The Yellow Thanos Copter là gì? Frog Thor là ai?

The Yellow Thanos Copter là gì? Frog Thor là ai trong tập 5 Loki, nguồn gốc The Yellow Thanos Copter và Frog Thor thế nào?

Tập 5 Loki xuất hiện hình ảnh The Yellow Thanos Copter và Frog Thor, cùng tanthienlongmobile.top tìm hiểu nhé!

The Yellow Thanos Copter là gì?

Thanos Copter là một meme nhỏ trong số những người hâm mộ Marvel.

Nó xuất phát từ truyện tranh “The Cat And The Cosmic Cube.” trong đó Titan màu tím điều khiển một chiếc trực thăng màu vàng sáng để lấy Cosmic Cube, mà cuối cùng, anh ta không thành công.

Đó là hình ảnh của một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới Marvel, lái chiếc trực thăng nhỏ, màu vàng này đã đưa nó vào danh sách khét tiếng, và có vẻ như tập phim này muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với những người xem thích “soi” trứng phục sinh.

Ngoài ra, nó thực sự không có khả năng quan tâm quá nhiều đến kết quả của tập này hoặc loạt phim lớn hơn.

Frog Thor là ai?

Ếch Thor dễ dàng bị phát hiện khi thậm chí còn càu nhàu khi cố gắng thoát ra khỏi nhà tù dưới lòng đất của mình. Gần đó, có một phiên bản của Thor’s Hammer cũng được chôn sâu dưới bề mặt.

Ếch Thor đang cố với tới chiếc búa của mình đang nằm ngổn ngang trong đống rác. Điều này khiến chúng ta tự hỏi chính xác thì Thor đã trở thành Ếch như thế nào?

Trong truyện tranh, Throg còn được gọi là Simon Walterson – là một con người. Sau khi cố gắng liên lạc với người vợ đã chết của mình thông qua một phù thủy, anh ta đã bị nguyền rủa và Simon Walterson biến thành một con ếch. 

Walterson giúp Thor cứu mọi thứ trong một cuộc phiêu lưu của mình và con ếch, sau khi chứng tỏ mình xứng đáng, nâng Mjolnir lên và bị biến thành Throg. 

Sau đó, Throg có được chiếc búa của riêng mình, được đặt tên là Frogjolnir, và một nhóm Pet Avengers. Trên lọ của Throg có nhãn với mã nhận dạng ‘T-365.’ Đó thực sự là một tham chiếu đến Thor # 365, sự xuất hiện đầu tiên của Thor the Thunder Frog (về mặt kỹ thuật là một nhân vật riêng biệt, nhưng bạn thực sự sởn tóc gáy vào thời điểm này nếu bạn quan tâm sâu sắc đến Frog canon).

Những chi tiết trong Loki đối với lịch sử Marvel đã khiến bạn gặp khó khăn. Số Hunter của chính Renslayer tương tự đề cập đến lần xuất hiện truyện tranh đầu tiên của cô ấy trong Avengers # 23, trong khi ma cà rồng hiện đã được xác nhận trong MCU – có thể sẽ tạo ra Blade. Nhưng sẽ không có gì có thể đánh bại được Frog Thor.Đó là vì trong truyện tranh, Thor cũng bị Loki biến thành ếch. Tuy nhiên, ngay cả sau khi trở thành Ếch, Thor vẫn lấy lại ký ức của mình. Hơn nữa, là Thần Sấm vẫn có sức mạnh thần thánh của mình ngay cả khi đã trở thành một con ếch. Đó là lý do tại sao anh ta vẫn có thể nâng được Búa của mình.

Trong Thor: Ragnarök, Loki, giả dạng Odin, xem một vở kịch giới thiệu cảnh chết “anh hùng” của anh ta trong Thor: The Dark World. 

Trong buổi biểu diễn, nam diễn viên người Asgard đóng vai Loki đã có một bài phát biểu dài dòng, nói quá mức, khi anh ấy xin lỗi Thor vì “ lần đó tôi đã biến anh thành một con ếch. ”

Trong khi câu chuyện có vẻ là một trò đùa, câu chuyện về Thor the Frog thực sự là một cốt truyện phổ biến trong Marvel Comics đã giúp sinh ra một nhân vật “Frog Thor” hoàn toàn mới, người chiến đấu cùng Thor Odinson ngày nay.

Thor lần đầu tiên biến thành một con ếch vào cuối Thor # 363 nhờ phép thuật của Loki (người đã chuyển giao câu thần chú một cách trớ trêu khi để một người phụ nữ bị thôi miên hôn Thần Sấm). 

Điều này mở đầu cho cuộc hành trình kỳ lạ nhất của Thor, nơi anh phát hiện ra ngay cả câu thần chú của Loki cũng không thể lấy đi sức mạnh thần thánh của anh vì anh vẫn sở hữu sức mạnh của nhiều loài ếch. 

Điều này rất hữu ích khi Thor cần đánh bại một con chuột đang cố gắng ăn thịt anh ta – và sau đó biến anh ta trở thành anh hùng của loài ếch ở Công viên Trung tâm, người đang tiến hành một cuộc chiến bí mật với lũ chuột (vâng, thực sự).

Kết bạn với một con ếch thân thiện tên là “Puddlegulp”, Thor quyết định giúp đỡ những con ếch trong cuộc chiến của chúng khi anh phát hiện ra lũ chuột đang lên kế hoạch đổ thuốc diệt chuột vào bể chứa của loài ếch. 

Nhận thấy mình cần quân tiếp viện, Thor đi vào hệ thống cống rãnh của New York, nơi anh tìm thấy một đàn cá sấu sống bên dưới các đường phố của New York. Sau khi đánh bại một tên piper pied đột biến đang điều khiển đàn cá sấu, Thor dẫn lũ cá sấu đến Công viên Trung tâm, nơi chúng đã nuốt chửng hầu hết đội quân chuột.

Sau đó, những con ếch đã cố gắng biến Thor trở thành vị vua mới của họ. Tuy nhiên, Thor vui lòng từ chối lời đề nghị và tìm cách quay trở lại chiếc búa mê hoặc Mjolnir của mình. 

Lý giải rằng chiếc búa có thể phá vỡ câu thần chú, Thor tập hợp sức mạnh hàm ếch của mình và cố gắng nâng chiếc búa lên – chỉ để biến thành một con ếch cao 7 foot trong bộ giáp Asgardian.

Trở về nhà, Frog of Thunder bắt Loki, yêu cầu anh phá bỏ bùa chú. Tuy nhiên, Loki nhận thấy hình dạng mới của mình rất vui nhộn và cố gắng chuyển tâm trí của mình về một loài động vật lưỡng cư. 

Trong một diễn biến kỳ lạ, điều này chỉ khiến Ếch Thor chiến đấu dữ dội hơn và suýt giết Loki – cho đến khi một vụ nổ ma thuật bất ngờ khiến Thor trở lại hình dạng Asgardian bình thường. Giành chiến thắng trong ngày hôm đó, Thor đã chế nhạo Loki, chỉ ra cho kẻ lừa đảo rằng, ” Tôi coi anh như một con ếch.”

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *