Kam là gì trên TikTok? Đáp án đúng nhất!

Kam là gì trên TikTok, kam là viết tắt của từ gì trên TikTok, tanthienlongmobile.top chia sẻ giải thích ý nghĩa kam với đáp án đúng nhất!

Kam là gì trên TikTok?

KAM là viết tắt của “Kill All Men”. Cụm từ bắt đầu lưu hành trênTikTok như một phần của một trò đùa về những người ủng hộ nữ quyền cực đoan.

Theo nhiều chia sẻ mà tanthienlongmobile.top tìm được thì Kam này bắt nguồn từ một video của Youtuber Jenny McDermott. Trong đó, McDermott nói “We need to kill all men” và “male babies” nhưng không rõ liệu McDermott có nghiêm túc hay không hay chỉ là một trò đùa bất chợt nhưng một số người đã cho là như vậy. 

Video ban đầu có trên YouTube, giờ đã biến mất cùng với các nội dung khác trên trang của cô ấy.

Được biết, đoạn clip dưới đây, được đăng trên Twitter, đứng sau việc sử dụng rộng rãi KAM trên TikTok.

https://twitter.com/mel_faith1/status/1159818458806325248?s=20

Kam là trên TikTok là một trò đùa?

Một số TikTokers cho rằng KAM là một trò đùa và nhằm chọc cười những người ủng hộ nữ quyền cực đoan đồng thời nâng cao nhận thức về incels và nam giới thực hiện hành vi độc hại đối với phụ nữ bao gồm.

Các video này được cho là không nhằm mục đích kích động tác hại thực sự. Tuy nhiên, có một số video trên ứng dụng có những lời lẽ căm thù đối với nam giới khiến nhiều người lo lắng.

“KAM 2020” đã trở thành khẩu hiệu cho nhiều TikTok này cùng với “Men In Cages 2020.”

Cụm từ “Kill All Men” và các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan là #KAM và # KAM2020 không thể tìm kiếm được trên TikTok. “KAM 2020”, # Ki11AllMen, #KAMisajoke và cụm từ “KAM” mang lại các video trên ứng dụng xoay quanh xu hướng gây tranh cãi.

Nhiều video KAM tồn tại dưới âm thanh bao gồm bản kết hợp giữa “Heathens” của Twenty-One Pilots và “Parent Just Don’t Understand” của The Fresh Prince & DJ Jazzy Jeff .

KAM không chỉ được ủng hộ bởi phụ nữ. Một số người đàn ông trên ứng dụng đã tạo video đồng ý với trò đùa và đã đóng góp bằng TikTok của riêng họ, đi xa hơn nữa để phá vỡ “bro-code” và chia sẻ thói quen hẹn hò độc hại của bạn nam của họ trên mạng. 

Cụm từ KAM đang trở nên phổ biến trên mạng do những tin đồn trên internet tuyên bố sai sự thật một cậu bé 11 tuổi đã tự tử sau khi các bình luận của KAM được để lại dưới một trong các video của cậu ấy.


Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *