y2mate.com là gì? Đúng nhất

y2mate.com là gì, y2mate.com dùng để làm gì, cách tải video bằng y2mate.com là gì, wowhay.com chia sẻ đúng nhất.

y2mate.com là gì?

Như mọi người có thể thấy, bản thân tên miền biểu thị ý nghĩa của y2mate là chữ ‘Y’ đại diện cho nền tảng chia sẻ video trực tuyến ‘youtube’ và ‘mate’ biểu thị ‘bạn đồng hành’.


Advertisement

Nó có nghĩa là y2mate com là người bạn đồng hành với youtube giúp đáp ứng nhu cầu mà youtube không làm được.

Nhưng khi tải video về để lưu trong bộ sưu tập của bạn và xem ngoại tuyến, youtube từ chối. Tuy nhiên, youtube cấp quyền truy cập để tải xuống các video trong ứng dụng.

Để loại bỏ sự bất tiện này của người dùng, y2mate đã được tạo ra vào ngày 8 tháng 10 năm 2016 để bạn có thể xem các video yêu thích của mình bất cứ lúc nào mà không cần duyệt nội dung youtube khác mỗi lần và chia sẻ với bạn bè của mình.

Tính năng Y2mate khiến nó trở nên phổ biến

Tải xuống không giới hạn

Đây là một ứng dụng tải xuống âm nhạc tuyệt vời cho phép bạn tải xuống hợp pháp số lượng video YouTube miễn phí không giới hạn.


Advertisement

Không có đăng ký

Thậm chí, bạn không cần đăng ký để tận hưởng các dịch vụ của một trình tải xuống âm thanh y2mate tuyệt vời . Nó hoàn toàn được mở khóa.

Định dạng tải xuống

Rất có thể, người dùng sẽ xuất hiện lại trên trang web, nó đơn giản và dễ sử dụng. Và trình tải xuống video youtube y2mate cung cấp một quy trình đơn giản như vậy và tải xuống dễ dàng mà không gặp rắc rối.

Nó cho phép bạn tải xuống tất cả video và âm thanh ở nhiều định dạng.

MP4
MP3
M4a (WebM) từ 144p đến 1080p
WMV
3gp
FLV
AVI
MO

Công cụ chuyển đổi miễn phí

Trước đó, chỉ có các bản tải xuống trực tuyến mp3 và mp4 trên trang web chuyển đổi video.

Nhưng sau khi ra mắt y2mate, với việc sử dụng công cụ chuyển đổi video của nó, người ta có thể tải xuống các video ở các định dạng khác với chất lượng HD một cách dễ dàng bao gồm trình tải xuống y2mate mp3 và mp4 y2mate .

Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn tùy chọn độ phân giải video từ 144p (tải xuống video 3gp và tải xuống trực tuyến mp4) đến 1080p ở định dạng mp4.

Hỗ trợ nhiều ứng dụng

Hàng nghìn bộ phim và tệp nhạc có thể được chuyển đổi và tải xuống trực tiếp từ YouTube và các trang web khác.

Vì nó cũng có thể tải xuống các tệp từ các nền tảng khác như Facebook, Dailymotion, Video, Youku, Amazon Prime…

Tải xuống nhanh chóng

Cùng với nhiều định dạng tải xuống, nó cũng cung cấp cho bạn dịch vụ tải xuống nhanh chóng. Cho dù đó là tải xuống nhạc chuông y2mate mp3 hay tải xuống video 360 p.

Bạn chỉ có thể sử dụng nó khi bạn dán liên kết của video, không phải khi bạn nhập tên của video.

Quy trình thích hợp để sử dụng dịch vụ này là nhập ‘pp’ sau cụm từ youtube trong liên kết.

Giao diện người dùng đơn giản

y2mate là một công cụ chuyển đổi video sang âm thanh trên youtube tuyệt vời với một quy trình dễ dàng. Trên thực tế, nó là một giao diện người dùng đơn giản làm cho nó trở thành một công cụ thân thiện với người dùng.

Video thành nhạc

Công cụ chuyển đổi y2mate mp3 hỗ trợ bạn chuyển đổi video youtube và tải xuống nhạc chuông y2mate và nhạc chuông Dj, nó có thể được sử dụng làm trình tải xuống nhạc giúp bạn tải xuống các bài hát Punjabi, Tamil, Bhojpuri và Kannada cũ.

Không chỉ có video ca nhạc mà bạn còn có thể tải phim tiếng Hindi thời lượng cao trên máy tính trên youtube.

Đa ngôn ngữ

Nó cung cấp dịch vụ với hơn 20 ngôn ngữ bao gồm – tiếng Anh, Deutsch, Español, Français, हिन्दी / Hindī, Indonesia, Italiano, 日本語, 한국어, Myanmar (မြန်မာ), Malay, Filipino, Português , Русский, ไทย, Türkçe, Tiếng Việt , 简体 中文, 繁體 中文, العربي và বাঙালি.

Vì vậy, y2mate- một trình tải xuống video trên youtube, mở rộng dịch vụ ngoài chất lượng video và âm thanh sang các ngôn ngữ.

Không cần phải nói rằng việc cho phép người dùng tải xuống và chuyển đổi video ở định dạng ưa thích của họ bằng bất kỳ ngôn ngữ nào giúp y2mate nhắm mục tiêu đến khán giả trên toàn thế giới.

Vì vậy, như mong đợi, điều này làm cho công cụ chuyển đổi video sang âm thanh trên youtube trở nên phổ biến, giống như một cách dễ dàng.

Trình chuyển đổi Youtube sang mp3

Đây là Tính năng tối ưu cho phép bạn chuyển đổi và tải xuống video với chất lượng cao bất kể thời lượng của video.

Và không nghi ngờ gì nữa, nó cho phép bạn chuyển đổi tối đa 2 giờ video, album nhạc và clip âm thanh sang tệp MP3 y2mate chất lượng cao nhất từ ​​64 đến 320 kbps, cũng như thời gian chuyển đổi chỉ là vài giây.

Vì vậy, bạn có thể nhận được nhạc chính xác ở định dạng Mp3 từ các video mà bạn mong muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Cùng với công cụ này, bạn cũng có thể nhận được các tùy chọn toàn diện để tải xuống trực tuyến mp4.

Một điều có thể xác định là ngoài các tính năng chính của y2mate, chỉ có ‘trình chuyển đổi mp3’ hoạt động một phần. Bởi vì nó chỉ có thể tải xuống các video ở định dạng có dung lượng thấp.

Làm thế nào để sử dụng y2mate?

Tải xuống video trên y2mate không phải là một quá trình phức tạp có thể khiến bạn vò đầu bứt tai. Nó là một trang web dễ sử dụng. Chúng ta hãy xem hướng dẫn đơn giản mà trình tải xuống youtube hoạt động để tải video youtube.

Đầu tiên, gõ y2mate.com trên công cụ tìm kiếm của bạn.

Bạn sẽ đến trang web chính thức và ở đó bạn tìm thấy thanh tìm kiếm.

Sau đó, nhập từ khóa hoặc dán trực tiếp liên kết của video mà bạn muốn tải xuống.

Nhấn nút bắt đầu, video với tất cả các tùy chọn định dạng tải xuống sẽ hiển thị.

Bạn phải chọn định dạng và sau đó nhấn vào nút tải xuống.

Trong quá trình 5-10 giây, video của bạn sẽ được tải xuống thành công.

Y2mate có hợp pháp để sử dụng không?

Người dùng bị làm phiền với quá nhiều quảng cáo và liên kết được tài trợ và chuyển hướng trang khi họ sử dụng y2mate com để tải video youtube. Do trải nghiệm này, mọi người nghi ngờ việc sử dụng y2mate có hợp pháp không?

Để kết luận đó là hợp pháp hay bất hợp pháp, bạn cần biết rằng y2mate com đang phục vụ tải video youtube miễn phí hơn 6 năm.

Và trang web cũng có kết nối HTTPS hợp lệ.

Do đó, nó kết luận rằng do sự gián đoạn của quảng cáo và thông báo, người dùng đặt câu hỏi liệu nó có hợp pháp hay không.

Vì vậy, sau khi điều tra y2mate một cách có hệ thống, nó đã phát hiện ra rằng nó hoàn toàn hợp pháp.

Tuy nhiên về mặt đạo đức, nếu bạn tải xuống nội dung youtube để thực hiện mục đích thương mại của mình, nó được coi là bản quyền.

Nhưng y2mate không cần đăng ký và bạn hoàn toàn ẩn danh khi sử dụng y2mate.

Đọc thêm: Instagram picuki là gì và nó hoạt động như thế nào? Picuki có hợp pháp và an toàn không

Y2mate có an toàn không?

Y2mate com tạo ra doanh thu bằng cách hiển thị quảng cáo trên trang web của mình và google không hiển thị quảng cáo trên y2mate.

Quảng cáo chủ yếu được hiển thị bởi các công ty quảng cáo các loại quảng cáo này. Hầu hết đây là những quảng cáo giả mạo hiển thị trên trang web này. Nó khẳng định những tuyên bố sai lầm không thể thực hiện được như ‘xin chúc mừng thẻ quà tặng amazon trị giá 1000 đô la được dành riêng cho bạn’.

Những loại quảng cáo này được thiết kế đặc biệt để kiểm tra ví của bạn. Trong tâm trí của mọi người có đặt ra câu hỏi là y2mate có an toàn không?

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng dịch vụ tải xuống âm thanh hoặc video mà nó cung cấp cho người dùng là an toàn. Tuy nhiên, điều khác là việc truy cập vào những quảng cáo bật lên thông báo đáng ngờ đó có thể tự động cài đặt ứng dụng không mong muốn và phần mềm độc hại trong hệ thống của bạn.

Và cũng có thể nếu bạn tình cờ nhấp vào các liên kết được tài trợ, nó sẽ chuyển hướng bạn đến các trò chơi trực tuyến, nội dung tục tĩu và các cuộc khảo sát không an toàn cho hệ thống của bạn. Vì vậy, y2mate vẫn an toàn miễn là bạn không nhấp vào quảng cáo, thông báo và liên kết.

Nhưng bất chấp điều đó, bạn sẽ biết về các lựa chọn thay thế của y2mate com trong các phần tới là hoàn toàn an toàn.

Tải xuống video TikTok bằng y2mate

Tính năng độc đáo này của công cụ y2mate cho phép bạn tải xuống video TikTok. Để sử dụng tính năng này, bạn cần nhấn vào trình tải xuống TikTok và dán liên kết đến video TikTok.

Ngoài dịch vụ trực tuyến, nó cung cấp cho người dùng tùy chọn tải xuống apk y2mate để có trải nghiệm tải xuống tốt hơn.

Khi bạn truy cập trang web chính thức, bạn sẽ thấy ba tính năng trong phần tiêu đề là-

Trình tải xuống TikTok

Trình chuyển đổi youtube sang mp4

Và gần góc thẳng đứng, cung cấp cho bạn một tab để chọn ngôn ngữ ưa thích trong số hơn 30 ngôn ngữ.

Và sau khi có một tiêu đề bắt mắt nói rằng y2mate: trình tải xuống từ youtube sang mp3, mp4.

Bên dưới họ cung cấp cho bạn một thanh tìm kiếm nơi quá trình tải xuống diễn ra. Và bên dưới họ đưa ra một liên kết đến ứng dụng y2mate của nó.

Cuộn thêm sẽ đưa bạn đến phần giải thích về dịch vụ.

Hướng dẫn tải xuống video và các tính năng thoát y2mate.

Trong phần footer, cùng với thông tin liên hệ và điều khoản sử dụng, nó đề cập đến tab học bổng mà nó tạo và quản lý chương trình học bổng cho sinh viên.

Y2mate.is là gì?

y2mate cũng giống y2mate com về Tính năng và dịch vụ. Không nghi ngờ gì nữa, bạn có thể chọn không tham gia y2mate com , vì trong khi sử dụng y2mate.com , vấn đề an toàn phát sinh.

Và y2mate.không phải chịu gánh nặng về quảng cáo và thông báo sai.

Tính năng bổ sung

Ngoài các tính năng và dịch vụ tương tự như y2mate com , y2mate đang cung cấp apk y2mate được hỗ trợ bởi các thiết bị Android.

Hỗ trợ quyền truy cập để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Whatsapp và email trong trang web.

Y2mate guru

y2mate guru là một thay thế khác cho y2mate com được sử dụng rộng rãi như một công cụ chuyển đổi video sang âm thanh trên youtube, nhưng hiện tại trang web này không hoạt động và nó chuyển hướng bạn đến trang không liên quan đến trình tải xuống video youtube- y2mate guru.

Y2mate dừng hoạt động khi nào?

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2021, Y2mate com chính thức ngừng hoạt động ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và một phần trăm người dùng Úc.

Vì một số khó khăn pháp lý, bao gồm cả việc tạo điều kiện cho vi phạm bản quyền.

Nhưng ở các nước còn lại, nó vẫn đang tiếp tục hoạt động, wowhay.com chia sẻ.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *