Đang miễn phí game banh điện Demon’s Tilt cực hay

Game hành động Demon’s Tilt rất hay đang được tặng miễn phí trong vòng 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Demon’s Tilt là game banh điện khá độc đáo khi kết hợp với yếu tố shmup và chặt chém và trải nghiệm. Trò chơi sở hữu đồ họa khá đẹp với mức độ chi tiết cao và rất có chiều sâu. Đây cũng là tựa game kế thừa tinh thần của Devil’s Crush và Alien Crush vô cùng kinh điển ngày xưa. Trò chơi nổi bật với cơ chế mô phỏng vật lý thú vị, mang đến trải nghiệm pinball vô cùng hào hứng. Chỉ có điểm trừ nhỏ là game hơi ít bàn banh, dù điều này không biến trải nghiệm game kém hào hứng hơn.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Demon’s Tilt trong vòng 1 tuần. Trên thị trường quốc tế, Demon’s Tilt có giá tương đương 19,99USD trong khi giá đồng chỉ có 188 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Demon’s Tilt đến 22 giờ ngày 31/3/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu bộ game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Demon’s Tilt trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí game Demon's Tilt

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game Demon's Tilt

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Demon’s Tilt trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Đặc biệt, Far Cry 6 đang cho chơi miễn phí trên tất cả nền tảng PC và console đến hết ngày 27/3/2022. Nếu quan tâm, bạn có thể tải game trên trang web của Ubisoft hoặc Epic Games Store và các store tương ứng. Xem thêm bài đánh giá game Far Cry 6.

Lưu ý: Khác với tặng miễn phí cho phép bạn sở hữu game, chơi miễn phí thì ngược lại và giống như bản demo hoặc trial nhưng không bị giới hạn nội dung. Trong thời gian cho chơi miễn phí thường gọi là Free Play hay Free Weekend, bạn có thể trải nghiệm như ‘full game’ nhưng không thể tiếp tục chơi sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn được giữ lại save game trong suốt thời gian chơi miễn phí và có thể tiếp tục trải nghiệm bằng save game đó nếu móc hầu bao mua game.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *