hi5 là gì? Đáp án đúng nhất!

hi5 là gì, nghĩa là gì, hi5 là viết tắt của từ gì, tanthienlongmobile.top chia sẻ giải thích ý nghĩa hi5 với đáp án đúng nhất!

hi5 là gì?

1. Hi5 là một trang web mạng xã hội nhắm mục tiêu đến những người quan tâm đến việc tán tỉnh, hẹn hò và kết bạn mới. Nó gần giống với trang web Tagged. Cả hai trang web đều thuộc sở hữu của công ty công nghệ di động và xã hội The Meet Group. 


Có thể bạn chưa bao giờ nghe nói về mạng xã hội Hi5, nhưng nó đã tồn tại lâu hơn Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat, Tumblr và Pinterest, và nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

2. hi5 là high five là là hành động khi hai người đồng thời giơ tay lên cao quá đầu, sau đó đẩy, trượt hoặc đập lòng bàn tay vào nhau gọi là hành động high five.

Theo nhiều chia sẻ, high five bắt nguồn từ hai vận động viên bóng bầu dục chuyên nghiệp là Dusty Baker và Glenn Burke từng chơi cho đội Los Angeles Dodgers của Mỹ.

Hai vận động viên này đã thực hiện hành động hi5 là viết tắt của high-five lần đầu tiên để ăn mừng chiến thắng tại sân vận động Dodger vào ngày 2/10/1977.


Từ đó, cụm từ high five xuất hiện trong từ điển tiếng Anh Oxford năm 1980 như một danh từ rồi chuyển thành động từ vào năm 1981. Trong đó, nghĩa của từng từ được giải thích là:

  • five là từ ám chỉ 5 ngón tay.
  • high nghĩa là đưa tay lên cao.

Về mạng xã hội hi5

Hi5 đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất vào năm 2007 khi nó trải qua một sự phát triển vượt bậc với phần lớn sự nổi tiếng đến từ Trung Mỹ. Trang web được đặt tên từ một tính năng cho phép các thành viên có cơ hội mang đến cho bạn bè của họ những người yêu thích ảo.

Fives được sử dụng như một cách để mô tả một mối quan hệ bạn bè. Đã có lúc người dùng có thể đưa ra những trận đánh chiến binh, những cú đấm đè bẹp, những cú đấm đồng đội, những cú đánh úp và nhiều kiểu đánh đấm khác.

Hi5 miễn phí và bạn có thể tạo hồ sơ tùy chỉnh trên đó giống như bất kỳ mạng xã hội nào khác. Mặc dù nó đã từng là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất cho web trên máy tính để bàn trước khi việc sử dụng thiết bị di động trở nên phổ biến như bây giờ, bạn sẽ muốn tải xuống và sử dụng ứng dụng di động Hi5, miễn phí cho các thiết bị Android và iOS, để tận dụng tối đa trang web.

Đó là những chia sẻ của tanthienlongmobile.top, còn bạn, bạn đang tìm hi5 nào?

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *