After credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có mấy After credit

After credit Doctor Strange 2 là gì, Doctor Strange 2 có mấy After credit, wowhay.com giải thích After credit Doctor Strange 2.

Doctor Strange 2 có mấy After credit?

Doctor Strange 2 có hai cảnh After credit, wowhay.com sẽ không cung cấp chi tiết hoặc mô tả về những cảnh này vào lúc này. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ âm mưu nào trong tương lai, đừng đứng dậy khỏi chỗ ngồi cho đến khi bạn đã nhìn thấy cả hai After credit của Doctor Strange 2.

After credit Doctor Strange 2 là gì?

Trong Doctor Strange 2 của Marvel Studios, MCU mở khóa Đa vũ trụ và đẩy ranh giới của nó ra xa hơn bao giờ hết. Hành trình vào thế giới vô danh với Doctor Strange, người, với sự giúp đỡ của các đồng minh thần bí cả cũ và mới, vượt qua những thực tại thay thế nguy hiểm và đáng sợ của Đa vũ trụ để đối đầu với một kẻ thù mới bí ẩn.

Sau tất cả các đoạn tín dụng, cảnh thứ hai là một cuộc gọi lại tuyệt vời về một khoảnh khắc trước đó trong phim. Đó là một cái nháy mắt vui vẻ và gật đầu với khán giả nhưng không ảnh hưởng gì đến toàn bộ câu chuyện. Doctor Strange 2 tiếp tục xu hướng mà chúng ta mong đợi từ Marvel và các cảnh hậu tín dụng của họ. Phần đầu tiên thường sẽ giới thiệu một phần trong tương lai, trong khi phần thứ hai là một quả trứng Phục sinh vui nhộn hoặc cuộc gọi lại dành cho người hâm mộ.

Nhiều người sẽ nhớ cảnh credit cuối phim Doctor Strange năm 2016. Đoạn giữa các phần tín dụng có sự trở lại của Thor của Chris Hemsworth khi Strange quyết định hỗ trợ Thần Sấm và Loki tìm kiếm cha của họ, Odin. Tất nhiên, điều này nhằm mục đích thiết lập Thor: Ragnarok, công chiếu vào năm sau. Cảnh post-credit của Doctor Strange sau đó cho thấy Mordo đánh cắp năng lượng thần bí mà Jonathan Pangborn (Benjamin Bratt) sử dụng cho khả năng đi lại của mình trước khi tuyên bố rằng hành tinh này có “quá nhiều phù thủy”, về cơ bản là thiết lập một khía cạnh xung quanh Doctor Strange 2.

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness được đạo diễn bởi Sam Raimi ( nhượng quyền thương mại The Evil Dead ) và cho chúng ta thấy (các) vũ trụ Marvel theo cách mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Các sự kiện của WandaVision và Spider-Man: No Way Home bắt đầu diễn ra khi Strange phải chiến đấu để cứu toàn bộ thực tại bị phá hủy. Phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch (Doctor Strange), Rachel McAdams (Christine Palmer), Chiwetel Ejiofor (Karl Mordo), Benedict Wong (Wong), và Xochitl Gomez (America Chavez).

Nguồn gốc kinh dị của Raimi quản lý để mang lại một phong cách và cảm giác độc đáo cho bộ phim Doctor Strange này . Trên hết, chúng ta tìm hiểu về đa vũ trụ và mức độ nguy hiểm thực sự của sự sụp đổ đa vũ trụ. Du hành qua đa vũ trụ là một nỗ lực đầy thử thách và chỉ một số ít có thể chiến đấu chống lại mối đe dọa này, điều này dẫn đến việc Sorcerer Supreme (và Doctor Strange) cố gắng duy trì trật tự. Các Avengers bảo vệ Trái đất, các Vệ binh dải ngân hà chiến đấu vì các vì sao, và các Phù thủy của Kamar-Taj chiến đấu chống lại các mối đe dọa siêu nhiên.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *