[Review] Tóm tắt phim cảnh sát vũ trụ Lightyear

Lightyear là một trong những bộ phim hoạt hình năm 2022 được các fan Toy Story vô cùng chờ đợi.Bộ phim này sẽ tập trung kể về Buzz,một nhân vật mang tính biểu tượng trong bộ phim Câu Chuyện Đồ Chơi (Toy Story).

Mặc dù lấy nhân vật trong “Toy Story”, nhưng Buzz trong phim “Lightyear” sẽ được làm khác đi. Phim do hãng phim nổi tiếng Pixar sản xuất, Angus MacLane làm đạo diễn. Kịch bản do chính Matthew Aldrich, Jason Headley và MacLane viết.

Phim lightyear

Cũng giống như trong các bộ phim Câu chuyện đồ chơi , tên của nhân vật chính của bộ phim này cũng là Buzz Lightyear. Tuy nhiên, giọng ca lôi cuốn Buzz không còn là Tim Allen. Nam diễn viên Chris Evans, người sau đó đã thay thế vai diễn này. Lightyear được cho là sẽ thành công rực rỡ. Bởi theo báo cáo của tài khoản Youtube chính thức của hãng phim Pixar , đoạn trailer của bộ phim này đã được phát 17 triệu lượt kể từ ngày ra mắt.

Nếu bạn đang cảm thấy tò mò về bộ phim thì hãy cùng Salenhanh.com điểm qua về nội dung của bộ phim Lightyear nhé

Trailer phim cảnh sát vũ trụ Lightyear

Tóm tắt nội dung bộ phim Lightyear

Lightyear sẽ khám phá câu chuyện của Buzz Lightyear (Chris Evans), người bị mắc kẹt trên một hành tinh cách Trái đất 4,2 triệu năm ánh sáng cùng với nhóm của mình. Khi Buzz cố gắng tìm đường trở lại xuyên thời gian và không gian, anh ấy được tham gia bởi một nhóm đồng nghiệp đầy tham vọng và con mèo cưng robot của anh ấy, Sox.

Rắc rối ngày càng gia tăng và khiến nhiệm vụ càng trở nên nguy hiểm hơn khi có sự xuất hiện của Zurg và quân đội của hắn, những người có một chương trình nghị sự bí ẩn. Liệu Lightyear và phi hành đoàn của mình có trở về trái đất một cách an toàn không? Hãy cùng đón xem tại các rạp chiếu phim kể từ ngày 17/6 để có cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé.

Review phim lightyear

Nhận xét về bộ phim cảnh sát vũ trụ Lightyear

Thay đổi người lồng tiếng

Chris Evan được chọn là người lồng tiếng cho Buzz Lightyear trong bộ phim “Lightyear”. Nam diễn viên thủ vai Captain America được chọn vì được đánh giá là có giọng hát hay, giàu chất kịch tính và hài hước. Ngoài ra, Chris Evan còn được đánh giá là có khả năng thể hiện chất giọng anh hùng mà không hề tỏ ra kiêu ngạo mà không phải bất cứ diễn viên lồng tiếng nào cũng có thể làm được.

Bên cạnh Chris Evan, bộ phim “Lightyear” cũng sẽ có sự tham gia lồng tiếng của Taika Waititi, Keke Palmer và Dale Soules.

Sự kiện thú vị của phim Lightyear

Giới thiệu lightyear

Nhân vật trong phim “Lightyear” sẽ khác với nhân vật trong phim “Toy Story”. Để tránh nhầm lẫn, diễn viên lồng tiếng của Buzz cho hai bộ phim được làm khác nhau. Nhưng bộ đồ phi hành gia mà Buzz mặc trong “Toy Story” và “Lightyear” hoàn toàn giống nhau.

Buzz trong “Toy Story” được kể như một món đồ chơi có thể sống và nói chuyện. Trong khi trong “Lightyear”, Buzz là một con người thực sự. Điều thú vị là “Lightyear” hóa ra lại là một bộ phim mà nhân vật của Andy đã xem trong “Toy Story” nên anh ấy rất thích nhân vật của Buzz và mua đồ chơi của mình.

Angus Maclane với tư cách là đạo diễn và Galyn Susman với tư cách là nhà sản xuất hứa hẹn rằng bộ phim “Lightyear” sẽ giới thiệu nhiều điều về không gian thực. Một trong những nỗ lực của nhóm sản xuất là đến thăm Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) để gặp gỡ các phi hành gia ở đó, Marshburn và Kjell Lindgren.

Bộ phim bị cấm chiều ở nhiều nước

Trong quá trình phát hành, bộ phim này đã nhận được một số lời từ chối. Trên thực tế, một số quốc gia Hồi giáo đã quyết định cấm chiếu phần tiền truyện Câu chuyện đồ chơi này . Một trong số đó là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

lightyear

UAE đã đưa ra phán quyết sau khi biết Malaysia cũng cấm chiếu bộ phim này. Lệnh cấm đã được thông báo thông qua Văn phòng Quản lý Truyền thông của Bộ Văn hóa và Thanh niên của đất nước.

Lệnh cấm này được cho là do sự hiện diện Trong phim có cảnh hôn giữa Alisha Hawthorne (Uzo Aduba) và người bạn đời của cô, một người phụ nữ.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *