Thạch hoa là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Thạch hoa là gì, nghĩa là gì, tanthienlongmobile.top chia sẻ giải thích ý nghĩa thạch hoa là gì với câu trả lời đúng nhất!

Thạch hoa là gì?

Thạch hoa là hoa đá còn được gọi là Chharila hoặc Phattar Phool, là một loại địa y thường được sử dụng như một loại gia vị để tăng hương vị và mùi vị của thực phẩm.

Theo Ayurveda, Hoa đá rất hữu ích trong việc giảm nguy cơ cũng như loại bỏ Mutrashmari (sỏi thận) hoặc sỏi thận bằng cách tăng sản xuất nước tiểu do đặc tính lợi tiểu của nó. Bột hoa đá rất hiệu quả trong việc thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương vì nó có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm.

Còn một loại khác là hoa đá đen (Black Stone Flower) cũng rất ít người biết đến cùng tanthienlongmobile.top tìm hiểu nhé!


Hoa đá đen (Black Stone Flower) là gì?

Hoa đá đen là một trong những loại gia vị đặc biệt nhất trong các tiết mục của người Ấn Độ. Nó là một loại hoa khô quý hiếm và là một loại gia vị chủ đạo trong tất cả các chế phẩm Chettinad.

Black Stone Flower hay Dagad Phool là một loại địa y có màu nâu và đen mềm tạo ra màu đen đặc trưng cho các loài masala khác nhau như Goda Masala / Kala Masala. 


Nó có một hương thơm đất mạnh mẽ và một kết cấu rất khô, bông nhẹ và cảm thấy nó. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Chettinad và ở một mức độ nào đó trong ẩm thực Hyderabadi và Marathi.

Hoa đá đen là một hệ thực vật địa y ăn được (một loại nấm), mọc trên cây, đá và đá. Khi được sử dụng với số lượng nhỏ, nó mang lại hương thơm và hương vị gỗ mạnh mẽ cho quá trình pha chế. Để có kết quả tốt hơn, nó nên được rang trong một ít dầu để tỏa ra hương thơm đầy đủ của nó.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *