[Review] Đánh giá phim Người môi giới (Broker 2022)

Đạo diễn phim Người môi giới (Broker 2022) là Hirokazu Koreeda một đạo diễn người Nhật Bản, người từng được biết đến với các bộ phim Like Father, Like Son (2013), The Third Murder (2017) và Shoplifters (2018). Phim Broker là bộ phim đầu tiên anh sản xuất bằng tiếng Hàn.

Broker

Trong khi đó, nam diễn viên Song Kang-ho là nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, người từng được biết đến với bộ phim đoạt giải Oscar, Parasite (2019). Ngoài Song Kang-ho, bộ phim Broker còn có sự tham gia của một số diễn viên nữ nổi tiếng khác như Bae Doona ( Cloud Atlas, The Host ), Kang Dong-won ( Train to Busan Presents: Peninsula ) và IU bí danh Lee Ji -eun.

Nào hãy cùng Review phim Salenhanh tìm hiểu về nội dung bộ phim Broker sẽ được ra mắt tại các rạp chiếu phim kể từ ngày 24 tháng 6.

Trailer phim Người môi giới 2022

Tóm tắt nội dung bộ phim người môi giới (Broker)

Người môi giới (Broker) là câu chuyện về Sang Hyun (Song Kang Ho), người điều hành một cửa hàng giặt là, ngoài ra anh còn là một người “môi giới” để đưa những đứa trẻ bị bỏ rơi trong những chiếc hộp em bé đến với những gia đình mới. Đó là những chiếc hộp mà những người cha, mẹ khi không nuôi được con của mình vì bất cứ lý do nào đó sẽ để bé lại trong chiếc hộp và rồi bé sẽ được tìm kiếm một gia đình mới và có một cuộc sống hoàn toàn mới.

Nhưng trong suốt cuộc đời của mình, anh ta liên tục phải gánh nặng nợ nần nên anh ta đã  nảy sinh ý định kinh doanh bất chính thông qua những chiếc hộp em bé.

Trong khi đó, Dong Sog (Gang Dong Won), là một nhân vật lớn lên trong trại trẻ mồ côi và làm việc trong một cơ sở vận hành hộp trẻ em.

Người môi giới Review

Vào một đêm giữa cơn mưa lớn, người mẹ trẻ của Song Young (Lee Ji Eun hoặc IU) đã lén lút bỏ lại con mình vào trong chiếc hộp. Tuy nhiên tình mẫu tử đã trỗi dậy và cô quyết định quay trở lại để tìm con. Trùng hợp, cô nhìn thấy đứa con mà mình bỏ rơi được Sang Hyun và Dong Sog đưa về.

Vì không biết danh tính của Sang Hyun và Dong Sog, Song Young cố gắng báo cảnh sát rằng con của cô đã bị bắt cóc.

Sang Hyun và Dong Sog cố gắng giải thích rằng đứa bé sẽ được “bán” cho những người muốn nhận nuôi hoặc cho một người tử tế có nơi ở tốt giúp đứa nhỏ có một cuộc sống tuyệt vời hơn. Do vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng được những người môi giới, Song Young cũng quyết định theo dõi hành trình của Sang Hyun và Dong Sog để cô ấy có thể biết ai là cha mẹ mới tương lai của con mình và có thực sự rằng đứa con mà cô bỏ rơi sẽ có được một gia đình mới tuyệt vời hơn không.

Review phim người môi giới

Trong khi đó họ lại không biết rằng, thám tử cảnh sát Su Jin (Bae Doona) và thám tử đàn em Lee (Lee Joo) đã chứng kiến mọi chuyện khi theo dấu nhóm mua bán trẻ sơ sinh và đang theo dõi họ.

Hai thám tử hy vọng sẽ bắt được họ bằng mọi cách để hoàn thành cuộc điều tra kéo dài của mình. Vậy liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Hãy đến rạp để có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Nhận xét về bộ phim Broker (Người môi giới)

Bộ phim Broker đã đoạt giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75.

Bộ phim của đạo diễn người Nhật Bản này được đánh giá là có thể thể hiện được sự liên kết chặt chẽ trong từng cảnh quay. Trong suốt Liên hoan phim Cannes, bộ phim Broker đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong suốt 12 phút của khán giả.

Phim người môi giới

Nguồn: Salenhanh.com

Broker là câu chuyện về những em bé bị bỏ rơi, buôn bán em bé, nhận con nuôi và tất nhiên là thiên về gia đình. Một chủ đề phổ biến hiện nay và rất ý nghĩa và khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Đó cũng là chủ đề mà Kore-eda sử dụng trong ‘Shoplifters’ khi một nhóm trộm vặt thành lập gia đình của chính họ, sống mỗi ngày không chỉ để tồn tại mà còn có tình yêu thương chân thành dành cho nhau.

Phim Broker

Có thể nói Người môi giới – Broker là một trong những bộ phim đáng xem nhất hiện nay mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Hãy đến rạp và có cho mình những trải nghiệm xem phim tuyệt vời nhất với bộ phim Broker

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: [email protected]
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *