[Review] Đánh giá phim Linh Hồn Tạm Trú (Homestay)

Bộ phim Linh Hồn Tạm Trú (Homestay) kể về câu chuyện của một linh hồn nhập vào thể xác của một người đã chết. Phim được đạo diễn bởi Parkpoom Wongpoon, người đã từng đạo diễn các phim kinh dị Shutter (2004) và Alone (2007).

Bộ phim có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Teeradon Supapunpinyo, người đóng vai nhân vật Min, một thiếu niên tự tử. Teradoon được yêu thích kể từ khi đóng vai chính trong các bộ phim Stay (2015), Bad Genius (2017) và Great Men Academy (2019).

Phim Linh hồn tạm trú

Đối thủ của Teeradon trong phim Homestay là Cherprang Areekul, người đóng vai Pie, một cô gái thông minh đến từ trường Min. Homestay là bộ phim đầu tiên có sự tham gia của thành viên thế hệ đầu tiên này của BNK48.

Trong khi Nopachai Jayanama đóng vai trò như một thiên thần hộ mệnh. Nam diễn viên đã nhận được giải thưởng của Hiệp hội Điện ảnh Quốc gia Thái Lan cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất đã đóng vai chính trong một số bộ phim, bao gồm Together (2012), King Naresuan 6 (2015), Take Me Home (2016), và nhiều bộ phim khác.

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy hứng thú về bộ phim kinh dị Thái Lan này, hãy cùng Phim Salenhanh tìm hiểu sơ nét về nội dung của bộ phim qua bài đánh giá review dưới đây

Trailer phim Homestay 2018

Tóm tắt phim Linh Hồn Tạm Trú (Homestay)

Min, một thiếu niên đột nhiên tỉnh dậy trong nhà xác lạnh lẽo và âm u. Thì ra cách đây một ngày anh đã chết do tự tử. Sự sống lại của anh khiến gia đình và những người trong bệnh viện vô cùng xúc động.

Sau khi hoàn toàn bình phục, anh nhận ra rằng mình không phải là Min. Nhưng tinh thần đã nhập vào cơ thể Min. Khi anh ta cố gắng trốn thoát khỏi thân xác không phải của mình này, anh ta đã phải đối mặt với một số người tự xưng là “The Guardians”.

Những người bảo vệ cũng giải thích cho anh ta, nếu anh ta là một linh hồn đã được trao cơ hội sống thứ hai trong cơ thể của Min, người thiếu niên gần đây đã tự tử.

Linh hồn tạm trú

Nguồn: Salenhanh.com

The Guardian cho anh biết, chỉ có 100 ngày để tìm ra nguyên nhân cái chết của Min và nếu sau thời gian đó nhiệm vụ của anh thất bại, Min sẽ chết theo đúng nghĩa đen.

Linh hồn bắt đầu sống với tư cách là Min và điều tra nguyên nhân khiến Min tự tử. Kết quả cuộc điều tra của anh ta hội tụ vào một số nhân vật trong cuộc đời của Min. Người mẹ làm việc bên ngoài thành phố, người cha chọn làm đại lý ma túy thay vì làm việc trong văn phòng, người anh trai thầm hận Min, người bạn thân nhất của Min là một tomboy, và nhân vật Pie (Cherprang Areekul) ), một cô gái xinh đẹp và thông minh, một người bạn cùng trường đã trở thành gia sư của Min.

Trong quá trình điều tra của mình, Linh hồn đã yêu Pie. Sự lãng mạn ngọt ngào của hai màu phim cùng với cuộc điều tra linh hồn của thành viên gia đình Min, người nắm giữ nhiều vấn đề và bí mật. Điều gì thực sự khiến Min tự tử? Sau 100 ngày liệu linh hồn tồn tại bên trong Min có thực hiện được nhiệm vụ không hay sẽ dần biến mất?

Giới thiệu phim Linh hồn tạm trú

Hãy tới các rạp chiếu phim gần nhất và tìm kiếm cho mình câu trả lời nhé!

Nhận xét nội dung bộ phim Linh Hồn Tạm Trú (Homestay)

Khi bạn lần đầu tiên xem trailer của bộ phim này, ngay lập tức bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một bộ phim sử dụng nhiều cảnh CGI cầu kỳ. Rất hiếm phim Thái thực sự sử dụng CG và trong một số cảnh phim này đã khá tốt trong việc tận dụng và phát huy tối đa công nghệ này.

Review Linh hồn tạm trú

Đạo diễn Parkpoom Wongpoom , người có kinh nghiệm làm phim thể loại kinh dị, rất giỏi trong việc khơi gợi bí ẩn và đưa ra manh mối một cách suôn sẻ. Quá trình điều tra do nhân vật chính thực hiện tạo cảm giác như đang thưởng thức một bộ phim điều tra. Bí ẩn của bộ phim, dựa trên cuốn tiểu thuyết Nhật Bản của Eto Mori có tựa đề Colorful , được duy trì cho đến cuối với một số tiết lộ đáng ngạc nhiên

Chất lượng diễn xuất trong bộ phim này rất tốt cùng với lối diễn xuất duyên dáng của James khi là mũi nhọn của bộ phim. Linh Hồn Tạm Trú đã trở thành cơ hội để anh thể hiện tố chất diễn xuất của mình, điều này giúp anh trở thành một trong những diễn viên trẻ tài năng và được đánh giá cao của Thái Lan trong tương lai. Trong khi đó, Cherprang Areekul trong phần phim đầu tiên này cũng không gây thất vọng, thậm chí ở một số đoạn còn khiến người xem cảm thấy xúc động với diên xuất của mình.

Đsanh giá Linh hồn tạm trú

Diễn xuất và câu chuyện được đánh giá khá tốt cũng được hỗ trợ bởi một hệ thống sản xuất khéo léo. Kỹ xảo điện ảnh không ít lần ghi lại được những khoảnh khắc đẹp, mỹ miều được biên tập viên chỉnh sửa tốt và mượt mà. Hệ thống âm nhạc có thể cung cấp các tác phẩm hỗ trợ các yếu tố bí ẩn của bộ phim và có thể điều chỉnh khi bộ phim chuyển sang các bộ phim truyền hình thanh thiếu niên và phim truyền hình gia đình. Mặc dù vậy, có cảm giác hệ thống âm thanh còn một vài sai sót tạo cảm giác mất cân bằng vì đôi khi nó quá chói tai trong một số cảnh, nhất là khi nhân vật The Guardian xuất hiện.

Homestay

Homestaycung cấp một câu chuyện xúc động của những người trẻ tuổi nói chung, những người muốn mọi thứ ngay lập tức trong mọi vấn đề họ phải đối mặt và nếu không có lối thoát thì lại lựa chọn phương pháo tồi tệ nhất như là một cách giải thoát: tự tử. Không chỉ vậy, bộ phim còn mang đến một câu chuyện tình yêu thương tôn trọng lẫn nhau của người bạn đời đã mắc sai lầm và phải chấp nhận lỗi lầm đó như một quá trình trưởng thành của bản thân, bên cạnh câu chuyện ý nghĩa về tình bạn, nơi bạn bè phải sẵn lòng yêu thương người khác hơn chính họ.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: [email protected]
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *