Giải thích Carter (2022): Virus trong Carter là gì? Ai đã tạo ra virus?

Giải thích Carter (2022): Virus trong Carter là gì, ai đã tạo ra virus, Carter có tìm được cách chữa trị không, wowhay.com giải thích nội dung phim Carter trên Netflix.

‘Carter’ của Netflix xoay quanh một điệp viên mất trí nhớ bị đẩy vào một nhiệm vụ chết người trong khi tìm kiếm câu trả lời về quá khứ của anh ta. Bộ phim kinh dị Hàn Quốc của đạo diễn Byung-Gil Jung có một số cảnh hành động bùng nổ . Nó khám phá lịch sử phức tạp của Carter, nhân vật chính khám phá ra một âm mưu giữa Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc và Hoa Kỳ.


Advertisement

Với sự tham gia của Joo Won trong vai một điệp viên mất trí nhớ, người được giao nhiệm vụ vận chuyển một cô gái trẻ đến Triều Tiên trong bối cảnh đại dịch zombie, Carter được đạo diễn bởi Jung Byung-gil, người đã được quốc tế công nhận sau khi đạo diễn bộ phim hành động The Villainess. Những người hâm mộ bộ phim đó sẽ nhớ những cảnh thiết lập dừng chiếu mà đạo diễn Jung đã quay trong những cảnh đơn lẻ liên tục, một trong số đó đã được sao chép trong John Wick: Chương 3 – Parabellum.

Virus là gì? Nó từ đâu đến?

‘Carter’ mở đầu bằng cảnh một nhóm đặc vụ CIA đến một nhà nghỉ để bắt giữ một điệp viên bí ẩn đang bị mất trí nhớ. Đồng thời, một bản tin phát đi tiết lộ rằng một loại virus chết người đang lây lan ở Bắc Triều Tiên. Virus này cũng đã đến Hoa Kỳ thông qua những người lính đóng quân ở Bắc Triều Tiên đã trở về quê hương của họ.

Tuy nhiên, nguồn gốc chính xác của virus vẫn chưa được biết. Theo bản tin được phát đi, virus mang lại cho những người bị nhiễm sức mạnh và độ bền siêu phàm. Tuy nhiên, hầu hết tất cả những người đã nhiễm vi-rút sẽ chết trong vòng 13 ngày. Do đó, vi rút có tỷ lệ tử vong cao và việc ngăn chặn nó đang trở nên khó khăn.

Trong khi virus này hoành hành ở Hoa Kỳ và Triều Tiên, Hàn Quốc được Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố là vùng không có virus. Có thông tin cho rằng virus bắt nguồn từ Khu phi quân sự của Triều Tiên. Tuy nhiên, ngoài việc biến con người thành những sinh vật giống zombie, bộ phim tiết lộ rất ít về bản chất của virus.


Advertisement

Carter có tìm được cách chữa trị không?

Trong phim, Carter được giao nhiệm vụ tìm và chở một cô gái trẻ tên Ha-na đến Bắc Triều Tiên. Như giọng nói trong tai nghe của Carter tiết lộ, Ha-na là con gái của Tiến sĩ Jung Byeong-ho, người làm việc tại Viện Vũ khí Hóa học Sinuiju.

Bác sĩ đã có thể cứu chữa con gái mình khỏi loại virus chết người, cướp đi sinh mạng của nhiều người ở hai miền Triều Tiên. Tuy nhiên, cả bác sĩ và con gái của ông đã mất tích. Carter theo dõi Ha-na với sự giúp đỡ của Han Jung Hee. Máu của Ha-na đóng vai trò là nguồn kháng thể duy nhất để chống lại virus. Vì vậy, không có Ha-na thì không có hy vọng chữa được vi-rút. Do đó, CIA đã bắt cóc Ha-na.

Carter chiến đấu với CIA và tìm thấy Ha-na. Cuối cùng, Ha-na được đoàn tụ với cha cô, người có tất cả các nguồn lực để sản xuất thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, vì cả nhóm buộc phải trốn sang Trung Quốc trên một chuyến tàu, nên Byeong-ho không thể sản xuất hàng loạt loại thuốc giải độc.

Anh ta đã tạo ra một phương pháp chữa trị thành công trên con gái của Carter và cứu sống cô bé. Do đó, Carter đã tìm ra cách chữa trị với sự giúp đỡ của Hee và Byeong-ho và trong những khoảnh khắc cuối cùng của bộ phim, con tàu được thiết lập để nhấn chìm xuống đại dương. Do đó, phương pháp chữa trị có thể sẽ biến mất cùng với cái chết tiềm tàng của Ha-na, tiêu diệt toàn bộ thế giới.

Làm cách nào để Carter lấy lại trí nhớ?

Sau khi sang Triều Tiên, Carter gặp Trung tướng Kim Jong Hyeok và người phụ nữ đang nói chuyện với anh, Han Jung Hee.

Khi nhiệm vụ của mình đã hoàn thành, Carter chờ đợi trí nhớ của mình được khôi phục nhưng Kim Jong Hyeok, người được tiết lộ là kẻ cầm đầu cuộc đảo chính, đã phản bội họ. Hơn nữa, Han Jung Hee hóa ra là gián điệp được giao cho anh ta, người mà anh ta đã kết hôn sau này.

Cô cầu xin Đại tướng tha mạng cho chồng mình và cho anh rời khỏi đất nước nhưng những lời thỉnh cầu của cô đều rơi vào tai điếc. Tuy nhiên, vẫn là một cỗ máy giết người tàn nhẫn, Carter tiêu diệt những người lính và trốn thoát.

Cuối cùng, anh ta tìm đường đến Nhà máy Hóa chất Sinuiju và quan sát Kim Jong Hyeok qua ống ngắm. Anh gọi cho vợ và hướng dẫn cô đặt điện thoại trên loa.

Anh ta biết rằng Tướng quân đã chỉ thị cho người của mình giữ Carter sống sót với hy vọng có được vợ của anh ta về phía anh ta, sử dụng sự an toàn của Carter và con gái của họ làm đòn bẩy. Tuy nhiên, ông không có ý định để họ rời đi vì họ có thể thông báo cho chính phủ Mỹ về chương trình làm việc của ông.

Carter bắn vào mục tiêu của mình nhưng trượt. Không lãng phí thời gian, anh lái xe vào nhà máy và tìm thấy con gái mình cùng với vợ. Họ đưa Yoon Hee đến bác sĩ Jung, người quản lý thuốc giải độc.

Gia đình của Carter, Tiến sĩ Jung và Ha-na trốn thoát khỏi nhà máy khi bác sĩ mở các mũi khâu và cài đặt một con chip để đưa ký ức của anh ta trở lại.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *