Bố cũng là lần đầu tiên làm bố là gì? Đọc ngay cảm động nhất

Bố cũng là lần đầu tiên làm bố là gì, ai nói Bố không phải vừa sinh ra đã làm bố, bố cũng là lần đầu tiên làm bố. Cho nên con gái à, hãy lượng thứ cho bố nhé, wowhay.com chia sẻ.

Bố cũng là lần đầu tiên làm bố là gì?

Bố cũng là lần đầu tiên làm bố là câu trích trong đoạn thoại “Bố không phải vừa sinh ra đã làm bố, bố cũng là lần đầu tiên làm bố. Cho nên con gái à, hãy lượng thứ cho bố nhé.” là đoạn thoại trong phim Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988).

Phim Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được sản xuất năm 2015. Với sự tham gia của Lee Hye Ri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo, và Lee Dong-hwi. Phim chiếm được nhiều tình cảm và sự quan tâm của khán giả Hàn Quốc cũng như quốc tế.

Ai nói “Bố không phải vừa sinh ra đã làm bố, bố cũng là lần đầu tiên làm bố. Cho nên con gái à, hãy lượng thứ cho bố nhé.”?

Nhân vật Dong Il (Sung Dong Il) là người nói câu: “Bố không phải vừa sinh ra đã làm bố, bố cũng là lần đầu tiên làm bố. Cho nên con gái à, hãy lượng thứ cho bố nhé.”

Câu nói này nằm trong phân cảnh nhân vật Dong Il (Sung Dong Il) mua bánh kem mừng sinh nhật cô con gái thứ hai của mình – Duk Sun (Hyeri) sau nhiều năm Duk Sun (Hyeri) phải mừng sinh nhật bằng cái bánh kem dở dang của chị mình trước đó mấy ngày, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Nhiều người cho rằng câu “Bố cũng là lần đầu tiên làm bố…” vô cùng cảm động thể hiện được nỗi lòng của bố với con nhưng cũng có khán giả cho rằng đó là sự bao biện vì ông Dong Il đã làm bố lần thứ hai vì Duk Sun là con gái thứ hai của ông.

Reply 1988 : Bộ phim chinh phục trái tim mọi người hâm mộ

Reply 1988 được cho là bộ phim đã chiếm được cảm tình của mọi fan K-drama và mọi thế hệ. Nó mang lại sự ấm áp và cảm giác tốt đẹp của những ngày xưa tốt đẹp khi mọi thứ đều hoàn hảo.

Câu chuyện xoay quanh tình bạn và câu chuyện tình yêu của 5 người bạn thân nhất, những người phải đối phó với nhiệm vụ học đường, chuyện tình cảm và những rắc rối trong gia đình. Reply 1988 xứng đáng đạt tỷ suất người xem 18,8% và được ghi nhận là bộ phim truyền hình K có tỷ suất người xem cao thứ 4 được phát sóng trên truyền hình cáp.

Reply 1988 là một bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc được phát sóng từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016. Bộ phim là phần ba của loạt phim truyền hình Reply nổi tiếng. Mặc dù không có mối liên hệ với nhau nhưng cốt truyện chính của cả ba bộ truyện đều xoay quanh một nhóm bạn lớn lên trong cùng một khu phố. Loạt phim Reply đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì mô tả chi tiết và được nghiên cứu kỹ lưỡng về văn hóa đại chúng Hàn Quốc trong thời đại đó, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Reply 1988 diễn ra từ năm 1987 đến năm 1989 và sau đó được tua nhanh đến năm 1995 khi họ đã trưởng thành. Nhân vật chính của bộ truyện là một nữ sinh trung học, Duk-seon, sống với bố mẹ, chị gái và em trai. Trong số bạn bè của cô, gia đình cô là người nghèo nhất nhưng bố mẹ cô luôn quan tâm chăm sóc và quan tâm đến họ.

Câu chuyện xoay quanh 5 người bạn hàng xóm sống ở khu Ssangmun-dong, phía Bắc Seoul. Bộ phim nói về tình bạn, cuộc sống tình yêu và những cuộc đấu tranh để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học của họ. Mỗi người trong số họ đều có xuất thân, gia thế, thành viên trong gia đình khác nhau.

Lee Hye-ri trong vai Sung Duk-seon

Sung Duk-seon (Lee Hye-ri) là con gái thứ hai của một gia đình thuộc tầng lớp lao động. Duk-seon không phải là học sinh sáng giá nhất trường của cô ấy, thậm chí không phải là học sinh trong lớp hay nhà của cô ấy, khác xa với nó. Học tập là điều cuối cùng trong tâm trí cô ấy, đằng sau việc thử mỹ phẩm mới, chơi với những người bạn hàng xóm và thử phong cách thời trang mới, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Nhưng, cô ấy được trời phú cho một tính cách vui vẻ, tự tin và trái tim ấm áp. Cô ấy là người tạo ra tâm trạng và bạn bè của cô ấy thích đi chơi với cô ấy. Duk-seon ghét chị gái mình vì chị gái có được tất cả mọi thứ: quần áo mới, túi mới, giày mới, trong khi Duk-seon chỉ nhận được những gì còn lại từ chị gái. Duk-seon là nữ sinh duy nhất trong khu phố của cô ấy.

Ryu Jun-yeol trong vai Kim Jung-hwan

Jung-hwan ( Ryu Jun-yeol ) là một đứa trẻ thông minh, đứng đầu trong số các học sinh cùng tuổi trong khu phố của họ. Anh ấy yêu mọi thứ về bóng đá và cũng là một cầu thủ bóng đá giỏi.

Trong số những người bạn của mình, Jung-hwan được biết đến là một chàng trai lạnh lùng, thẳng thừng và kén chọn, luôn phàn nàn và tranh cãi về mọi thứ. Anh ấy có thể là chàng trai mà mọi cô gái đều muốn hẹn hò nhưng tính cách của anh ấy đã khiến các cô gái rời xa. Duk-seon là nữ sinh duy nhất thân thiết với anh ấy.

Go-Kyung-pyo vai Sung Sung-woo

Sung-woo (Go Kyung-pyo) là chân dung của một học sinh lý tưởng, đẹp trai, thông minh và tính cách dễ mến. Tất cả các giáo viên trong trường và phụ huynh trong khu phố của anh ấy đều yêu quý anh ấy. Anh lớn lên với mẹ góa và em gái.

Vì không có cha nên anh lớn lên như một người tự lập và rất hay giúp đỡ mẹ. Trong số những học sinh cùng tuổi, anh có tính cách chững chạc hơn. Có lẽ, đó là lý do mà anh phải lòng chị gái của Duk-seon, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Park Bo-gum trong vai Choi Taek

Choi Taek (Park Bo-gum) là con trai của một chủ tiệm vàng. Anh ấy là một thiên tài và rất tài năng trong Baduk, trò chơi cờ vua truyền thống của Hàn Quốc.

Mới 11 tuổi, anh đã trở thành tuyển thủ Baduk chuyên nghiệp và trở thành nhà vô địch Baduk thế giới khi mới 13 tuổi. Anh ấy không nói nhiều và hầu như không thể làm bất cứ điều gì cho bản thân.

Ngoài việc đóng vai Baduk, anh ấy cần mọi người giúp đỡ và làm mọi thứ cho anh ấy. Choi Taek, Duk-seon và Jung-hwan đã tham gia vào một câu chuyện tình tay ba bí mật. Tuy nhiên, tình cảm của anh ấy đối với Duk-seon chỉ được tiết lộ trong những tập sau đó.

Lee Dong-hwi trong vai Ryu Dong-ryong

Dong-ryong (Lee Dong-hwi) sinh ra trong một gia đình có 5 người con trai. Cha mẹ anh ấy quá bận rộn với công việc và đôi khi đã bỏ rơi anh ấy và các anh trai của mình. Đó là lý do khiến anh ấy khao khát được chú ý. Anh ấy thích sự chú ý khi anh ấy nhảy, hát, hoặc trêu đùa các học sinh khác, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Dong-ryong đóng vai trò là trung tâm thông tin giữa những người bạn của anh ấy. Anh ta biết về mọi thứ, chủ yếu là thông tin đen tối, từ những nữ sinh xinh đẹp, video khiêu dâm và phim chiếu rạp. Cũng giống như Duk-seon, Dong-ryong thiếu năng khiếu trong học tập và anh ấy đã từ bỏ việc học cách đây rất lâu.

Reply 1988: Những cảnh hài hước

Thật khó để chọn ra những cảnh hài hước nhất của Reply 1988. Có rất nhiều người trong số họ và họ rất vui nhộn. Đây là một số tổng hợp những cảnh hay nhất và hài hước nhất.

Gia đình Jung-hwan từng sống trong một ngôi nhà rất nhỏ. Anh trai của anh ấy, Jung Bong, có vấn đề về tim và anh ấy đã thi trượt đại học nhiều lần. Phần lớn tiền lương của cha anh dành cho việc điều trị của Jung Bong. Mặt khác, Jung Bong có tính cách trẻ con. Anh ấy thích sưu tập tem và thích chơi với những đứa trẻ trong xóm. Để buộc anh phải học tập và chú ý đến tương lai của chính mình, mẹ của Jung Bong luôn mắng mỏ và đánh anh bất cứ khi nào có thể. Cho đến một ngày, Jung Bong mua vé số và trúng giải nhất, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Mối quan hệ giữa Duk-seon và Choi-taek không chỉ đơn thuần là bạn thân sau khi Duk-seon đi cùng Choi Taek đến một cuộc thi Baduk. Những cảnh này là bằng chứng cho thấy tình bạn của Duk-seon và Choi-taek có điều gì đó đặc biệt.

Sun-woo đã giữ bí mật về mối quan hệ của mình với chị gái của Duk-seon, Bora. Trong số những người bạn của anh ấy, chỉ có Choi Taek là biết về tình trạng hẹn hò của họ. Họ chia tay sau khi Sun-woo vào học đại học. Tuy nhiên, Sun-woo không thể vượt qua mối quan hệ trước đây của mình với Bora và tình cờ, họ gặp nhau và bắt đầu hẹn hò trở lại. Trong cảnh này, Sun-woo đã đến nhà của Choi Taek và thông báo cho anh ấy một tin vui. Anh ít biết rằng, em gái của Bora, Duk-seon và Dong-ryong đang ở trong phòng của Choi Taek.

Reply 1988: Kết thúc

Bảy năm sau, tất cả họ đều đã chuyển đến và hiện làm việc ở những nơi khác nhau: Duk-seon làm tiếp viên, Jung-hwan làm cảnh sát, Choi Taek là vận động viên Baduk chuyên nghiệp, và Sung-woo là một Bác sĩ. Sung-woo đã chia tay Bora nhưng vô tình gặp lại nhau qua một ngày mai mối.

Cuối cùng, họ kết hôn. Ai là người may mắn trở thành chồng của Duk-seon? Đó là người yêu bí mật Jung-hwan hay Choi Taek chu đáo? Cuối cùng, Duk-seon đã chọn người cần cô ấy nhất, và luôn ở bên cạnh cô ấy. Cảnh báo spoiler! Họ đã cùng nhau đến một đất nước xa lạ và Duk-seon là quản lý của anh ấy, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *