[Review] Đánh Giá điện Thoại Samsung Galaxy Note 20 Plus

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Plus là một trong những Smartphone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người yêu công nghệ trên khắp thế giới. Đây là chiếc điện thoại được đồn đại rằng sở hữu Camera 108 Mp tương tự như chiếc điện thoại Galaxy S20 Ultra với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội so với Note 10 Plus.

Một vài thông tin rò rỉ cho thấy mô-đun máy ảnh của Galaxy Note 20 có thể có ba cảm biến chính, cộng với một cảm biến hoặc bộ đèn flash bổ sung. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ thông số kỹ thuật của camera của Note 20. Có thể Samsung sẽ tiếp tục sử dụng camera selfie trung tâm hàng đầu cho cả hai điện thoại. Hãy cùng Salenhanh tìm hiểu về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Plus.

Samsung Galaxy Note 20 plus

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note 20 Plus

(Chưa có thông tin chinh thức – Salenhanh sẽ bổ sung sau)

Đánh giá review điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Plus

Thông số và hiệu suất hoạt động dự kiến Note 20 Plus

Theo như thông số kỹ thuật, chúng tôi hy vọng cả Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 Plus đều có kết nối Snapdragon 865 SoC và 5G mới nhất. Nhiều dự đoán là Galaxy Note 20 Plus sẽ sở hữu những công nghệ hiện đại với hiệu suất mạnh mẽ nhất của Qualcomm. Điều này khẳng định đây là một trong những chiếc điện thoại tuyệt vời nhất với công nghệ và hiệu suất hoạt động cực tốt.

Samsung Galaxy Note 20 plus chính hãng

Mã này cũng gợi ý rằng chỉ có biến thể của Mỹ mới có Snapdragon SoC. Nếu đây là trường hợp, thì các thiết bị cầm tay ở các thị trường khác sẽ chào hàng bộ xử lý Samsung Exynos – có thể là Exynos 990 . Điều này sẽ không gây ngạc nhiên vì Note 10 cũng có sự góp mặt của Snapdragon 855 SoC trong khi phần còn lại của thế giới chứng kiến ​​chipset Samsung mới nhất sau đó: Exynos 9825.

Chúng tôi cũng hy vọng chiếc điện thoại này có xếp hạng chống nước IP68, ít nhất 12GB RAM, không dưới 256GB dung lượng lưu trữ nội bộ, sạc không dây, máy quét vân tay trong màn hình và thiết lập camera đa cảm biến.

Nhiều thông tin dự đoán cho thấy Samsung Note 20 Plus cho thấy dung lượng pin sẽ bắt đầu ở mức 4.500mAh hoặc nhiều hơn, nhờ đó người dùng có thể sử dụng sản phẩm liên tục trong khoảng 8-9 tiếng cho youtube, chơi game…Tuy nhiên Salenhanh vẫn hy vọng chúng sẽ trên 5000mAh.

Giới thiệu về Samsung Galaxy Note 20 plus

Thiết kế điện thoại

Tuy rằng chưa có những thông tin chính xác về thiết kế của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Plus, nhưng đã có một số hình ảnh về chiếc  vỏ được cho là của sản phẩm Note 20 Plus và chúng sẽ có một chút thay đổi so với dòng Samsung cũ.

Các bức ảnh bị rò rỉ cho thấy những gì dường như là một khuôn inlay cho Cover LED View chính thức của Samsung Galaxy Note 20.

Giới thiệu Samsung Galaxy Note 20 plus

Biên tập viên Roland Quandt của Winfuture.de đã đăng những hình ảnh lên tài khoản Twitter của mình và chúng ta có thể thấy mặt trước và mặt sau của lớp phủ.

Có một vài điều chúng ta có thể suy luận về chiếc điện thoại từ những hình ảnh này. Đầu tiên, chúng tôi có một ý tưởng tốt về những gì chúng tôi có thể mong đợi từ mảng camera của Galaxy Note 20. Nếu những hình ảnh rò rỉ này đáng tin cậy, có lẽ chúng ta có thể mong đợi một thiết lập máy ảnh mạnh mẽ tương tự như những gì chúng ta thấy trên Galaxy S20 Ultra.

Camera Samsung Galaxy Note 20 plus

Chúng ta cũng có thể thấy rằng Galaxy Note 20 có thể có thể di chuyển các nút phần cứng sang bên phải của thiết bị. Galaxy Note 10 là chiếc điện thoại Note đầu tiên chuyển chúng sang trái, nhưng Samsung có thể đưa động thái này trở lại. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những thông tin phỏng đoán về sản phẩm Samsung Galaxy Note 20 Plus, nhưng chúng cũng mang đến cho cộng đồng những suy đoán thú vị.

Nhiều nhận định co rằng, chiếc điện thoại này sẽ có: S Pen, thiết kế không viền, khung bằng kính và thiết kế bằng kim loại.

Thiết bị Samsung Galaxy Note 20 plus

Giá thành điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Plus

Các thiết bị cầm tay hàng đầu của Samsung là một trong những thiết bị đắt nhất trên thị trường và dòng Galaxy Note 20 sẽ không có nhiều khác biệt. Chúng tôi chưa nghe thấy bất kỳ giá cả được đồn đại nào, nhưng bạn có thể dựa vào bảng giá của Note 1o để dự đoán cho chiếc điện thoại Note 20 Plus sắp ra mắt:

  • Samsung Galaxy Note 10 với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB: $ 949
  • Samsung Galaxy Note 10 5G (chỉ có ở Hàn Quốc): 1.049 USD
  • Samsung Galaxy Note 10 Plus với 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ: 1.099 USD
  • Samsung Galaxy Note 10 Plus với 12GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ: 1.199 USD
  • Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G với 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ: 1.299 USD
  • Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G với 12GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ: 1.399 USD

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 plus

Vì dòng Galaxy Note 20 có thể sẽ đi kèm với Snapdragon 865 SoC, chúng tôi hy vọng cả hai model tiêu chuẩn và plus đều hỗ trợ kết nối 5G. Vì vậy, nếu giá của năm ngoái là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, cả Galaxy Note 20 và Note 20 Plus đều có thể thấy các thẻ giá bắt đầu không dưới 1.000 đô la.

Liên quan đến tính khả dụng, bạn có thể mong đợi Samsung Galaxy Note 20 ra mắt toàn cầu. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thích nhất là nó sẽ được xuất hiện chính hãng ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, v.v.

Samsung Galaxy Note 20 plus giá tốt

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Plus trong bài viết này, hãy liêc tục theo dõi để biết được những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại siêu phẩm này.

Salenhanh Review – chuyên đánh giá sản phẩm tốt nhất

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *