YouTube Vanced là gì? Mọi điều về YouTube Vanced

YouTube Vanced là gì, mở YouTube Vanced, cách sử dụng YouTube Vanced thế nào, wowhay.com chia sẻ mọi điều về YouTube Vanced.

YouTube Vanced là gì?

YouTube Vanced là ứng dụng YouTube của bên thứ ba phổ biến có chức năng chặn tất cả quảng cáo và cung cấp miễn phí các tính năng cao cấp của YouTube.

YouTube Vanced cũng cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm chủ đề màu đen thực sự và bật lại nút không thích, trong số những thứ khác.

YouTube Vanced giúp nhiều người thể hiện sự sáng tạo của họ, nên bạn nên học cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa và xem video có sẵn trên ứng dụng vanced. Có một số cách khác nhau để bạn có thể thực hiện việc này, bao gồm nhập video từ một số dịch vụ nhất định như Google Video và Microsoft Movie Maker. Bạn cũng có thể dễ dàng nhập ảnh và nội dung từ các album Flickr và Picasa của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng tải lên bất kỳ tệp nào từ máy tính hoặc ổ đĩa flash của mình.

Không phải ứng dụng YouTube không chính thức đầu tiên bị khai tử

Vanced không phải là ứng dụng YouTube không chính thức đầu tiên bị khai tử. Trên thực tế, nhóm pháp lý của YouTube gần đây đã gửi thư ngừng và hủy đăng ký tương tự tới hai bot Discord phổ biến, Groovy và Rhythm, cho phép nghe nhạc.

Điều đó nói rằng, Vanced không phải là ứng dụng YouTube không chính thức duy nhất có sẵn cho Android – có những ứng dụng khác như NewPipe nguồn mở vẫn tiếp tục hoạt động và với bản chất nguồn mở, cơ hội sống sót của nó có thể tốt hơn Vanced.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng Vanced vào lúc này và nếu bạn là người dùng hiện tại, bạn có thể muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất vì các liên kết tải xuống sẽ sớm ngừng hoạt động.

YouTube Vanced, một bản sửa đổi cộng đồng phổ biến của ứng dụng YouTube dành cho Android, sẽ ngừng hoạt động sau khi các nhà phát triển ứng dụng nhận được lời đe dọa pháp lý từ Google. Dự án sẽ ngừng hoạt động trong những ngày tới và các liên kết tải xuống sẽ sớm bị xóa, các nhà phát triển của ứng dụng tiết lộ.

Thư ngừng hoạt động và hủy đăng ký được gửi tới các nhà phát triển của YouTubeVanced đã yêu cầu thay đổi biểu trưng, ​​đồng thời xóa tất cả các tham chiếu và liên kết đến YouTube, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *