanh nhất

Đá stream là gì, stream sniping là gì, sniped nghĩa là gì, cách ngăn chặn đá stream nhanh nhất, wowhay.com chia sẻ bất ngờ về đá stream bạn chưa biết

Nếu bạn đã dành bất kỳ khoảng thời gian nào để xem một streamer trên Twitch chơi một trò chơi nhiều người chơi, thì có khả năng bạn đã nghe họ phàn nàn về một thứ gọi là “stream sniping”.

Đối với những người chưa bao giờ phát trực tiếp và phát trực tiếp trò chơi của họ lên internet, đây có thể là một thuật ngữ khó hiểu. Nhưng khi một streamer phàn nàn về việc bị “sniped”, thì đó không phải là vì có một người chơi đối phương mạnh với súng bắn tỉa trong đội kia.

Đá stream là gì?

Đá stream là stream sniping là hành động sử dụng luồng trực tiếp của ai đó để chống lại họ. Ví dụ: trong một trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh, việc biết đối thủ ở đâu có thể cho phép bạn theo dõi hoặc đánh bại họ chỉ đơn giản bằng cách xem luồng của họ để biết chính xác vị trí của họ.

Đá stream là stream sniping chỉ ảnh hưởng đến các trò chơi nhiều người chơi nhưng không nhất thiết chỉ giới hạn ở các tựa game cạnh tranh. Mặc dù tính năng bắn tỉa trong luồng có thể được sử dụng để đạt được lợi thế cạnh tranh, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để quấy rối và làm đau lòng các cá nhân, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Người phát trực tiếp có thể không ẩn được thông tin trên màn hình như máy chủ mà họ được kết nối hoặc tên màn hình của họ, điều này có thể cung cấp cho người bắn tỉa luồng mọi thứ họ cần để xác định vị trí của họ.

Thực tế thường ảnh hưởng nhất đến những người phát trực tuyến có nhiều khán giả, nhưng bất kỳ ai đang phát trực tiếp trò chơi về mặt lý thuyết đều có thể trở thành nạn nhân của nó.

Bạn có thể coi đá stream là stream sniping như một cách tương đương từ xa và thời hiện đại như nhìn trộm màn hình của bạn thân trong một bữa tiệc mạng LAN hoặc “gian lận màn hình” ở chế độ chia đôi màn hình trong một trò chơi như Halo gốc hoặc Nintendo 64 Goldeneye cổ điển.

Các biện pháp đối phó để ngăn chặn stream sniping

Stream sniping đã trở nên phổ biến hơn với sự xuất hiện của kết nối internet nhanh, nhạy, có thể truyền phát trò chơi với độ trễ rất ít, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Để đối phó, bạn có thể chỉ định khoảng thời gian trễ trong phần mềm phát trực tuyến và trên các nền tảng phát trực tuyến như Twitch. Trong OBS Studio và Streamlabs OBS, bạn có thể tìm thấy điều này trong Cài đặt> Nâng cao> Độ trễ luồng (Settings > Advanced > Stream Delay). Các đối tác của Twitch có thể bật hoặc tắt độ trễ thấp (ít độ trễ hơn) trong Trình quản lý luồng> Tùy chọn> Kênh (Stream Manager > Preferences > Channel).

Thật không may, nếu một Stream sniping trong cùng phiên trò chơi với bạn thì có thể bạn sẽ không thể làm gì để tránh trở thành mục tiêu. Ngay cả khi luồng của bạn bị chậm nếu bạn đang làm gì đó ở một phần cụ thể của bản đồ (như sử dụng phương tiện hoặc vũ khí cố định) hoặc chơi theo phong cách “có thể đoán trước” (bảo vệ căn cứ hoặc lá cờ) thì bạn sẽ gặp bất lợi.

Một số trò chơi, như Call of Duty: Black Ops Cold War, đã giới thiệu khả năng ẩn tên máy chủ và thông tin nhận dạng khác để khiến Stream Sniping khó xác định mục tiêu hơn. Sea of ​​Thieves có một bản cập nhật cộng đồng tập trung vào việc Stream Sniping và những gì người chơi trong cộng đồng đó có thể làm để giảm thiểu điều đó.

Stream Sniping có thể khiến bạn bị cấm

Vì bắn tỉa luồng liên quan đến việc giành được lợi thế không công bằng trước một ai đó, nên thường sẽ khiến bạn khó chịu và có thể khiến bạn bị cấm khỏi các máy chủ và dịch vụ nếu bạn bị bắt. Mặc dù vậy, việc bắt một ai đó đang thực hiện thì dễ hơn làm rất nhiều.

Nhiều Stream Sniping đã bị cấm khi chơi các trò chơi như Valorant, Final Fantasy XIV và Fortnite vì hành vi này vi phạm các điều khoản và điều kiện, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *