[Review] Thế giới khủng long: lãnh địa (Jurassic World: Dominion 2022)

Thế giới khủng long: lãnh địa (Jurassic World: Dominion) là bộ phim khoa học viễn tưởng do Colin Trevorrow làm đạo diễn và có sự tham gia của hàng loạt diễn viên nổi tiếng như Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Laura Dern, Jeff Goldblum.

Jurassic World: Dominion là bộ phim chuyển thể từ các nhân vật trong tiểu thuyết Công viên kỷ Jura của Michael Crichton .

Cũng giống như hai người tiền nhiệm là Jurassic World (2015) và Jurassic World Fallen Kingdom (2018), Jurassic World Dominion sẽ lại có sự tham gia của Chris Pratt và Bryce Dallas Howard.

Đánh giá thế giới khủng long: lãnh địa

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt ở phần phim thứ ba lần này, đó là sự xuất hiện của các nhân vật chính trong loạt phim Công viên kỷ Jura,Họ là Ellie Sattier (Laura Dern), Alan Grant (Sam Neill), và Ian Malcolm (Jeff Goldblum).

Trong bộ phim Jurassic World: Dominion vẫn kể về câu chuyện con người sống cạnh nhau với loài khủng long. Nhân vật chính trong bộ phim Jurassic World: Dominion, Alan Grant, do Sam Neill thủ vai đã gắn bó mật thiết với phần phim tiếp theo của bộ phim giữa người và khủng long . Nào hãy cùng Salenhanh review sơ nét về nội dung của bộ phim này nhé!

phim Jurassic World Dominion

Tóm tắt nội dung  Jurassic World: Dominion (Thế giới khủng long: lãnh địa)

Câu chuyện của Jurassic World Dominion diễn ra 4 năm sau sự hủy diệt của Isla Nublar, hòn đảo nơi có công viên khủng long Jurassic World và Jurassic Park.

Nhiều loài khủng long khác nhau hiện đang cùng tồn tại với con người trên khắp thế giới, trên cạn, dưới nước và trên không. Các sinh vật khổng lồ săn bắt và sinh sản xung quanh con người, bao gồm cả những người hung dữ và ăn thịt.

Phim thế giới khủng long: lãnh địa

Nguồn: Salenhanh.com

Tình trạng này làm dấy lên nghi ngờ liệu con người có thể tồn tại và tiếp tục thống trị ở đầu chuỗi thức ăn ngay cả khi đã chia sẻ lãnh thổ với khủng long hay không.

Trong khi đó, sau thảm kịch khủng long bị bắt cóc ở Vương quốc sụp đổ, Owen Grady (Chris Pratt) và Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) quyết định bắt đầu cuộc sống mới với Maisie Lockwood (Isabella Sermon).

Một ngày nọ, họ gặp một con khủng long ăn thịt cái từng được nuôi dưỡng trong Jurassic World mang tên Blue mà anh hết sức yêu mến. Tuy nhiên, bây giờ Blue không đơn độc khi  Blue đã là một người mẹ của 1 chú khủng long con. Không may một vụ bắt cóc đã xảy ra và chia cắt Blue và con Owen hứa với Blue sẽ tìm thấy con của Blue và đưa chú khủng long con về lại với mẹ. Tiếp đến là Oweb phải trải qua những sự kiện khủng khiếp — bị một loài khủng long khổng lồ truy đuổi và săn đuổi. Không dừng lại ở đó, anh gặp gỡ những chuyên gia khủng long khác sống sót sau thảm kịch Công viên kỷ Jura, đó là Ellie Sattier (Laura Dern), Alan Grant (Sam Neill).

Giới thiệu thế giới khủng long: lãnh địa

Họ có xoay sở để cứu mình khỏi sự hỗn loạn xảy ra sau đó không? Liệu thế giới con người và khủng long có thể tồn tại trong yên bình? Hãy cùng đón xem bộ phim thú vị này để có cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Nhận xét về nội dung bộ phim Thế giới khủng long: Lãnh địa

Cũng giống như những phần phim trước, Jurassic World: Dominion mang đến cho người xem những kỹ sảo hết sức chân thực, đồng thời những chú khủng long xuất hiện mang đến cho người xem cảm các cực đã mắt và lôi cuốn khi được nhìn thấy những loại khủng long tiền sử như đang xuất hiện ngay trước mắt một cách sống động nhất.

Không chỉ hình ảnh, âm thanh của phim cũng rất tuyệt vời, đặc biệt là tiếng của những loài khủng long vừa lạ lẫm vừa quen thuộc. Chắc chắn rằng nếu bạn là bộ phim công viên kỷ Jura hoặc là người yêu thích khủng long thì sẽ không thể bỏ qua bộ phim Jurassic World: Dominion

Trailer phim Jurassic World: Dominion

 

Trần Nguyễn Minh Phong – Review Salenhanh

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *