The Game và Dark Deity

Hai game Evil Dead: The Game và Dark Deity đang được tặng miễn phí trong vòng 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Evil Dead: The Game là game phiêu lưu hành động với lối chơi co-op kết hợp PvP, kế thừa tinh thần của series phim cùng tên. Phần lớn nhiệm vụ đều tái hiệu những khoảnh khắc trong phim, kết hợp cùng dàn nhân vật điều khiển đông đảo trong các phần phim khác nhau. Trong khi đó, trải nghiệm game chủ yếu xoay quanh lối chơi thử sai và có nét tương đồng với Friday the 13th: The Game. Tham khảo bài đánh giá game Evil Dead: The Game.

Dark Deity game nhập vai chiến thuật lấy cảm hhứng từ series game Fire Emblem. Trò chơi sở hữu công thức gameplay quen thuộc với những trận đánh theo lượt hào hứng, đòi hỏi người chơi phải khai thác lợi thế của hơn 50 lớp nhân vật khác nhau. Trải nghiệm game đưa bạn nhập vai Irving Sidairan cùng những người bạn ở học viên quân sự bị cuốn vào cuộc chiến giữa hai vương quốc với cốt truyện dễ đoán. Tham khảo bài đánh giá game Dark Deity.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí game Evil Dead: The Game và Dark Deity trong vòng 1 tuần đến 23 giờ ngày 24/11/2022. Trên thị trường quốc tế, cả hai lần lượt có giá 39,99USD và 24,99USD, còn giá đồng lần lượt tương ứng 373 ngàn và 233 ngàn. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu cả 2 game vĩnh viễn trên nền tảng Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Evil Dead: The Game trên Epic Games Store.

Tải miễn phí Evil Dead: The Game

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí Evil Dead: The Game

⑤ Tiếp tục truy cập vào trang game Dark Deity trên Epic Games Store và thực hiện tương tự bước ③ và ④ để cập nhật game vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game Dark Deity

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Evil Dead: The Game và Dark Deity trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Đặc biệt, game Naruto to Boruto: Shinibo Striker đang cho chơi miễn phí trên nền tảng Steam đến ngày 22/11/2022. Tương tự, game Unrailed cũng đang cho chơi miễn phí trên Steam đến ngày 21/11/2022

Unrailed!
Unrailed!

Developer:
Indoor Astronaut

Price:
$ 4.99


NARUTO TO BORUTO: SHINOBI STRIKER
NARUTO TO BORUTO: SHINOBI STRIKER

Developer:
Soleil Ltd.

Price:
$ 4.99

Lưu ý: Khác với tặng miễn phí cho phép bạn sở hữu game, chơi miễn phí thì ngược lại và giống như bản demo hoặc trial nhưng không bị giới hạn nội dung. Trong thời gian cho chơi miễn phí thường gọi là Free Play hay Free Weekend, bạn có thể trải nghiệm như ‘full game’ nhưng không thể tiếp tục chơi sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn được giữ lại save game trong suốt thời gian chơi miễn phí và có thể tiếp tục trải nghiệm bằng save game đó nếu bỏ tiền mua game. Các đợt chơi miễn phí thường đi kèm giảm giá trò chơi, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nếu thấy hợp gu.

Ngoài ra, game Star Citizen với lối chơi mô phỏng không chiến và thông thương vũ trụ cũng đang cho chơi miễn phí đến ngày 30/11/2022. Để chơi game, bạn vào trang chủ game Star Citizen tạo tài khoản rồi tiến hành đăng nhập và tải bộ cài đặt về máy để tải trò chơi.

BÀI LIÊN QUAN


XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *