Cách chơi Free Fire như Pro Player với 5 mẹo đơn giản

Sống sót lâu nhất và trở thành người chiến thắng luôn là điều vô cùng khó khăn trong đấu trường Free Fire khốc liệt, khốc liệt. Để làm được điều đó bạn không chỉ cần kỹ năng mà còn cần cả kinh nghiệm chiến đấu. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 5 mẹo đơn giản giúp bạn trở thành cao thủ trong Free Fire.

Cách chơi Free Fire như Pro Player với 5 mẹo đơn giản

Free Fire Thuộc thể loại bắn súng Battle Royale góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Những người chơi sẽ được trực thăng đưa đến một khu vực nhất định, tại đây họ sẽ thực hiện các hành động chính như chạy, bơm máu, nhặt đồ, chiến đấu và tiêu diệt lẫn nhau, … nhằm mục đích trở thành người chiến thắng là người sống sót cuối cùng.

1. Loot đúng đồ đúng thời điểm

Luôn lưu ý Mũ và giáp

Để trở thành người chiến thắng, sống sót đến cuối cùng người chơi cần có sự lựa chọn chiến lợi phẩm thông minh và có chiến lược hợp lý. Hầu hết người chơi thường mắc sai lầm khi chỉ tập trung vào việc tìm kiếm một vũ khí tốt mà quên mất việc tìm kiếm mũ bảo hiểm và áo giáp để bảo vệ bản thân.

Nếu bạn có một vũ khí tốt nhưng bạn không có bất kỳ bộ giáp nào trên người, thì chỉ cần một viên đạn Sniper sẽ không cho bạn cơ hội sử dụng súng nữa. Ngoài chiến đấu, hãy chú ý phòng thủ cho bản thân thật tốt.

Luôn lưu ý Mũ và giáp

Loot xác cần chú ý xung quanh

Khi đã hạ gục được đối thủ, đừng quá vội vàng trong việc cướp bóc, hãy bình tĩnh suy xét, quan sát xung quanh xem có kẻ rình rập mình hay có nguy hiểm gì không, khi nào bạn cảm thấy thực sự an toàn. Hãy làm chiến lợi phẩm.

Có một điều nhỏ bạn cần lưu ý là ở những vòng cuối nên hạn chế cướp bóc vì lúc này bạn đã gần như trang bị đầy đủ, và khu vực chiến đấu bị thu hẹp, người ta sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn. Lúc này, chỉ cướp xác khi thực sự cần thiết, chẳng hạn như cướp kho đạn hoặc vật phẩm hồi máu khi chúng đã kiệt sức.

Loot xác cần chú ý xung quanh

2. Luôn để ý vị trí của kẻ địch gần bạn

Chú ý Minimap

Nếu bạn muốn trở thành cao thủ trong Free Fire, bạn cần phải luôn chú ý và sử dụng tất cả các tác dụng của Minimap. Khi kẻ địch bắn, trên Bản đồ thu nhỏ, trên Bản đồ thu nhỏ sẽ xuất hiện một mũi tên màu đỏ, hướng mũi tên về phía kẻ địch đang tấn công, điều này giúp bạn xác định được phần nào vị trí của kẻ địch. Vì vậy, có một lợi thế đáng kể để bạn thực hiện các cuộc phục kích hoặc tạm thời rút lui để bảo vệ tính mạng của mình.

Chú ý Minimap

Đeo tai nghe khi chơi

Free Fire là một game sinh tồn đúng nghĩa, nơi bạn có thể xác định vị trí của kẻ thù thông qua tiếng súng hay thậm chí là bước chân của kẻ thù, vì vậy việc đeo tai nghe khi chơi sẽ giúp bạn nghe được những âm thanh. một cách chính xác mang lại cho bạn lợi thế lớn. Ngoài ra, khi đeo headphone giúp bạn tập trung hơn mà không bị các hợp âm xung quanh làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn.

Đeo tai nghe khi chơi

3. Giao tranh hợp lý

Trong những trận chiến sinh tồn gay cấn và khốc liệt trong Free Fire, mọi thời điểm mọi lựa chọn đều quyết định thắng bại của bạn. Sử dụng chiến lược hợp lý để trở thành người sống sót cuối cùng.

Bạn nên nhớ rằng người sống sót cuối cùng không nhất thiết phải là người chơi giỏi nhất hoặc có kỹ năng chiến đấu tốt nhất, mà là nhà chiến thuật thông minh nhất, người biết khi nào nên né tránh để cứu mạng mình, khi nào nên chiến đấu. cạnh tranh để loại bỏ đối thủ.

Giao tranh hợp lý

4. Hồi máu và cứu đồng đội đúng thời điểm

Đây là cuộc chiến không chỉ dành cho bạn, mà để giành chiến thắng bạn cần phải theo sát, đôi khi có sự hỗ trợ của đồng đội. Tuy nhiên, để đạt được vinh quang đôi khi chúng ta cần phải hy sinh, vì vậy hãy hồi máu cho đồng đội khi thực sự an toàn đúng nơi, đúng lúc.

Đừng vì cố gắng cứu đồng đội mà ngay bản thân bạn cũng bỏ mạng thì điều đó thật đáng tiếc.

Hồi máu và cứu đồng đội đúng thời điểm

5. Xử lý khéo léo ở vòng bo cuối

Ngồi và nằm

Nếu đã đặt được bo cuối cùng, hãy di chuyển từ từ đến vị trí khuất nào đó, nằm xuống hoặc trú ẩn trong một ngôi nhà an toàn để quan sát các trinh sát xung quanh và chờ thời cơ. Nếu bạn vùng dậy hoặc cố gắng di chuyển sẽ rất dễ bị đối phương phát hiện và tấn công bất ngờ, ở vòng cuối mỗi sai sót nhỏ bạn đều phải trả giá đắt.

Ngồi và nằm

Hạn chế tiếng ồn khi tham gia bo cuối

Với phạm vi hoạt động được thu hẹp đáng kể ở vòng cuối cùng, mọi âm thanh và mọi chuyển động của bạn đều có thể lọt vào tai hoặc mắt của đối thủ. Vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa việc tạo ra tiếng ồn để tránh bị đối phương phát hiện.

Hạn chế tiếng ồn khi tham gia bo cuối

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *