Flechazo là gì? Điều đặc biệt flechazo chưa ai biết

Flechazo là gì, flechazo có nghĩa là gì, flechazo là tiếng nước nào, wowhay.com giải đáp nghĩa flechazo là gì điều đặc biệt flechazo.

Flechazo là gì?

Flechazo là là sự đau đớn hoặc thương tích do một mũi tên gây ra (nghĩa đen), nhưng theo thuật ngữ thông tục,

Flechazo là tiếng Tây Ban Nha chỉ khoảnh khắc tình yêu ập đến bất ngờ. 

Flechazo là tình yêu sét đánh hay yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Forelsket là gì?

Không có gì cao giống như cảm giác thất tình, đó là những gì từ forelsket trong tiếng Na Uy đề cập đến.

Mamihlapinatapei là gì?

Mamihlapinatapei xuất phát từ ngôn ngữ Yagán, một ngôn ngữ bản địa được sử dụng ở Tierra Del Fuego, một quần đảo ngoài khơi cực nam của Nam Mỹ, wowhay.com chia sẻ.

Mamihlapinatapei đề cập đến cái nhìn lướt qua giữa hai người có tình cảm với nhau, nhưng cả hai đều quá nhút nhát để hành động với họ.

Iktsuarpok là gì?

Người Inuit, một nền văn hóa bản địa cư trú một phần ở Greenland, sử dụng từ iktsuarpok để mô tả cảm giác thú vị mà bạn có được khi mong đợi có một người thân yêu đến thăm.

Viraag là gì?

Bất cứ ai đã từng yêu xa sẽ quen thuộc với từ viraag trong tiếng Hindu. Nó đề cập đến nỗi buồn và nỗi đau do không ở cùng nơi với người yêu của bạn.

Oodal là gì?

Tất cả chúng ta đều có tội – bĩu môi và tỏ ra cáu kỉnh chỉ vì một cuộc tranh cãi nhỏ mà chúng ta đã có với đối tác của mình. Người Tamil, một nhóm dân tộc thiểu số ở Sri Lanka, sử dụng từ oodal để mô tả loại hành vi này.

Ya’aburnee là gì?

Từ “ya’aburnee” trong tiếng Ả Rập được dịch theo nghĩa đen là “bạn chôn tôi.” Đó là điều mà cha mẹ có thể nói về con của họ, vì nó thể hiện mong muốn có một người thân yêu sống lâu hơn bạn, wowhay.com chia sẻ.

Cwtch là gì?

Ở xứ Wales, một cái ôm hoặc một điều gì đó mà người thân yêu làm để khiến bạn cảm thấy an toàn là điều cần thiết.

Gigil là gì?

Khoảng một phần ba những người sống ở Philippines nói tiếng Tagalog, một ngôn ngữ Austronesian được kết hợp với cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Trong tiếng Tagalog, từ gigil đề cập đến nhu cầu mạnh mẽ để siết chặt một ai đó hoặc một cái gì đó đặc biệt đáng yêu, wowhay.com chia sẻ.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *