Top 7 nhân vật chính của anime thanh gươm diệt quỷ (Demon Slayer)

Anime Thanh gươm diệt quỷ (Demon Slayer) của Koyoharu Gotouge, bao gồm ba mùa, mang một câu chuyện thú vị về những nỗ lực của con người để đè bẹp những con quỷ độc ác.

Sự thú vị của cốt truyện chắc chắn không thể tách rời vai trò của các nhân vật chính trong Demon Slayer . Xuất thân của mỗi nhân vật là khác nhau nhưng chúng đều có liên quan đến nhau.

Anime Thanh gươm diệt quỷ

Mang thể loại giả tưởng đen tối , sau đây là những nhân vật chính trong bộ truyện Demon Slayer –  Thanh gươm diệt quỷ mà bạn cần biết trước khi xem bộ anime thú vị này cùng Phim Salenhanh!

Nhân vật Tanjiro Kamado

Tanjiro Kamado là nhân vật chính có bản tính tốt bụng, kiên nhẫn, luôn lạc quan. Anh là anh trai của Nezuko Kamado.

Nhân vật Tanjiro Kamado

Thật không may, khi gia đình của Tanjiro bị tấn công bởi một đàn quỷ, anh ấy đã đi vắng nên không thể cứu cả gia đình, khi chạy về tới nơi thì cả gia đình anh đã bị sát hạy dã man từ người già đến người trẻ.

Ngoại trừ Nezuko lúc đó sống sót nhưng bị nhiễm máu quỷ và biến thành ác quỷ. Dù vậy, Tanjiro vẫn không ngừng cố gắng tìm cách chữa trị để có thể chữa trị cho em gái mình trở lại thành người.

Nhân vật Inosuke Hashibira

Nhân vật chính tiếp theo của thanh gươm diệt quỷ là Inosuke Hashibira, là bạn thân của Tanjiro với đặc điểm là đeo mặt nạ đầu lợn rừng.

Nhân vật Inosuke Hashibira

Inosuke luôn đeo chiếc mặt nạ để nhớ về hình bóng của một con lợn rừng đã chăm sóc anh kể từ khi mẹ anh rời bỏ anh sau khi bị một con quỷ tấn công.

Inosuke và Tanjiro đều là thành viên của thợ săn quỷ. Anh có khả năng sử dụng hơi thở của động vật và có hai thanh kiếm răng cưa.

Nhân vật Nezuko Kamado

Nezuko Kamado, em gái của Tanjiro, cũng là một người tốt. Nhưng kể từ khi biến thành một con quỷ, phong thái của Nezuko Kamado đã thay đổi và trở nên rất đáng sợ vào những khoảnh khắc nhất định.

Nhân vật Nezuko Kamado

Nguồn: Salenhanh.com

Tuy nhiên, rất ma ác quỷ Nezuko vẫn có thể kiểm soát được bản thân và không cắn con người. Và cô đã sử dụng ống tre để phòng ngừa trở thành ác quỷ và tấn công những người xung quanh.

Trong khi sức mạnh được kiểm soát khá tốt. Nezuko không cần thịt người để lấy lại năng lượng như những con quỷ khác mà cô ấy chỉ cần ngủ tương tự như con người để nạp lại năng lượng cho cơ thể.

Nhân vật Zenitsu Agatsuma

Zenitsu Agatsuma vẫn là bạn thân của Tanjiro, người cũng là một thành viên của thợ săn quỷ.

Nhân vật Zenitsu Agatsuma

Thái độ của anh ta luôn luôn bi quan, trong khi thực tế anh ta có tài năng phi thường. Một trong những điểm mạnh của anh là có thể thở ra tia sét.

Ngoài tính nhát gan, Zenitsu còn được biết là rất thích em gái của Tanjiro, Nezuko. Điều này khiến anh rất vui khi giúp Tanjiro chữa bệnh cho em gái mình.

Nhận vật Giyu Tamioka

Có thể nói Giyu Tamioka là trụ cột mạnh nhất với nét mặt đặc biệt nghiêm túc, không nói quá nhiều.

Nhân vật Giyu Tomioka

Hashira hay trụ cột mạnh nhất này có khả năng điều khiển sức mạnh của hơi nước, và thậm chí còn có bản năng mạnh mẽ. Giyu là người thực sự khuyên Tanjiro nên gia nhập nhóm thợ săn quỷ.

Nhân vật Kagaya Ubuyashiki

Kagaya Ubuyashiki là thủ lĩnh của quân đoàn thợ săn quỷ và được cho là có liên quan đến quỷ thuần chủng Muzan.

Nhân vật Kagaya Ubuyashiki

Nhân vật đúng là phản diện và thậm chí con cháu nào cũng mắc phải lời nguyền dịch bệnh nên không thể sống quá 30 năm.

Quân đoàn thợ săn quỷ, được thành lập bởi gia đình Ubuyashiki, chuyên giúp đỡ những người là nạn nhân của tội ác quỷ được sống an toàn.

Nhân vật Muzan Kibutsuji

Muzan Kibutsuji là một yêu quái thuần khiết với sức mạnh khủng khiếp nhất, ngay cả những đối thủ của anh cũng luôn bị áp đảo hoàn toàn trước sức mạnh đánh sợ khi chiến đấu với anh.

Nhân vật Muzan Kibutsuji

Nhân vật chính đáng sợ nhất của Thanh gươm diệt quỷ được gọi là mẹ của những con quỷ. Đối với mỗi con quỷ mới dưới sự bảo trợ của anh ta sẽ nhỏ giọt máu.

Anh ta có nhiều quyền lực. Một trong số chúng có thể ngụy trang hoàn hảo và có thể đánh lừa bất cứ ai cùng với đó là trí thông minh tuyệt vời khiến anh trở thành một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong thanh gươm diệt quỷ.

Xem thêm: Top 10 Anime bán chạy nhất dựa trên doanh số bán manga

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: [email protected]
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *