[Review] Đánh giá mặt nạ giấy Garnier Fresh Mix

Mặt nạ giấy Garnier Fresh Mix là sản phẩm chăm sóc đa được rât nhiều người dùng yêu thích giúp cấp ẩm và bổ sung vitamin cần thiết cho da, giúp tăng cường sức khỏe cho da.

Lý do đầu tiên khiến chúng ta yêu thích mặt nạ giấy của Garnier là chúng thực tế cung cấp độ ẩm mà chúng ta cần trong một thời gian rất ngắn. Chỉ cần giữ những miếng mặt nạ này trên mặt trong vòng 15 phút , bạn có thể dưỡng ẩm đủ cho làn da của mình trong cả tuần. Hơn nữa , trong khi làm mặt nạ giấy , bạn có thể thoải mái làm những việc khác như đọc sách, chụp ảnh tự sướng và rất vui!

Garnier Fresh Mix

Mặt nạ Fresh Mix Sheet Masks , thành viên mới nhất của Garnier , là một trong những sản phẩm chăm sóc da sáng tạo nhất mà chúng tôi đã tìm thấy gần đây. Rất thú vị khi vừa chuẩn bị vừa đắp mặt nạ Fresh Mix ! Đặc biệt là sau khi loại bỏ nó, cảm giác tươi mát mà nó mang lại cho làn da không thể giải thích chính thức, nó có thể sống được! Làm thế nào bạn muốn xem xét kỹ hơn các mặt nạ này, có hai loại, một loại có vitamin C và một loại có axit hyaluronic?

Mặt nạ giấy Garnier Fresh Blend Vitamin C

Mặt nạ tuyệt vời này mang lại sự tươi sáng và năng lượng cho làn da, đồng thời dưỡng ẩm cho da với hàm lượng vitamin C trong nó. 1 mặt nạ = 1 lọ serum Vitamin C với Fresh Mix Vitamin C như thần dược cho làn da xanh xao, mệt mỏi và thiếu nước. Ngay lập tức mang lại làn da tràn đầy sức sống và tươi sáng ngay khi bạn sử dụng.

Garnier Fresh Blend Vitamin-C

Khi sử dụng thường xuyên trong vòng một tuần, làn da trông sáng hơn, rạng rỡ và tươi tắn. Mặt nạ dạng tấm này rất lý tưởng để đạt được làn da tươi tắn, đều màu!

Mặt nạ giấy Garnier Fresh Mix Acid Hyaluronic

Loại mặt nạ thứ hai của Garnier Fresh Mix là loại có thành phần axit Hyaluronic trong gói màu xanh lam . Mặt nạ giấy Garnier Fresh Mixture Hylauronic Acid này, giúp dưỡng ẩm và làm mịn làn da nhợt nhạt, mất nước và trông mệt mỏi ngay trong lần sử dụng đầu tiên , mang lại làn da ẩm mịn và sống động hơn khi sử dụng thường xuyên.

Garnier Fresh Mix Acid Hyaluronic

Axit hyaluronic trong nó không chỉ giúp da giữ ẩm dễ dàng hơn mà còn làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và làm căng da.

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ giấy Garnier Fresh Mix

Sau đây chúng ta cùng đến với phần thú vị nhất của các loại mặt nạ này: Đắp mặt nạ Garnier Fresh Mix như thế nào? Trong cả hai loại mặt nạ, có một loại kem dưỡng da chăm sóc và một mặt nạ khô riêng biệt. Với một công nghệ hoàn toàn mới, bạn có thể tự trộn mặt nạ bằng cách làm theo một vài bước thực tế! Phương pháp “ tự làm ” này cũng thú vị không kém gì việc đắp mặt nạ.

Gói mặt nạ bao gồm kem dưỡng da có chứa vitamin C hoặc axit hyaluronic và mặt nạ khô. Bước đầu tiên, bạn gập 2 mép gói vào trong, ấn phần dưới cùng để lotion tràn vào ngăn chứa mặt nạ giấy khô, đợi mặt nạ thấm đều lotion thì bạn mở gói ra và đắp. cho khuôn mặt của bạn. Nó đơn giản mà!

Mặt nạ giấy

Chất lotion trong Mặt nạ giấy Garnier Fresh Mix thẩm thấu rất nhanh vào mặt nạ giấy khô, có khả năng thấm hút cao. Mặt nạ được kích hoạt ra khỏi gói vừa vặn trên khuôn mặt rất dễ dàng và không di chuyển hoặc trượt trong quá trình sử dụng. Vì vậy, chỉ cần bạn đắp mặt nạ, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn, kể cả khiêu vũ! Tất cả những gì bạn phải làm là đắp mặt nạ lên da sạch trong 15 phút .

Tác dụng của Mặt nạ giấy Garnier Fresh Mix

Mặt nạ giấy Garnier lại mang lại hiệu quả rõ rệt sau 15 phút . Cảm giác sảng khoái ngay sau khi đắp mặt nạ thật sự rất tuyệt vời. Khi bạn làm sạch lớp kem dưỡng da còn sót lại trên da bằng cách mát xa da với sự trợ giúp của một miếng bông, bạn có thể thấy da được dưỡng ẩm tốt.

Chỉ cần áp dụng hai lần một tuần là đủ để có một làn da trông linh hoạt, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống hơn. Bạn sẽ không thể từ bỏ những loại mặt nạ này, giống như chúng tôi, khi bạn nhận được kết quả đáng chú ý hơn nhiều khi sử dụng thường xuyên!

Xem thêm các sản phẩm chăm sóc da tại: https://ritana.com.vn

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *