Lời nguyền Blonku là gì? Lời nguyền Blonku đáng sợ vì lí do này

Lời nguyền Blonku là gì, nghĩa là gì, lời nguyền Blonku ra đời thế nào, tanthienlongmobile.top chia sẻ lời nguyền Blonku đáng sợ vì lí do này.

Lời nguyền Blonku là gì?

Như trong bài Blonku là gì, tanthienlongmobile.top đã chia sẻ Blonku là Blackpink, như vậy: Lời nguyền Blonku là lời nguyền Blackpink.

Lời nguyền Blackpink là gì?

Lời nguyền Blackpink là cách gọi một lời nguyền bảy năm, là lời nguyền một nhóm nhạc K-pop tan rã sau bảy năm bắt nguồn từ sự tan rã của nhóm 2NE1.

Nhóm 2NE1 ra đời năm 2010 và vô cùng nổi tiếng để rồi bảy năm sau là năm 2017 nhóm 2NE1 đã tan rã.

Bắt đầu từ đó, lời nguyền bảy năm xuất hiện trong làn giải trí Hàn Quốc và người hâm mộ.

Lời nguyền Blackpink xuất hiện khi thời gian hoạt động của nhóm nhạc này đã gần bảy năm và người hâm mộ sợ rằng lời nguyền bảy năm lại ứng lên nhóm Blackpink, họ càng sợ hơn vì Blackpink cùng thuộc quản lí của một công ty giải trí (YG) với 2NE1.


Làm gì để hóa giải lời nguyền Blackpink?

Từ 2NE1, có thể kết luận rằng hai điều có thể khiến nhóm tan rã, đó là tai tiếng và chủ nghĩa thiên vị. Vụ bê bối của Park Bom được cho là nguyên nhân khiến độ nổi tiếng của họ giảm sút ở Hàn Quốc. Sự ưu ái của YG đối với CL đã khiến Minzy bị cô lập khi không có album solo hay bài hát solo nào mặc dù đã hứa rằng cô ấy sẽ có được một ca khúc.

Đối với Blackpink, Blackpink có thể trải qua lời nguyền bảy năm nếu YG cứ tỏ ra ưu ái Jennie và khiến người khác cảm thấy bị cô lập. Tuy nhiên, YG đã hứa rằng không có sự thiên vị nào trong Blackpink và mỗi thành viên sẽ được hát solo. 

Hãy hy vọng rằng điều đó là thật, nếu không thì Blackpink sẽ phải tan rã sau khi hợp đồng của họ kết thúc với YG. Đối với những người luôn nói “nhưng tình bạn của họ rất bền chặt”, điều đó chẳng có nghĩa lý gì một khi bạn bị chính công ty của mình ngược đãi. 

Minzy rất thân thiết với các thành viên khác và thậm chí còn gọi họ là chị em, nhưng cô ấy đã phải rời công ty vì bị đối xử ngược đãi. Jisoo có thể là Minzy tiếp theo.

Thứ hai, mỗi thành viên nên kiềm chế mọi hành động có thể tạo ra scandal. Tất cả chúng ta đều biết vụ bê bối của Jennie về Lười biếng và Thô lỗ của Jennie cộng với việc hẹn hò với Kai bất chấp lệnh cấm hẹn hò đã gây ra sự tàn phá cho các thành viên khác như thế nào. Dù scandal này không nghiêm trọng như của Park Bom nhưng điều này không thể lặp lại vì nó cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của một số thành viên.

Vì vậy, nó phụ thuộc vào độ nổi tiếng của Blackpink trong tương lai. Nếu Blackpink có thể duy trì sự nổi tiếng của mình trong khi không có scandal cho đến năm 2023, thì tanthienlongmobile.top và các bạn lạc quan rằng Lời nguyền Blackpink sẽ không thành sự thật

Tuy nhiên, nếu sự thiên vị đối với một thành viên nào đó vẫn còn rõ ràng, thì tỷ lệ đó là 50/50 vì nó còn phụ thuộc vào các thành viên khác liệu họ có được đối xử như vậy hay không.

Bạn nghĩ thế nào, cho mọi người và tanthienlongmobile.top biết ý kiến của bạn nhé!

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *