[Review] Đánh giá phim LEGO Star Wars Summer Vacation

Kỳ nghỉ hè đã đến, LEGO lại tiếp tục giới thiệu những món ăn giải trí trong kỳ nghỉ với các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao. Sau khi kết thúc với cuộc phiêu lưu của phần tiền truyện ‘ Obi-Wan Kenobi ‘, các nhân vật thù hận được nhìn thấy đang tận hưởng kỳ nghỉ của họ trong ‘LEGO Star Wars: Summer Vacation’ của đạo diễn Ken Cunningham.

‘ LEGO Star Wars: Summer Vacation ‘ khởi chiếu ngày 5 tháng 8 trên Disney + Hotstar . Với thời lượng chỉ 45 phút, bộ phim này có sự tham gia của khá nhiều nhân vật tiêu biểu của Chiến tranh giữa các vì sao, từ Darth Vader, Sith, Obi-Wan Kenobi, Ben Solo, Chewbacca, C-3PO, Finn, Rey, Poe, và nhiều nhân vật khác.

Người hâm mộ Star Wars cũng như LEGO chắc chắn sẽ chờ đợi món ăn nhẹ này, xem xét loạt phim ‘ Andor ‘ sẽ sớm đưa quân đội Rebellion một lần nữa đối mặt với Empire. Nào cùng Review Phim Salenhanh điểm qua nội dung của bộ phim hoạt hình LEGO Star Wars Summer Vacation nhé!

Tóm tắt phim LEGO Star Wars Summer Vacation

Finn (Omar Benson Miller) đưa những người bạn của mình, bao gồm Jedi Rey mới (Helen Sadler), phi công Phi công nổi dậy Poe (Jake Green), Rose (Kelly Marie Tran), Chewie bao gồm cả những người máy bay đi nghỉ hè trên một con tàu sang trọng bên ngoài. không gian.

LEGO Star Wars Summer Vacation

Tuy nhiên, hóa ra cả nhóm đã tách ra trên một con tàu và tận hưởng kỳ nghỉ hè của họ. Các droid BB-8, R2-D2, và C-3PO (Anthony Daniels) đang mải mê với các hoạt động của mình mà chưa bao giờ được nuông chiều.

Rey, Poe và Rose cũng thích cách họ chia tay Finn. Finn đang ở một mình trong quán bar thì gặp Obi-Wan Kenobi, người đã cho anh ta lời khuyên, vì anh ta không thể tìm thấy hạnh phúc trong kỳ nghỉ mà không có bạn bè của mình.

Nhận xét về bộ phim LEGO Star Wars Summer Vacation

Hàng đống nhân vật đi nghỉ mát

Trên con tàu, bạn sẽ thấy một loạt các nhân vật Star Wars, bắt đầu với nhân vật nổi ba chiều Lando, người chào đón chính của con tàu và Obi-Wan Kenobi đang thư giãn tại quán bar. Một số nhân vật xuất hiện dường như là khách mời để bổ sung cho không khí ngày lễ.

Review LEGO Star Wars Summer Vacation

Ngay cả Anakin Skywalker cũng bất ngờ đến tham gia cùng anh trong một kỳ nghỉ ngắn ngày. Tất cả các nhân vật dường như quên rằng họ có xung đột lợi ích trong vũ trụ này. Bỏ điều đó sang một bên, chúng ta sẽ phải bật cười từ những hành động thư giãn trong kỳ nghỉ của họ.

Hình ảnh LEGO luôn đáng yêu

LEGO tiếp tục cải thiện hình ảnh ban đầu giống như chuyển động dừng. Trong phim hoạt hình này, CGI-3D xuất hiện quá đẹp. Chất liệu LEGO phản quang có nhiều chi tiết hơn và các họa tiết nhân vật giúp chúng ta dễ dàng phân biệt và nhận biết đó là ai.

Phim LEGO Star Wars Summer Vacation

Chỉ trong LEGO, các droid ngang hàng với các nhân vật con người, và Chewbacca. Mọi thứ đều được cân bằng theo tỷ lệ LEGO ban đầu của từng nhân vật. Có thể trong bộ phim LEGO này tập trung vào các nhân vật, một số thiết lập không được lạ mắt như bộ phim đầu tiên hoặc trong LEGO Batman.

Không có âm mưu duy nhất

Phim truyện về kỳ nghỉ LEGO luôn nhằm mục đích giải trí mà không mang đến những xung đột hoàn toàn có thể khiến người hâm mộ và khán giả bối rối. LEGO lần này đưa nhiều nhân vật từ Lightside và Darkside đến tận hưởng một ngày mà họ không nghĩ về cuộc chiến giữa hai phe.

Đánh giá LEGO Star Wars: Summer Vacation

Mỗi trại tận hưởng kỳ nghỉ hè độc đáo của họ. Ngay cả xung đột nội tâm của Finn không phải là vấn đề duy nhất trong ngày lễ này. Tham vọng của Sith trên bãi biển, biến một cuộc đua đáng ra phải vui vẻ, trở thành một cuộc độc quyền với sức mạnh vũ lực có thể là một hành động gian lận.

Có thể bạn quan tâm:

Kết luận về bộ phim LEGO Star Wars Summer Vacation

Tóm tắt LEGO Star Wars: Summer Vacation

LEGO là một hoạt hình thay thế, giống như một tác phẩm nhại lại Chiến tranh giữa các vì sao, sẽ mang xung đột chính trị ngoài không gian đến rất rộng rãi. Hàng đống nhân vật mang theo mà không mang đến những xung đột gai góc, họ chỉ đang tận hưởng kỳ nghỉ hè của mình. Không có cốt truyện chính, tất cả các câu chuyện của mỗi nhân vật đều rất giải trí, trong khi chúng tôi cũng đang đi nghỉ xem họ.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: [email protected]
#salenhanh #Reviewsalenhanh

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *