Street Smarts là gì? Dấu hiệu nhận biết bạn có Street Smarts

Street Smarts là gì, Street Smarts có nghĩa là gì, wowhay.com chia sẻ dấu hiệu nhận biết bạn có Street Smarts.

Street Smarts là gì?

Street Smarts là Trí thông minh đường phố. Bạn cứ tưởng tượng trong một thế giới hoàn hảo, không ai phải Street Smarts. Tất cả chúng ta đều có thể đi bộ một mình trong những thành phố xa lạ, hoặc tình cờ tản bộ về nhà sau những bữa tiệc mà không cần chăm sóc. Nhưng, vì nhiều lý do, điều này đơn giản không phải là hiện thực.

Mặc dù wowhay.com không nói rằng sẽ có nguy hiểm ở mọi ngã rẽ, nhưng bạn thường cần liếc qua vai hoặc đi nhanh hơn một chút khi ở trong các ga ra đậu xe vắng vẻ. Khác xa với sự hoang tưởng, đây chỉ đơn giản là những biện pháp phòng ngừa giúp bạn an toàn.

Và chính xác Street Smarts là trí thông minh đường phố là một từ đồng nghĩa tuyệt vời cho những người thông minh trên đường phố là có ý thức chung là biết cách ứng phó trong các tình huống khác nhau … và chú ý đến môi trường xung quanh bạn.

Street Smarts cũng có nghĩa là thừa nhận các tình huống xấu nhất và sau đó thực hiện các bước để ngăn chặn chúng – theo cách bình thường nhất có thể. Bởi vì một lần nữa, điều này không có nghĩa là bạn phải sống trong sợ hãi. Nhưng lưu ý rằng mọi thứ có thể diễn ra sai như thế nào sẽ giúp bạn ít gặp vấn đề hơn. Vậy bạn đã biết cách giữ an toàn cho bản thân chưa?

Đọc tiếp để biết một số dấu hiệu cho thấy bạn có Street Smarts, cũng như những việc cần làm nếu bạn không có, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Dấu hiệu nhận biết bạn có Street Smarts

1. Bạn luôn nhận thức được xung quanh của bạn

2. Bạn có một bước đi tự đảm bảo

3. Bạn biết cách hòa nhập

Nếu bạn đã từng đi tham quan một thành phố mới – hoặc bị mắc kẹt sau những người đi tham quan của bạn – thì bạn biết cách khách du lịch thò ra như ngón tay cái đau. Và đó là lý do tại sao bạn nên luôn làm cho nó trở thành một điểm để hòa nhập . “Bạn không cần phải nhìn và nói như người dân địa phương,” giáo viên tự vệ David Blackmer nói qua email. “Linh hoạt, dễ gần và thực sự lịch sự thường là đủ.”

4. Bạn không dễ bị đe dọa

Tất nhiên bạn biết không để xảy ra ẩu đả hoặc hỗn láo với những người bạn xấu. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn để mọi người thúc ép bạn.

Nếu ai đó bắt đầu gây rắc rối, bạn thể hiện vẻ mặt dũng cảm nhất của mình. Bạn không cần phải dừng lại và nói chuyện toàn bộ, nhưng một lời “chào buổi sáng” chân thành sẽ có tác dụng tuyệt vời đối với những người có thể biến bạn thành mục tiêu. “Nó cho họ thấy rằng bạn không sợ họ và bạn cũng coi họ như những người bình thường”.

5. Bạn không ngại nói với mọi người rằng hãy lùi lại

Nếu ai đó có hành động táo bạo đến mức làm phiền bạn trên đường phố , bạn đừng suy nghĩ kỹ trước khi bảo họ đập gạch. “Nói một cách mạnh mẽ và quả quyết một lệnh đơn giản chẳng hạn như ‘lùi lại’ ‘thường là đủ để khiến kẻ tấn công tiềm năng bỏ chạy”, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

6. Bạn không có dấu hiệu suy yếu

Chắc chắn, bạn có thể cảm thấy sợ hãi. Và có, bạn có thể bị mất hoàn toàn. Nhưng bạn sẽ không bao giờ bộc lộ những rung cảm đó. Những kẻ có ý đồ xấu đang tìm kiếm những nạn nhân yếu đuối, chứ không phải những người sẵn sàng đối mặt với họ. Vì vậy, hãy giữ bình tĩnh và cảnh giác cho đến khi bạn trở lại nơi an toàn.

7. Bạn biết cách giảm thiểu rủi ro

Bạn sẽ không mơ đếm tiền trên tàu điện ngầm, hoặc đi bộ xuống phố với một chiếc ví mở. Những người có kiến ​​thức thông minh đường phố lành mạnh không bao giờ biến mình thành mục tiêu dễ dàng.

8. Bạn không đối đầu với mọi người một cách không cần thiết

Đúng, người phía sau bạn đang lái xe một cách hung hãn. Và bây giờ anh ấy đang đậu ngay bên cạnh bạn. Nếu ai đó va vào bạn, xúc phạm bạn, hoặc thậm chí nhìn bạn với một cách kỳ lạ, không cần phải tạo cảnh hoặc thay đổi kế hoạch của bạn.

9. Bạn không dễ bị phân tâm

Có rất nhiều trường hợp mà sự mất tập trung có thể khiến bạn gặp rắc rối. Có thể bạn đang dò tìm chìa khóa hoặc vùi mặt vào bản đồ hoặc nhìn chằm chằm vào điện thoại. Nó có thể không phải là một vấn đề lớn, nhưng đây là tất cả những cách tuyệt vời để biến bạn thành mục tiêu cho những kẻ bất chính, Những người thông minh trên đường phố luôn chuẩn bị sẵn chìa khóa, luôn cảnh giác và tìm hiểu chỉ đường trước khi rời đi, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *