Victim Blaming là gì? Điều đặc biệt Victim Blaming chưa ai biết

Victim Blaming là gì, Victim Blaming có nghĩa là gì, wowhay.com giải đáp nghĩa Victim Blaming và chia sẻ điều đặc biệt Victim Blaming chưa ai biết.

Victim Blaming là gì?

Victim Blaming là Đổ lỗi cho nạn nhân thường liên quan đến niềm tin hoặc suy nghĩ sai lầm cố gắng chuyển lỗi từ thủ phạm gây ra tội ác sang nạn nhân.

Thoạt nhìn, bạn có thể đặt câu hỏi tại sao có người lại đổ lỗi cho nạn nhân của một vụ tấn công tình dục. Nhưng hãy nghĩ về nó nhiều hơn một chút. Bạn có thể phát hiện ra rằng đã có lúc bạn đặt trách nhiệm cho nạn nhân chứ không phải là thủ phạm. Đáng buồn thay, đó là một hiện tượng phổ biến.

Nếu bạn là nạn nhân của một vụ tấn công tình dục, bạn có thể đã tự trách mình. Bạn có thể đã thuyết phục bản thân rằng bằng cách nào đó bạn đã làm sai điều gì đó – hoặc bạn đã không làm đủ để ngăn chặn nó.

Điều quan trọng là phải hiểu xu hướng đổ lỗi cho nạn nhân của chúng ta. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao nó xảy ra có thể giúp bạn học cách nhận ra nạn nhân đang đổ lỗi khi bạn nhìn thấy nó – và nó có thể giúp bạn ngừng đổ lỗi cho người khác hoặc chính mình.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *