Sao Thủy nghịch hành là gì? Mọi điều sao Thủy nghịch hành 2022

Sao Thủy nghịch hành là gì, sao Thủy nghịch hành 2022 lần 1, sao Thủy nghịch hành 2022 lần 2, lần 3, sao thủy nghịch hành 2022 xử nữ, song tử, sao thủy nghịch hành cự giải là gì?

Sao Thủy nghịch hành là gì?

Sao Thủy nghịch hành là Mercury Retrograde là sao Thủy ngược dòng vào ngày 10 tháng 5, sao Thủy sẽ đi ngược dòng lần thứ hai trong năm 2022. Trong khoảng thời gian này, kết thúc vào ngày 2 tháng 6, bạn có thể nghe thấy đủ thứ bị đổ lỗi cho hành tinh của thời kỳ ngược dòng của giao tiếp, từ các rủi ro công nghệ đến hiểu lầm với bạn bè và những người thân yêu.

Nhưng chính xác thì sao Thủy đi ngược dòng là gì, tại sao mọi người lại đặt nặng vấn đề về nó như vậy và liệu có thể làm gì để tránh những cạm bẫy và sai lầm của nó không?

“Ba hoặc bốn lần một năm”  sao Thủy ngừng di chuyển về phía trước qua các cung của hoàng đạo và bắt đầu lùi lại, hoặc ít nhất chỉ xuất hiện! Sao Thủy không thực sự di chuyển lùi trong không gian, chỉ ở trong những con thiêu thân của các nhà chiêm tinh. Thuật ngữ “ngược dòng” đề cập đến sự xuất hiện của hành tinh di chuyển lùi trên bầu trời.

Ảnh hưởng của sự ngược dòng của sao Thủy hay sao Thủy nghịch hành

Bạn có thể đã nghe mọi người cảnh báo về việc thiết bị điện tử sẽ hoạt động theo chu kỳ ngược dòng của sao Thủy, và đó là do hành tinh này có mối liên hệ với tất cả những thứ liên quan đến giao tiếp. Khi sao Thủy quay lại các bước của nó qua cung hoàng đạo, sự chậm trễ có thể xảy ra cũng như hiểu lầm vì sao Thủy quy tắc giao tiếp.

Mặc dù nghe có vẻ giống như lý do để vào trong và khóa cửa không ra ngoài nhưng, có một số mặt trái của thời kỳ ngược dòng hỗn loạn của sao Thủy.

Sao Thủy nghịch hành có thể là thời điểm tuyệt vời để hồi tưởng quá khứ và nói chung là sống chậm lại. Mọi người có thể đãng trí hơn vào thời điểm này; tuy nhiên, mọi người cũng có thể tìm thấy những đồ vật đã mất tích trước đó. Các cuộc trò chuyện có thể được xem lại; tin nhắn đã bị mất có thể xuất hiện. Mọi thứ có thể “đảo lộn” – nhưng đôi khi sự đảo ngược đó lại chính là thứ bạn cần! ”

Khi chu kỳ ngược dòng lần thứ hai của sao Thủy năm 2022 đến gần, đây là một số điều có thể giúp bạn điều hướng sự hỗn loạn của công nghệ đã trở nên tồi tệ và giao tiếp trở nên khó khăn và để xoa dịu bạn khi những gián đoạn không thể tránh khỏi xảy ra.

Sao Thủy nghịch hành lần 2, lần 3 năm 2022?

Vào năm 2022 , sao Thủy sẽ chuyển động ngược dòng rõ ràng trong các khoảng ngày sau:

13 tháng 1 đến 3 tháng 2

10 tháng 5 đến 2 tháng 6

Sao Thủy nghịch hành lần 3 là 9 tháng 9 đến 1 tháng 10

28 tháng 12 đến 18 tháng 1 (2023)

Khi sao Thủy nghịch hành, ảnh hưởng của nó phụ thuộc vào hành tinh nào trong 12 cung hoàng đạo khi nó đi ngược dòng. Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi cho mỗi dấu hiệu chiêm tinh.

Sao Thủy ngược dòng và các dấu hiệu hoàng đạo

Khi sao Thủy chuyển động ngược chiều trong phạm vi ngày đối với một dấu hiệu chiêm tinh nhất định, hãy cảnh giác với những tác động được liệt kê.

IN AQUARIUS (20 tháng 1 – 18 tháng 2) : Với sao Thủy đi ngược dòng trong Bảo Bình, dấu hiệu chi phối các mối quan hệ, tình bạn có nguy cơ bị đe dọa. Có rất nhiều tranh cãi nhỏ, hiểu lầm và thông tin sai lệch. Biết bạn bè của bạn là ai.

IN PISCES (19 tháng 2 – 20 tháng 3) : Tư duy mù mờ, mơ mộng và chủ nghĩa thoát ly là tiêu chuẩn; Thực tế hàng ngày làm bối rối những cái đầu sáng suốt khác khi sao Thủy, hành tinh quy tắc logic, ở trong Song Ngư, điều khiển ảo giác. Thực hành theo đuổi sáng tạo — viết lách, khiêu vũ, nhiếp ảnh, quay phim hoặc hội họa.

IN ARIES (ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4) : Bạn sẽ thất vọng và cảm thấy mệt mỏi. Bạch Dương quyết đoán, bốc đồng muốn tiến lên, dốc hết sức bình sinh. Quan sát những gì bạn nói và cách bạn nói nó. Chú ý đến những gì mọi người nói với bạn; Bạn có thể ngạc nhiên.

IN TAURUS (20 tháng 4 – 20 tháng 5) : Dành thời gian để hình thành suy nghĩ của bạn. Kim Ngưu, một dấu hiệu không vội vàng, làm chậm các quá trình tâm thần. Ông cũng quản lý ngân hàng, vì vậy hãy trì hoãn vấn đề tiền bạc. Xem xét các vấn đề tài chính và định vị bản thân để phát triển.

IN GEMINI (21 tháng 5 – 20 tháng 6) : Bởi vì Song Tử quản lý giao tiếp, hãy chuẩn bị cho những thông tin sai lệch khi sao Thủy ở trong cung này. Mong đợi nhiều cuộc điện thoại hoặc không cuộc gọi nào, và thư bị thất lạc hoặc thất lạc. Bạn có thể không nói rõ ràng, và có rất nhiều tin đồn. Bạn bè cũ có thể kết nối lại.

UNG THƯ (21 tháng 6 – 22 tháng 7) : Có thể thấy phiền toái ở nhà với các công việc làm bánh, làm vườn và gia đình do Ung thư thuần hóa. Hoàn thành các dự án sửa chữa chưa hoàn thành hoặc chưa được thực hiện đúng cách.

LEO (23 tháng 7 – 22 tháng 8) : Tránh đầu tư theo kiểu đầu cơ. Đây không phải là thời điểm tốt để mua bán hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Thay vào đó, hãy phân tích danh mục đầu tư của bạn. Sử dụng bí quyết và kỹ năng tư vấn của bạn để giúp đỡ bạn bè và cộng sự.

IN VIRGO (23 tháng 8 – 22 tháng 9) : Các tình huống thách thức nảy sinh, đặc biệt là ở nơi làm việc. Mong đợi sự chậm trễ của sản phẩm và sự cố thiết bị, cũng như sự cáu kỉnh giữa các đồng nghiệp dưới thời Xử Nữ khéo léo, thích chi tiết. Kiểm tra kỹ công việc của bạn trước khi gọi là hoàn thành.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10 : Chấp nhận các thuộc tính thể chất của bạn; không trang điểm. Sự do dự ngự trị, vì vậy hãy hạn chế mua hàng — hoặc có nguy cơ trả lại chúng. Libra, đại diện cho vẻ đẹp, sự duyên dáng, quyến rũ và ngoại giao, đang mất cân bằng. Làm mới , thư giãn và trẻ hóa.

SCORPIO (23 tháng 10 – 21 tháng 11) : Quy tắc cảm xúc — không phải lẽ thường — vì vậy hãy cẩn thận. Tránh những công việc của trái tim. Hổ Cáp đam mê cũng là người bí mật, và những bí mật của bạn có thể bị lộ ra ngoài. Giữ chúng trong một cuốn nhật ký.

SAGITTARIUS (22 tháng 11 – 21 tháng 12) : Đây không phải là thời gian để đi du lịch, vì vậy hãy lên lịch lại hoặc dự kiến ​​có sự chậm trễ, xếp hàng và mất phương hướng. Thay vào đó, hãy quan tâm đến các công việc của địa phương. Cần có sự kiên nhẫn và óc hài hước.

CAPRICORN (22 tháng 12 – 19 tháng 1) : Tránh mua, bán hoặc thuê bất động sản ở Ma Kết, dấu hiệu chi phối các vấn đề về tài sản. Dự kiến ​​các vấn đề với thủ tục giấy tờ, đóng gói và di chuyển. Đoàn tụ với gia đình hoặc đi nghỉ ở nhà.

Mercury bắt nguồn từ từ tiếng Latinh merx , hay thương nhân, có nghĩa là thương gia. Mercury là tên do người La Mã cổ đại đặt cho vị thần thần thoại Hy Lạp Hermes.

Mercury được mô tả như một hình tượng nam giới có đôi dép có cánh và chiếc mũ có cánh, biểu thị khả năng đi lại nhanh chóng. Ông là sứ giả chính thức của các vị thần và nữ thần cổ đại, và do đó, điều hành các hoạt động truyền thông.

Năm 1782, Mercury trở thành biểu tượng đầu tiên của ngành bưu chính non trẻ của Hoa Kỳ. Ngày nay, ông được công nhận là biểu tượng của dịch vụ chuyển phát hoa quốc tế cũng như biểu tượng chính thức của dịch vụ bưu chính Hy Lạp.

Trong chiêm tinh học, tất cả các thuộc tính của hành tinh đều bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp và La Mã cổ đại. Trong bối cảnh đó, Mercury là vị thần của du khách, văn học, thơ ca, thương nhân và trộm cắp. Anh ta tinh ranh, thông minh và hóm hỉnh trong một thời điểm, wowhay.com chia sẻ.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *