Scandal truong thiet han là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Scandal truong thiet han là gì, Scandal truong thiet han nghĩa là gì, truong thiet han là ai, tanthienlongmobile.top chia sẻ câu trả lời đúng nhất!

Scandal truong thiet han là gì?

Scandal truong thiet han là Scandal của Trương Triết Hạn là một nam ngôi sao điển trai của showbix Trung Quốc.

Trương Triết Hạn là diễn viên phim Sơn Hà Lệnh từng nổi đình nổi đám. 

Phim và chương trình truyền hình của Trương Triết Hạn như như Cung Tỏa Lưu Ly, Cung Tỏa Liên Thành, Chế Tạo Mỹ Nhân, Bán Yêu Khuynh Thành, Triều Ca, Lang Gia Bảng, Vân Tịch truyện, Như Ý Phương phi…

Scandal của Trương Triết Hạn là gì?

Scandal của Trương Triết Hạn là Trương Triết Hạn bị cư dân mạng đào lại ảnh dự đám cưới tại một ngôi đền được cho là đáng lên án của người Trung Quốc, ngoài ra Trương Triết Hạn còn chụp ảnh check in ở một đền thờ có thờ tội phạm chiến tranh.

Theo tanthienlongmobile.top tìm hiểu, cả hai ngôi đền mà Trương Triết Hạn xuất hiện chụp ảnh thì đều là nơi dân Trung Quốc căm ghét tột cùng. 

Đâu chỉ thế, xu cà na nối tiếp xu cà na với Trương Triết Hạn khi hàng loạt những vụ việc không đẹp trước kia của anh bị “khui” ra hết như: Trương Triết Hạn ngồi ngồi lên mộ người khác chụp ảnh kỷ niệm, dùng tay chạm ngực tượng người cá, chia sẻ ảnh nhạy cảm khi chưa được cho phép, Trương Triết Hạn ra sức bênh vực Tưởng Kình Phu dù nam diễn viên này bạo hành bạn gái… 

Hàng loạt nhãn hàng hợp tác với tài tử sinh năm 1991 như Pandora, Wahaha, Anker, Mộng huyễn tân tru tiên, Hsu Fu, Joyoung… nhanh chóng tuyên bố chấm dứt hợp đồng. Trương Triết Hạn đã mất khoảng 30 hợp đồng từ khi scandal xuất hiện khắp mạng xã hội.

Đó là lí do, Scandal truong thiet han xuất hiện và sự nghiệp nam diễn viên này có nguy cơ bị tiêu tan thành mây khói. Bạn có nghĩ như tanthienlongmobile.top không?

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *