Y2K là gì? Lí do đặc biệt Y2K viral mạng xã hội

Internet đang xôn xao với sự trỗi dậy của Y2K khi nói đến thời trang. Nhưng chính xác Y2K là gì?

Y2K là gì?

Y2K là tên viết tắt của năm 2000. Y2K ban đầu là đại diện cho lỗi máy tính của thiên niên kỷ đã gây rối có từ năm 2000, Y2K nghĩa là cũng đề cập đến các xu hướng và phong cách thời trang đầu những năm 2000.

Xu hướng thời trang Y2K viral nhất là gì?

Trong khi quần jean cạp trễ, cạp trễ có thể là cơn ác mộng đối với một số người, Y2K cũng bao gồm các xu hướng khác.

Velour Tracksuit

Những bộ trang phục thể thao Velour đơn sắc xuất hiện ở khắp mọi nơi trong những năm 2000, từ trang phục sân bay đến trang phục bình thường. Trang phục này đã được phát hiện trên những người nổi tiếng quốc tế và Ấn Độ, với những người khác bắt kịp xu hướng.

Túi nhỏ hơn

Thời trang Y2K với những chiếc túi đeo vai nhỏ hơn, như túi baguette và túi yên ngựa, tất cả đều thịnh hành trong những năm Y2K. Cả hai chiếc túi đều có thể được nhìn thấy trên sàn diễn và phong cách đường phố ngày nay, chắc chắn rằng xu hướng sẽ trở lại.

Phụ kiện đầy màu sắc

Cho dù đó là vòng cổ đính cườm, vòng tay hay kính râm màu, màu sắc luôn có ở khắp mọi nơi khi nói đến phụ kiện. Cách tốt nhất để mang xu hướng này trở lại tủ quần áo của bạn là phối nó với các phụ kiện có tông màu ánh kim để tạo sự cân bằng.

Phụ kiện tóc

Khăn rằn, mũ xô và kẹp tóc kitsch thống trị thời trang những năm 2000, tạo thêm nét kỳ quặc cho bất kỳ trang phục nào. Các phiên bản năm 2021, trong khi không kém phần kỳ quặc, chắc chắn là một phiên bản hiện tại của xu hướng.

Denim đôi

Mọi người còn nhớ Britney Spears và Justin Timberlake kết đôi trong trang phục denim đôi trên thảm đỏ American Music Awards 2001. Mặc dù denim-on denim chưa bao giờ thực sự là xu hướng, nhưng thời đại Y2K lại tập trung hơn vào những bộ trang phục denim đôi có cùng tông màu.

Tại sao thời trang Y2K đang là xu hướng 2021?

Xu hướng thời trang có xu hướng theo chu kỳ, quay trở lại vài năm một lần trong các hình đại diện được cập nhật. Cho dù đó là miếng đệm vai từ những năm 80, hay những đường viền nhỏ của những năm 60, hầu hết các xu hướng thời trang đã được các nhà thiết kế xem xét lại trong những năm qua, do đó chuyển sang thời trang đường phố cao cấp.

Đây là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi xu hướng Y2K trở lại gần đây. Ngoài ra, thời trang cũ và thời trang cổ điển đang có xu hướng đi lên, do sự gia tăng nhu cầu về các lựa chọn bền vững. Điều này có nghĩa là những món đồ từ những năm 90 và 2000 đã xuất hiện trở lại tại nhiều cửa hàng tiết kiệm, đặc biệt là những cửa hàng trên Instagram.

Nhìn chung, quần áo Y2K mang đến cảm giác hoài cổ cho thế hệ thiên niên kỷ, những người lớn lên trong thời đại và đang được cộng đồng Gen Z thử nghiệm áp dụng như một phong cách thẩm mỹ mới.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *