Voices.com là gì? Lí do đặc biệt ai cũng tìm Voices.com


Voices.com là gì, nghĩa là gì, voices.com review, tanthienlongmobile.top chia sẻ lí do đặc biệt ai cũng tìm voices.com.

Voices.com là gì? 

Voices.com là một công ty kết nối bạn, một nghệ sĩ lồng tiếng, với các thương hiệu đang tìm kiếm những tài năng như vậy. Nó được thành lập vào năm 2003 bởi một cặp vợ chồng David và Stephanie Ciccarelli. Ban đầu trang web này được biết đến với tên gọi “Interactive Voices” trong tạp chí y khoa.

Từ khi thành lập, Voices.com ngày nay là một doanh nghiệp từng giải thưởng sử dụng hơn 100 nhân viên, thường xuyên. Hơn nữa, có trung bình 5.000-6.000 việc làm trên Voices.com mỗi tháng. Những gì bắt đầu như một buổi thử giọng cho người nói Tiếng Anh Bản hiện hỗ trợ các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha và hơn 100 ngôn ngữ khác.

Voices.com dành cho ai? 

Nếu bạn là một diễn viên lồng tiếng hoặc nữ diễn viên và muốn bắt đầu sự nghiệp VO của mình, thì Voices.com là của riêng bạn. Khách hàng tràn ngập trên web này để tìm kiếm một nghệ sĩ lồng tiếng tài năng, được gọi là bình luận bên ngoài sân khấu.

Nói phù hợp có thể nâng tầm một dự án và với Voices Plus, khám phá giọng nói dễ dàng hơn bao giờ hết. Voices.com đã cung cấp một trường thị với tốc độ thay đổi nhanh chóng và đa dạng tài năng, toàn yêu cầu, nhưng giờ đây, công ty sản xuất số lượng lớn như đại lý quảng cáo có thể nhận được sự hỗ trợ thêm Mà họ cần để cung cấp âm thanh chất lượng hàng đầu mà khách hàng của họ xứng đáng, nhanh hơn bao giờ hết.

Nhân sự chủ chốt

David Ciccarelli, Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành

Là người đồng sáng lập của Voices.com, David cung cấp kinh nghiệm quản lý cũng như tầm nhìn rõ ràng cho tương lai. Gần đây nhất, David đã trao Voices.com với tư cách là người chiến thắng Tiếng nói mới tại DigiFest, một giải thưởng công nhận Voices.com là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm và đổi mới truyền thông kỹ thuật số đóng góp vào tương lai kinh tế và văn hóa của Canada. Trong tám năm qua, David và nhóm của anh ấy đã phát triển Voices.com từ đầu để trở thành người dẫn đầu trong ngành của họ. Hiện họ phục vụ hơn 485.344 khách hàng. David đã nói khắp Bắc Mỹ về Khởi nghiệp Doanh nghiệp Nhỏ, Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) và Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm.

Gần đây, David đã được đề cử cho giải thưởng Doanh nhân của năm do Ernst & Young bình chọn. Vào năm 2000, David tốt nghiệp bằng Danh dự tại Học viện Công nghệ Ghi âm Ontario và được coi là chuyên gia có thẩm quyền về các ứng dụng công nghệ ghi âm trong ngành công nghiệp thoại qua.

Stephanie Ciccarelli, Đồng sáng lập, Giám đốc Tiếp thị

Với kinh nghiệm về nguồn nhân lực, sản xuất giọng hát và kỹ năng viết bản sao, người đồng sáng lập Voices.com, Stephanie có thể truyền đạt hiệu quả các mục tiêu của Voices.com tới diễn viên lồng tiếng và các thành viên khách hàng thông qua Mạng blog Voices.com và thư eNews hàng tuần, cá nhân hóa trải nghiệm cho tất cả khách hàng tiềm năng và khách hàng của Voices.com.

Stephanie có bằng Cử nhân Nghệ thuật Âm nhạc tại Khoa Âm nhạc Don Wright tại Đại học Western Ontario, chuyên về giáo dục thanh nhạc và biểu diễn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *