The Movie cực hay cho Xbox

Game Joe Danger 2: The Movie thuộc thể loại nhập vai hành động đang được bất ngờ miễn phí trên Xbox Store Hong Kong. Điều kiện cần và đủ là bạn phải đang sử dụng một trong các gói dịch vụ Xbox Live Gold hoặc Xbox Game Pass Ultimate. Tuy nhiên, khi nhận rồi thì bạn sở hữu game vĩnh viễn, không bị hạn chế bởi thời gian sử dụng của gói dịch vụ nói trên.

Joe Danger 2: The Movie là game đua xe đi cảnh kết thừa thành công của tiền bản Joe Danger. Trò chơi do Hello Games sản xuất và cũng là nhà phát triển của game No Man’s Sky từng để lại nhiều điều tiếng không đáng có. Trải nghiệm game yêu cầu người chơi thực hiện những pha đua xe mạo hiểm trên những cung đường có rất nhiều chướng ngại vật “trời ơi đất hỡi”. Ở thời điểm ra mắt vào tháng 9/2012, trò chơi được người chơi và giới chuyên môn đánh giá rất cao với lối chơi dễ tiếp cận và khả năng điều chỉnh cung đường mạo hiểm khi đua.

So với game tiền bản, Joe Danger 2: The Movie không có nhiều cải tiến mà chủ yếu chỉ bổ sung số lượng phương tiện biểu diễn và đa dạng cung đường đua mạo hiểm hơn. Thiết kế màn chơi có nhiều khung cảnh nhại lại những phân đoạn nổi tiếng trong các bộ phim nhất định. Nói đơn giản, đây là trải nghiệm game cực kỳ hào hứng và vui nhộn, phù hợp với nhiều nhóm người chơi và độ tuổi khác nhau.

Hiện tại, Joe Danger 2: The Movie đang được “tặng miễn phí” trên nền tảng Xbox nhưng không rõ đến khi nào. Tuy yêu cầu phải có gói dịch vụ Xbox Live Gold hoặc Game Pass các thể loại, nhưng khi nhận game Xbox 360 và Xbox kinh điển trong thời gian được tặng miễn phí thì bạn sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng Xbox, không bị giới hạn bởi thời gian thuê bao dịch vụ nói trên. Đây là điểm khác biệt với dịch vụ PlayStation Plus vì người chơi được sở hữu vĩnh viễn các game tương thích ngược. Riêng game chỉ phát hành cho Xbox One và Xbox Series X|S mới bị hạn chế theo các gói dịch vụ kể trên.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Microsoft (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì bỏ qua bước này. Bạn cũng có thể dùng tài khoản email Hotmail, Outlook và Live có sẵn để đăng nhập.

② Tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft ở bước ① rồi truy cập vào trang game Joe Danger 2: The Movie trên Xbox Store Hong Kong.

Tải miễn phí game Joe Danger 2: The Movie cho nền tảng Xbox

③ Nhấn vào Get ở góc trái màn hình và kiểm tra đơn hàng có giá là Free.

④ Tiếp tục nhấn xác nhận đến khi nhận được thông báo Success! Thank you for your purchase. là xong!

Hoàn thành các bước nói trên và nhận thông báo như hướng dẫn là bạn đã sở hữu Joe Danger 2: The Movie vĩnh viễn trên Xbox Store!

Lưu ý: Do không rõ thời hạn của chương trình nên bạn hãy mau chóng nhận game miễn phí khi còn có thể.

Sau khi đã nhận thành công là bạn đã sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng Xbox và có thể tải về máy Xbox One hoặc Xbox Series X|S để chơi bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, với gói Xbox Live Gold hoặc Game Pass các thể loại đang sử dụng, bạn có thể nhận và sở hữu vĩnh viễn một số game khác trên nền tảng Xbox mà Trải Nghiệm Số đã có bài cách đây vài ngày. Tuy nhiên, một số game trong bài viết vừa đề cập ở trên có thể không còn khả dụng để nhận miễn phí vào thời điểm bài này đăng tải nữa.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhận game Costume Quest và Stacking được tặng miễn phí mà Trải Nghiệm Số từng có bài viết, đừng bỏ qua hai DLC Grubbins on Ice và The Lost Hobo King của cả hai game nói trên. Trước đây, hai DLC này đồng giá 5USD nhưng vừa chuyển sang miễn phí. Không rõ là vĩnh viễn hay chỉ trong thời gian nhất định. Nếu quan tâm thì bạn lấy cho đủ bộ.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *