USS Eldridge là gì? Huyền thoại đô thị nổi tiếng được giải thích trong Loki

USS Eldridge là gì? USS Eldridge là con tàu huyền thoại đô thị nổi tiếng được giải thích trong Loki tập 5, tanthienlongmobile.top chia sẻ cùng bạn.

Tập 5 Loki mang đến nhiều sự kỳ lạ hơn nữa. Trong khi tập đầu tiên của loạt phim tiết lộ rằng DB Cooper thực sự là Loki , phần thứ năm đã ‘giải thích’ nguồn gốc của một bí ẩn kỳ lạ khác của Thế kỷ 20.

Sau khi bị Ravonna Lexus Renslayer “xóa” , Loki tỉnh dậy trong The Void, một vùng Hư Không được coi là bãi rác chứa các dòng thời gian và các Biến thể đã bị phá hủy. 

Anh ta gặp một loạt các Biến thể Loki, một số thân thiện và một số thì đang cuồng nộ. Nhưng khi Loki ở đó, một con tàu của Hải quân Hoa Kỳ từ trên trời rơi xuống – và nhanh chóng bị quét sạch bởi con quái vật bóng tối đang tuần tra trên đất liền.

Nếu để ý kỹ, tên con tàu là USS Eldridge. Con tàu USS Eldridge đặc biệt vì là một truyền thuyết đô thị rất kỳ lạ chưa thể giải thích trong thế giới thực.

USS Eldridge và Thí nghiệm Philadelphia là gì?

USS Eldridge là một con tàu của Hải quân Hoa Kỳ.

Vào năm 1943, USS Eldridge được đưa đến Xưởng đóng tàu Hải quân Philadelphia và được trang bị máy phát điện giúp con tàu vô hình trước radar của đối phương – hoặc theo truyền thuyết.

Nhưng khi bật máy phát điện, con tàu được bao quanh bởi ánh sáng xanh lục-lam, sau đó biến mất hoàn toàn. USS Eldridge sau đó được cho là đã xuất hiện tại Xưởng đóng tàu Hải quân Norfolk của Virginia, sau đó quay trở lại Philadelphia một lần nữa, khi những địa điểm này sẽ mất nhiều ngày để di chuyển giữa các địa điểm. 

Đó thậm chí không phải là phần kỳ lạ nhất. Những người đàn ông trên tàu dường như đã trải qua những phản ứng phụ kỳ lạ. Một số người được cho là đã cảm thấy ốm, trong khi những người khác bị bỏng khủng khiếp, và những người khác nhận thấy tay chân của họ bị hợp nhất một cách đáng sợ vào con tàu.

Câu chuyện về USS Eldridge có thật không?

Giống như rất nhiều truyền thuyết đô thị, có lẽ không có sự thật nào cho vấn đề này. Các thủy thủ của tàu Eldridge nói rằng họ chưa bao giờ ở Philadelphia, và thay vào đó họ đang ở Brooklyn – điều này được xác nhận bởi nhật ký của con tàu. Thuyền trưởng cũng phủ nhận mọi thí nghiệm.

Tuy nhiên, Edward Dudgeon, người nói rằng anh ta đã lên một con tàu khác ở Xưởng hải quân Philadelphia vào cùng thời điểm tàu ​​Eldridge ở đó, đưa ra một lời giải thích khác. 

Theo ông, tàu Eldridge đã có công nghệ bí mật – mặc dù không có gì xuất phát từ một bộ phim khoa học viễn tưởng – và con tàu chỉ đơn giản là “khử dầu”, có nghĩa là nó không thể phát hiện được đối với ngư lôi từ thông qua điện. 

Điều đó không có nghĩa là không thể nhìn thấy bằng mắt thường hay ra-đa, nhưng ông cho rằng những tin đồn xuất phát từ những người nghe lén các thủy thủ nói về quá trình này. 

Vì vậy, mặc dù có hai phiên bản khác nhau của câu chuyện, nhưng cả hai đều không chỉ ra những thí nghiệm tuyệt mật bí ẩn.

Điều gì đã xảy ra với USS Eldridge ở Loki?

Trong Loki, Eldridge xuất hiện trong Void, có nghĩa là một số Đặc vụ TVA đã xóa nó đi. 

Tuy nhiên, các thủy thủ trên tàu dường như không gặp may mắn vì Eldridge đã bị tiêu diệt ngay lập tức bởi con quái vật khổng lồ Alioth.


Một biến thể Eldridge mất tích chỉ làm cho toàn bộ câu chuyện trở nên phức tạp hơn. Có thể bản sao đã kết thúc ở Virginia trong khi bản sao thực sự vô hình ở Philadelphia? 

Điều đó thêm một lớp hoàn toàn khác vào bí ẩn, nhưng đây là bộ phim của Thần Lừa Lọc thậm chí mang đến cho tanthienlongmobile.top và các bạn Alligator Loki  vì vậy không có gì là ngạc nhiên cả.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *