[Review] Đánh giá phim Doctor Strange 2 (Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn)

Bộ phim siêu anh hùng Marvel Doctor Strange in the Multiverse of Madness (phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) sẽ ra mắt tại các rạp ở Việt Nam bắt đầu từ ngày 4 tháng 5 năm 2022. Doctor Strange 2 do Sam Raimi sản xuất và Michael Waldron viết kịch bản, là phần tiếp theo của Doctor Strange (2016) mang đến sự trở lại của Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange, cùng Elizabeth Olsen và Chiwetel Ejiofor trong vai bạn diễn.

Marvel Studios đã chính thức tung ra trailer mới nhất cho Doctor Strange 2 thông qua tài khoản twitter @MarvelStudios. Đoạn video dài 2 phút 17 giây mô tả bầu không khí của thành phố đang bị sốc bởi sự xuất hiện của một kẻ thù mới và bí ẩn. Bộ phim kể về câu chuyện của nhân vật chính sau khi anh ta sử dụng phép thuật tối thượng ở cuối Spider-Man: No Way Home.

Review phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn

Tóm tắt nội dung phim Doctor Strange 2

Cốt truyện của bộ phim Doctor Strange 2 trong Đa Vũ Trụ Điên là hậu quả của việc Stephen Strange sử dụng bùa chú cấm trong các sự kiện của Spider-Man: No Way Home (2021). Anh ta mở ra cánh cổng vào một thế giới đa vũ trụ cho phép các phiên bản thay thế của anh ta xuất hiện, như đã thấy trong đoạn giới thiệu cho Defender Strange và Sinister Strange.

Trong phần hai này, chúng ta sẽ kể về cuộc rượt đuổi giữa American Chaves, Wong và Defender Strange. Hành động kết thúc khi Defender Strange và Wong bị giết. Thấy vậy, American Chaves sau đó đã mở cửa vào đa vũ trụ và lấy thi thể của hai đồng nghiệp của mình.

doctor strange 2

American Chaves cũng đưa cả hai vào đa vũ trụ chính. Trong khi đó, một cảnh khác cho thấy Stephen Strange vừa mới thức dậy. Sau đó, anh chuẩn bị tinh thần để tham dự đám cưới của bạn gái cũ, Christine Palmer.

Tuy nhiên, có thể thấy những tổn thương mà Stephen Strange vẫn đang trải qua do cái chết của Tony Stark. Đau buồn hơn, người bạn gái cũ mà anh yêu lại chết trong ngày vui khiến anh gần như suy sụp. Strange lại rời vào tình cảnh đau buồn vì mất đi người thân.

Tuy nhiên, anh không thể buồn vì American Chaves xuất hiện, mà Gargantos vẫn bám theo, gây ra sự tàn phá cho thành phố. Điều này chắc chắn đe dọa đến sự an toàn của con người nên không thể tránh khỏi, Dr Strange phải du hành đến đa vũ trụ để đối mặt với một kẻ thù mới mà anh ta không hề quen biết. Không làm điều đó một mình, Dr Strange cũng sẽ được hỗ trợ bởi Wong và Wanda Maximoff.

review doctor strange 2

Liệu những nỗ lực của Doctor Strange có thành công? Hãy ra rạp để tìm kiếm cho mình câu trả lời sớm nhất nhé, đặc biệt nếu bạn là Fan của vũ trụ marvel

Đối với các fan của Doctor Strange, hãy lưu ý lịch phát hành và các suất chiếu của bộ phim này tại các rạp. Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ khởi chiếu vào ngày 4 tháng 5 năm 2022. Với các fan của phim Marvel, đừng quên đánh dấu lịch để không bỏ lỡ nhé.

Trailer phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *