Top 6 khẩu súng mạnh nhất Battle Royale Call Of Duty Mobile VN

Biết được sức mạnh của súng sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thế khi chiến đấu với kẻ thù, đặc biệt khi áp dụng đúng tình huống sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn. Sau đây Thế Giới Di Động xin giới thiệu đến các bạn top 6 khẩu súng được đánh giá là tốt nhất trong chế độ Battle Royale của Call Of Duty: Mobile VN.

Top 6 khẩu súng mạnh nhất CODM

BR (Battle Royale) là thể loại game có luật chơi kết hợp giữa sinh tồn và chiến đấu. Một trận đấu Battle Royale trong Call Of Duty sẽ có 100 người chơi trong một đấu trường trên đảo. Vũ khí, quân trang, áo giáp sẽ nằm rải rác khắp nơi trên đảo, người chơi tự trang bị. Đấu trường sẽ giới hạn dần khu vực, nếu người chơi ở ngoài khu vực cấm sẽ bị mất máu đến chết. Người chơi sẽ phải sống sót đến cuối cùng để trở thành người chiến thắng. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và tải game tại đây:

1. Arctic.50

Loại: súng bắn tỉa.

Arctic.50

Arctic.50 có độ chính xác và khả năng cơ động cao nhất trong các loại súng bắn tỉa ở chế độ BR, giúp bạn ngắm bắn và di chuyển nhanh hơn các loại súng bắn tỉa khác. Đặc biệt với phiên bản Arctic.50 (Exotic) được trang bị thêm ống soi tầm nhiệt giúp bạn dễ dàng phát hiện, càn quét mục tiêu. Arctic.50 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tay súng bắn tỉa.

2. RUS-79U

Loại: súng tiểu liên.

RUS-79U

Một vũ khí hoàn hảo với sức sát thương lớn, RUS-79U có thể mang đến cho bạn sự tự tin khi chiến đấu tầm gần với tốc độ bắn 60, chỉ xếp sau MSMC nhưng những gì RUS-79U có được là tầm bắn xa, độ chính xác cao hơn, độ giật thấp hơn nên bạn có thể dễ dàng kết liễu mục tiêu cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể chiến thắng dễ dàng trong các cuộc đấu súng, miễn là bạn không cố bắn quá xa khỏi tầm bắn của nó.

3. MSMC

Loại: súng tiểu liên.

MSMC

MSMC có tốc độ bắn cao nhất trong số tất cả các loại SMG (súng tiểu liên). Thật không may, độ chính xác và phạm vi của MSMC thực sự không tốt. MSMC cực kỳ mạnh khi chiến đấu ở cự ly gần nhưng người dùng cần cố gắng học cách giữ vững tâm lý vì nó không ổn định như RUS-79U. Với sát thương lớn và tốc độ bắn nhanh khiến MSMC trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bản đồ nhỏ, trò chơi kết thúc.

4. AK117

Loại: súng trường.

AK117

Với tốc độ bắn nhanh, tầm bắn xa và độ chuẩn xác cao của AK117, bạn có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhờ độ giật của súng rất thấp. Điều này giúp AK117 vượt qua AK47 trở thành khẩu súng trường tốt nhất. AK117 thực sự là khẩu súng bạn nên có nếu team bạn phải liên tục chiến đấu.

5. Type25

Loại: súng trường.

Type25

Type25 có độ chính xác cao hơn những gì bạn thấy trong chỉ số súng. Không chỉ vậy, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa băng đạn lớn và tốc độ thay đạn nhanh. Với tốc độ bắn cực cao của Type25, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù cực kỳ nhanh chóng chỉ với một khẩu salvo, đặc biệt là trong những tình huống đối mặt với nhiều kẻ thù với khoảng cách trung bình. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không thích AK117.

6. M4LMG

Loại: súng máy

M4LMG

Tầm bắn xa kết hợp với độ chính xác cao, băng đạn rộng lên tới 75 viên khiến M4LMG trở thành vũ khí cực kỳ lợi hại khi bạn cần càn quét nhiều mục tiêu. Nếu bạn đang gặp khó khăn với độ giật của các loại súng khác, hãy thử M4LMG!

Lưu ý: Thứ tự này không sắp xếp theo sức mạnh của súng. Tùy vào tình huống chiến đấu mà sức mạnh của súng sẽ thay đổi

Với danh sách trên, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình loại vũ khí phù hợp để thuận lợi hơn trong quá trình leo rank xếp hạng. Đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi! Chúc bạn trăm trận trăm thắng.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *