Succubus là gì? Bật mí điều đáng sợ nhất của Succubus

Succubus là gì, nghĩa là gì, tanthienlongmobile.top bật mí điều đáng sợ nhất của Succubus bạn chưa biết.

Succubus là gì? 

Succubus là một con quỷ trong dân gian được cho là ám ảnh giấc mơ của những người đàn ông đang ngủ, giao phối với họ để sinh ra nhiều con cái khác nhau hoặc chỉ đơn giản là hút cạn sinh lực của họ.

Succubus hầu như luôn được miêu tả là nữ và luôn có một thần thái hấp dẫn và quyến rũ.

Điều đáng sợ nhất ở Succubus

Thông minh, gợi cảm và có khả năng chết người, Succubus không phải là một con quỷ bị đánh giá thấp. Succubus là một người quyến rũ mạnh mẽ, không thích gì hơn là đùa giỡn với đàn ông, và mặc dù lúc đầu cô ấy có vẻ vui vẻ nhưng bạn sẽ không muốn làm cô ấy tức giận!

Ngày nay, từ “succubus” gợi lên những hình ảnh đầy gợi cảm – những người phụ nữ có mái tóc dài gợn sóng, làn da mượt mà và những đường cong hoàn mỹ. Họ mặc trang phục da thiếu vải, để phô trương cơ thể của họ, và họ không cố gắng che giấu những dấu hiệu đáng kể về bản chất ma quỷ của họ. Cánh dơi, đuôi gai, sừng cong và đôi mắt phát sáng đều là những điểm phổ biến ở các Succubi hiện đại.


Nhưng những succubus này không phải lúc nào cũng quyến rũ như vậy. Từ buổi bình minh trong truyền thuyết của họ đến thời trung cổ, Succubi được coi là những sinh vật gớm ghiếc, dị dạng. 

Succubus hơi nhỏ hơn những người bình thường, và họ khom lưng và bò thay vì đi thẳng. Bàn chân của họ giống như chim ăn thịt, khuôn mặt của họ như đầu thú, và các ngón tay của họ có móng vuốt rách rưới.

Phiên bản nam của Succubus được gọi là Incubus và cũng có những hành động tương tự như Succubus, mặc dù Incubi có bản chất hung bạo hơn một chút – cả hai đều là những sinh vật chết chóc của bóng đêm và được sinh ra từ truyền thuyết thời trung cổ được sinh ra từ một giai đoạn lịch sử khi ý tưởng về trinh tiết là thiêng liêng.

Kể từ đó, Succubus đã trở thành một tác phẩm chính của tiểu thuyết và luôn giữ vai trò cơ bản của mình là một người quyến rũ, mặc dù bản chất và vai trò chính xác của Succubu đã thay đổi trong mỗi lần kể lại.

Bốn Succubi Quyền năng nhất là Bốn Nữ hoàng của Địa ngục; Lilith, Naamah, Agrat và Eisheth.

Succubus trong những nền văn hóa khác nhau

Succubus đã xuất hiện từ buổi bình minh của văn hóa dân gian. 

Succubus có thể được tìm thấy trong các nền văn hóa trên toàn thế giới; Ấn Độ có “yakshini”, Ả Rập có “qarinha”, thổ dân châu Mỹ có “deer woman”, Trung Quốc có “mogwai” và Hy Lạp có “Lamia”.

Không thể biết được huyền thoại nào trong số những huyền thoại này đến trước. Rất có thể, tất cả chúng đều phát triển riêng biệt trong cùng một thời gian.

Succubi vẫn có chỗ đứng trong thể loại giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Họ đã xuất hiện trong các tác phẩm của Stephen King, Orson Scott Card, Jonathon Stroud và Stephanie Meyer.

Không có gì ngạc nhiên khi Succubus thậm chí còn xuất hiện nhiều hơn trong các thể loại trực quan, như truyện tranh và trò chơi điện tử, nơi thân hình nóng bỏng và trang phục da bó sát có thể thu hút rất nhiều sự chú ý.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *