[Review] Đánh giá phim Tình yêu và trói buộc (Love and Leashes)

Sau khi tham gia thành công bộ phim truyền hình Private Lives vào năm 2020, Seohyun “SNSD” đã sẵn sàng để trở lại với bộ phim mới nhất của cô ấy vào năm 2022. Tình yêu và trói buộc (Love and Leashes) là bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng mang tên Moral Sense. Đây cũng là lần đầu tiên Seohyun đóng phim sau sáu năm không xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Đánh giá love and leashes

Đánh giá Tình yêu và trói buộc (Love and Leashes)

Love and Leashing kể về câu chuyện của một nhân viên văn phòng tên là Jung Ji-woo (Seohyun của SNSD) làm việc cho một công ty lớn. Cô ấy là một nhân viên mới trong bộ phận quan hệ công chúng.

Trong đội còn có một thành viên khác tên là Jung Ji-hoo (Lee Jun-young). Anh ấy trông giống như một người đàn ông hoàn hảo với gu thẩm mỹ độc đáo. Mặc dù có vẻ ngoài kỳ lạ nhưng Ji-woo lại có tình cảm với Ji-hoo.

Tình yêu và trói buộc

Một ngày nọ, văn phòng của họ nhận được một gói hàng dành cho Ji-hoo. Tuy nhiên, gói hàng thực sự rơi vào tay Ji-woo vì cả hai đều có cùng tên.

Khi mở gói hàng ra, Ji-woo ngạc nhiên khi phát hiện ra một chiếc vòng cổ có gai. Cùng lúc đó Ji-Hoo xuất hiện, người chạy nhanh và giật lấy sợi dây chuyền.

Để chữa cháy cho tình huống gượng ép này Ji-hoo đành giải thích rằng gói hàng là của anh ấy và chiếc vòng cổ sẽ được lắp cho chú chó cưng của anh ấy. Tuy nhiên, Ji-woo thay vì tin vào lời giải thích vô lý đó đã dần đó trở nên nghi ngờ và tò mò. Không thể giữ bí mật, Ji-hoo cuối cùng thú nhận với Ji-woo rằng sợi dây là một phần của tình dục của anh ấy

Anh ta thừa nhận rằng anh ta thích quan hệ tình dục với vai trò chủ nhân và nô lệ . Ji-hoo cũng thích đóng vai một nô lệ có bí danh phục tùng.

Ji-hoo sau đó yêu cầu Ji-Woo làm chủ nhân của mình. Ji-woo, người ban đầu từ chối cuối cùng đã chấp nhận lời đề nghị. Sau đó, họ hứa hẹn sẽ điều hành mối quan hệ giữa chủ nhân và phục tùng trong ba tháng.

Love and Leashes

Theo thời gian, giữa họ nảy sinh một cảm giác yêu thương. Điều này càng làm cho mối quan hệ của họ trở nên phức tạp hơn.

Bộ phim Hàn Quốc Tình yêu và trói buộc (Love and Leashes) sẽ khởi chiếu vào ngày 11 tháng 2 năm 2022 trên Netflix.

Trình bày chủ đề BDSM theo cách ít thô tục hơn

Dựa trên phần tóm tắt và tóm tắt, bạn có thể đoán rằng sở thích tình dục độc đáo của Ji-hoo trong bộ phim này là BDSM. Ji-hoo là một người đàn ông có hành vi phục tùng trong một mối quan hệ. Điều này làm cho Ji-hoo thực sự thích nó khi đối tác của anh ấy trong một mối quan hệ có ưu thế hơn và đối xử với anh ấy như nô lệ hoặc thú cưng.

Trong khi đó, Ji-woo hóa ra lại là một người phụ nữ có bản năng kiểm soát ai đó trong tiềm thức. Cuộc gặp gỡ của họ sau đó dẫn đến một mối quan hệ hợp đồng để thỏa mãn mong muốn BDSM của nhau. Lúc đầu họ chỉ khám phá phần thống trị-phục tùng của BDSM, nhưng sau một thời gian hai người họ cũng thử các yếu tố khác mang sắc thái bạo lực.

Review phim tình yêu và trói buộc

Cuộc thảo luận về BDSM chắc chắn khiến chúng ta liên tưởng đến loạt phim Fifty Shades of Grey cũng mang chủ đề tương tự, phải không? Tuy nhiên, điểm khác biệt là cách chuyển tải của Love and Leashing về BDSM không thô tục như trong Fifty Shades of Grey . Trong suốt bộ phim này, bạn sẽ không thấy bất kỳ cảnh khỏa thân hay những khoảnh khắc tình dục quá thô tục.

Cách trình bày không thô tục này thực sự có thể là bằng chứng cho thấy các bộ phim theo chủ đề BDSM không phải lúc nào cũng phải khai thác tình dục trong các cảnh của chúng để khán giả có thể hiểu được chúng. Tuy nhiên, tất nhiên vẫn sẽ có một số khán giả cho rằng sự góp mặt của chủ đề BDSM trong phim có vẻ thiếu trách nhiệm vì không có những khoảnh khắc tình dục trực diện.

Nêu lên các vấn đề trong môi trường văn phòng thường gặp

Hầu hết các cảnh trong Love and Leashing đều diễn ra tại văn phòng nơi Ji-woo và Ji-hoo làm việc. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bộ phim này cũng đặt ra nhiều loại vấn đề thường xảy ra trong môi trường làm việc. Ví dụ, Ji-woo, người thường bị sếp phân biệt đối xử chỉ vì cô ấy là phụ nữ, trong khi Ji-hoo, một người đàn ông, luôn nhận được lời khen dù anh ấy sai.

Review phim love and leashes

Ngoài ra, bộ phim này cũng đặt ra vấn đề làm thế nào một người phụ nữ hầu như luôn là nạn nhân nếu cô ấy bị xử phạt với đối tác của mình trong môi trường làm việc. Có thể thấy điều này khi các biện pháp trừng phạt mà Ji-woo nhận được có vẻ nặng hơn Ji-hoo mặc dù cả hai đều liên quan đến cùng một vấn đề. Bộ phim này đã truyền tải vấn đề một cách chi tiết và kết thúc nó khá hài lòng.

Mối quan hệ tiến triển quá nhanh

Trong suốt bộ phim, chúng ta sẽ có thể thấy sự phát triển của mối quan hệ giữa Ji-woo và Ji-hoo từ chỉ là đồng nghiệp bình thường trở thành đối tác BDSM. Thật không may, theo Salenhanh review, mối quan hệ giữa Ji-woo và Ji-hoo cảm thấy quá vội vàng. Trên thực tế, điều này thực sự không chỉ xảy ra với hai nhân vật chính mà là một số nhân vật khác.

Phim tình yêu và trói buộc

Yếu tố khiến điều này xảy ra rất có thể là do truyện là bản chuyển thể từ webtoon gồm nhiều tập. Tuy nhiên, toàn bộ câu chuyện sau đó được tóm tắt trong một bộ phim chỉ kéo dài 118 phút. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi sự phát triển của hóa học nhân vật trong bộ phim này đang bị bám đuổi theo thời lượng của bộ phim.

Điều này tất nhiên là rất đáng tiếc xảy ra vì Seohyun và Lee Jun-young đã phát huy hết vai trò của mình, nhưng sự ăn ý giữa hai người lại thiếu.

Các cảnh hài hước khá gượng ép

Ngoài việc nâng tầm thể loại lãng mạn, Love and Leffs còn chứa đựng những yếu tố hài. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi xuyên suốt bộ phim, bạn có thể thấy nhiều cảnh hài hước khác nhau của các nhân vật, cho dù đó là lời thoại hay hành vi của các nhân vật đều vô lý và thường không đủ yếu tố để gây hài cho người xem.

love and leashes

Tất nhiên, vẫn có một số khoảnh khắc hài hước thực sự rất hài hước, nhưng kiểu hài hước thông thường không phải là kiểu có thể khiến chúng ta cười khúc khích hoặc thậm chí là cười thành tiếng. Mặc dù vậy, điều này rất có thể xảy ra vì Love and Leashes thích tập trung vào yếu tố tình cảm hơn dù mang thể loại hài – lãng mạn.

Trailer phim Tình yêu và trói buộc 2022

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: [email protected]
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *