Telekinesis là gì? Telekinesis có thật không? Đúng nhất

Telekinesis là gì, telekinesis có thật không, cách luyện tập cách sử dụng telekinesis, wowhay.com chia sẻ đúng nhất.

Telekinesis là gì?

Telekinesis là Psychokinesis là xuất phát từ những từ Hy Lạp có nghĩa là “tâm trí” và “chuyển động”.

Về cơ bản, telekinesis – còn được gọi là chuyển động tâm lý (PK) – là khả năng di chuyển các đối tượng bằng tâm trí của bạn. Sức mạnh thường thay đổi ở mỗi người dùng tùy thuộc vào nguồn gốc của sức mạnh, đào tạo, tuổi tác của họ…

Theo ghi nhận của Bustle , nhân vật Eleven trong “Stranger Things” có thể ném các vật thể lớn, bật tắt các thiết bị điện tử, làm vỡ kính và ảnh hưởng đến các chức năng cơ thể của con người khác. Cô ấy cũng có thể truy cập các chiều không gian khác – bao gồm cả Hư không và Ngược chiều – dường như chồng lên nhau trong thời gian (và có thể cả không gian) trong một kiểu cấu hình đa vũ trụ.

Đối với hầu hết các nhà truyền động học, việc thực hiện những kỳ công của trí óc đối với vật chất là cực kỳ đáng kinh ngạc: Luke Skywalker phải vật lộn để nhấc chiếc X-Wing của mình ra khỏi đầm lầy của Dagobah (mặc dù Yoda không gặp vấn đề gì) và Eleven bị chảy máu mũi bất cứ khi nào cô ấy vượt quá giới hạn của mình. Khi chúng tôi nhìn thấy băng đảng “Stranger Things” lần cuối, Eleven đã sử dụng sức mạnh của mình để đóng cổng thông tin giữa thế giới của chúng ta và Upside Down, bẫy Mind Flayer ở phía bên kia và bảo vệ công dân của Hawkins. Về phần mình, Flayer nhìn từ miền Upside Down của nó, xem Snow Ball khiêu vũ và để mắt đến những đứa trẻ láu cá đó.

Trong khi phần lớn chương trình tập trung vào sự phát triển cá nhân của Eleven sau khi cô ấy đột phá Phòng thí nghiệm Hawkins, cô ấy cũng đã chứng minh sự tiến hóa từ xa đáng kể, cho thấy rằng sức mạnh của cô ấy chưa phát triển xong.

Telekinesis có thật không?

Không có bằng chứng tài liệu nào cho thấy telekinesis có thật không. Một tìm kiếm nhanh sẽ cho ra hàng trăm video trực tuyến, nhưng chúng chỉ đơn giản là không có đủ trình độ khoa học để cung cấp bất kỳ thứ gì thực chất.

Theo ghi nhận của giáo sư khoa học thần kinh Mark Breedlove trong một bài báo gần đây của EarthSky , trong khi “Stranger Things” ghi lại niềm đam mê của chính phủ những năm 1980 với việc khám phá sức mạnh tâm trí của con người, thì kết quả cuộc sống thực lại không khớp với kết quả của chương trình. Không có bằng chứng thuyết phục nào được tìm thấy để hỗ trợ khả năng điều khiển từ xa.

Một số “telekinetics” nổi tiếng như Uri Geller đã nổi tiếng vì sử dụng ảo ảnh tay không để tái tạo sức mạnh tinh thần, nhưng điều này không làm nản lòng hoàn toàn các nghiên cứu về telekinetic. Theo ghi nhận của Live Science , các nhà nghiên cứu đã chuyển nỗ lực của họ sang “micro-PK”, tức là khả năng ảnh hưởng đến các vật thể hoặc kết quả rất nhỏ theo thời gian. Một lần nữa, những nỗ lực này đã không thành công.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *