Quốc tịch Sip là gì? Điều đặc biệt quốc tịch Sip chưa ai biết

Quốc tịch Sip là gì, quốc tịch Sip có nghĩa là gì, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt quốc tịch Sip chưa ai biết.

Quốc tịch Sip là gì?

Quốc tịch Sip là quốc tịch Cộng hòa Síp (Cyprus) là một trong những quốc tịch, hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, hưởng những đặc quyền công dân của quốc gia châu Âu này.

Đảo Sip là gì?

Đảo Sip gọi chính thức là nước Cộng hoà Síp, là quốc đảo lớn thứ ba của Địa Trung Hải, có nền kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào ngành dịch vụ, vận chuyển và du lịch.

Síp có một chế độ thuế rất thuận lợi cho các cá nhân và công ty cư trú tại đó. Hơn 80% đất nước nói tiếng Anh và có các cơ sở giáo dục tuyệt vời bao gồm một số trường đại học Vương quốc Anh có cơ sở trên đảo. Síp có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở châu Âu và là quốc gia an toàn thứ 5 trên thế giới.

Có tiêu chuẩn cao về các cơ sở giáo dục và cơ sở y tế. Síp có vị trí chiến lược nằm ở ngã tư của ba lục địa là Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Nhờ việc hoàn toàn không phát triển các ngành công nghiệp nặng, đảo Síp có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành.

Đảo quốc này là một trong 10 quốc gia được nhiều người chọn làm nơi nghỉ hưu nhất. Bên cạnh đó, chính sách thuế với nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp cũng giúp cho Đảo Síp trở thành một trong 5 quốc gia phù hợp nhất để tái định cư.

Tháng 3/2014, giới chức Síp đã ban hành một đạo luật mới cho phép các nhà đầu tư nước ngoài trở thành công dân, có được hộ chiếu và có được thẻ xanh đảo Síp thông qua chương trình đầu tư bất động sản Síp với những điều kiện thuận lợi và dễ dàng.

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *