[Review] Đánh giá màn hình LG 27GL850-B

LG 27GL850-B là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình chơi game tối ưu. Kết hợp kích thước rộng rãi, với tốc độ siêu nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, màn hình hỗ trợ G-Sync này chứng minh lý do tại sao PC là nền tảng tốt nhất để chơi trên đó.

Trong một thế giới mà Nvidia tính phí hơn 1.500 đô la cho một card đồ họa tiêu dùng, thì mức giá dưới 500 đô la của LG 27GL850-B UltraGear 27 inch dường như không quá điên rồ. Đặc biệt khi màn hình đó là màn hình IPS đầu tiên đạt thời gian phản hồi ở mức TN, với thời gian phản hồi 1ms được đánh giá, tốc độ làm mới 144Hz và khả năng tương thích với Nvidia G-Sync.

Về mặt lý thuyết, màn hình này có tất cả các lợi thế về tốc độ của bảng điều khiển TN, nhưng nó không bị các nhược điểm như hiệu suất màu sắc trung bình, tỷ lệ tương phản thấp và góc nhìn hẹp. Khi bạn kết hợp điều đó với màn hình Nano IPS 27 inch và độ phân giải 1440p (2560 x 1440) sắc nét, 27GL850-B được coi là màn hình hoàn hảo để chơi game và năng suất.

Nhưng đó là trò chơi khi màn hình này xuất hiện, với sự sống động khác hẳn với màn hình IPS hàng ngày của bạn. Và, tôi thấy 27 inch là kích thước hoàn hảo để chơi game; Về vấn đề đó, có sự phong phú về màu sắc sẽ làm cho thế giới tương lai, được chiếu sáng bằng đèn neon trông giống hệt như những gì người sáng tạo dự định cho các tựa game AAA hiện đại.

Giới Thiệu Về LG 27GL850-B

27GL850-B là một phần của dòng màn hình chơi game UltraGear của LG. Màn hình 27 inch QHD Nano IPS cho cảm giác rộng và thoáng nhờ viền mỏng. Điều đó cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các thiết lập nhiều màn hình, tuy nhiên, là một màn hình phẳng, bạn sẽ không nhận được hiệu ứng bao quanh giống như nhiều màn hình cong mang lại khi xếp cạnh nhau. Sau đó, có đường viền bên trong màu đen thông thường được tích hợp vào màn hình, nhưng vì 27GL850-B có khung chỉ dày một milimet nên nó không cảm thấy quá xâm phạm.

Màn hình LG 27GL850-B

Sau khi xem xét hàng chục màn hình tuyệt vời trong nhiều năm, tôi thấy 27 inch là kích thước lý tưởng để chơi game, cân bằng một cách tinh tế giữa kích thước và độ phân giải. Điều đó hoàn toàn chính xác ở đây, với màn hình có cảm giác đủ lớn nhưng nó không cho phép bạn nhìn thấy các pixel riêng lẻ ở khoảng cách ngồi bình thường. Và, với độ phân giải QHD (2560 X 1440), tốc độ làm mới 144Hz, thời gian phản hồi 1ms và công thái học tốt, LG bổ sung một màn hình có khả năng vào dòng sản phẩm chơi game UltraGear vốn đã rất thành công của mình.

Dưới đây là các tính năng chính của màn hình chơi game LG 27GL850-B UltraGear:

Thông số kỹ thuật LG 27GL850-B UltraGear

  • Bảng điều khiển chuyển mạch trong mặt phẳng Nano (IPS)
  • HDMI | Đầu vào DisplayPort
  • Độ phân giải QHD 2560 x 1440
  • 350 cd / m² Độ sáng
  • Thời gian đáp ứng 1 ms (GtG)
  • Tốc độ làm mới 144 Hz
  • 1,07 tỷ màu
  • Tương thích NVIDIA G-SYNC

Thiết Kế Và Tính Năng LG 27GL850-B UltraGear

LG 27GL850-B trông tương tự như các màn hình khác gần đây của LLG, bao gồm LG 38GL950G-B được xếp hạng cao trong bài đánh giá của chúng tôi vào đầu năm nay. Hầu như tất cả các màn hình chơi game trong dòng LG UltraGear đều có phần đáng yêu. Với 27GL850-B, bạn sẽ có một chân đế phẳng hình chữ V với các điểm nhấn màu đỏ và kết cấu nhựa cơ bản nhưng tối giản. Màn hình có viền khá mỏng với lớp hoàn thiện màu đen mờ ở cả hai cạnh và các cổng truy cập dễ dàng xung quanh mặt sau. Nhìn chung, đó là một thiết kế không rườm rà, hấp dẫn mà không có các RGB quá mức trên khung máy. Chúng tôi chỉ thích nó.

Có một nhãn dán Nvidia G-Sync ở mặt trước của màn hình, ở phía bên trái của viền dưới cùng. Điều đó không khiến bạn nghĩ rằng đây là một màn hình G-Sync đầy đủ với mô-đun phần cứng; thay vào đó, nó chỉ là một màn hình tương thích với G-Sync tiêu chuẩn. Nói một cách đơn giản, màn hình này hỗ trợ tiêu chuẩn VESA Adaptive Sync, thường được gọi là FreeSync, có nghĩa là nó hoạt động với cả GPU Nvidia và AMD để làm mới thay đổi. Chúng tôi chỉ nghĩ rằng thương hiệu G-Sync chỉ dành cho mục đích tiếp thị.

Review LG 27GL850-B

LG 27GL850-B có phạm vi công thái học phong phú, hỗ trợ chuyển động nâng cao, nghiêng, xoay và xoay cho bạn thoải mái sử dụng theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. Các tùy chọn cổng là tiêu chuẩn cho một màn hình chơi game tầm trung – hai HDMI, một DisplayPort, đầu ra âm thanh và một trung tâm USB 3.0 hai cổng. Vâng, đó là kết nối tốt nhưng LG 40WP95C-W có khả năng kết nối màn hình cao bằng cách là màn hình pháo đài bao gồm Thunderbolt 4.

Chất Lượng Hình Ảnh

Điểm nổi trội của LG 27GL850-B là ở màn hình cũng như các tính năng chơi game được bổ sung. Màn hình 27 inch 1440p Nano IPS có thời gian phản hồi 1ms (GtG), tốc độ làm mới 144Hz, tỷ lệ tương phản 700: 1 và độ sáng tối đa 16: 9 và 350cd. Như được định cấu hình, nó mang lại hình ảnh bão hòa độc đáo với nhiều chiều sâu và kích thước.

Nhìn thấy màu sắc phong phú của màn hình, bạn không thể không dành hàng giờ cho các tựa game hiện đại như Overwatch với bảng màu bão hòa tốt của nó. Màn hình Nano IPS làm cho mọi thứ trên màn hình trông đẹp hơn nhiều so với những gì bạn từng thấy, nhưng chúng tôi chỉ ước độ tương phản tốt hơn để làm cho màu đen trông thực sự đen thay vì màu xám đen; 700: 1 là ít lý tưởng hơn so với hầu hết các màn hình 27 inch có tỷ lệ tương phản 1000: 1. Mặc dù độ tương phản thấp, nó vẫn trông tuyệt vời.

Về chất lượng, màn hình độ phân giải 2560 X 1440 đẹp. Màn hình hiển thị độ sâu màu tuyệt vời, ngay cả ở những thứ cơ bản như các biểu tượng trên máy tính để bàn. Mọi thứ khác – video, tài liệu word và trang web đều trông sắc nét và đầy màu sắc. Bạn có thể kích hoạt HDR nếu muốn có màu sắc trung thực, sống động như thật hoặc tắt tính năng này nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn độ sáng và độ tương phản của mình.

Hiệu Suất Chơi Game

LG 27GL850-B 27 inch hiển thị các trò chơi ở độ phân giải ấn tượng và tốc độ khung hình nhanh – tất nhiên là miễn là máy của bạn đủ mạnh để đẩy chúng. Tuy nhiên, hóa ra 1440p có lẽ là độ phân giải tốt nhất cho các trò chơi trên màn hình 27 inch. Trên thiết lập máy tính để bàn, màn hình của bạn có thể sẽ không quá lớn trên bàn của bạn, vì vậy 4K đầy đủ không phải là điều hoàn toàn cần thiết.

Điều đó cũng có nghĩa là ngay cả các máy cũ hơn cũng có thể tạo ra một số tốc độ khung hình tuyệt đẹp và LG 27GL850-B sẽ hiển thị chúng tốt. Ví dụ, một cỗ máy cũ có card đồ họa GTX 1080 sẽ không gặp khó khăn gì khi đạt tốc độ khung hình hơn 70 khung hình / giây trong Doom, 100 trong Age of Empires II: Definitive Edition, 120 trong World of Warcraft và 90 trong Thronebreaker: The Witcher Truyện cổ tích. Với các thẻ mới hơn, có thể là RTX 3060 hoặc cao hơn, mọi thứ sẽ thậm chí còn tốt hơn.

Tuy nhiên, tốc độ khung hình không nhất thiết phải là điều ấn tượng nhất trên màn hình chơi game; màu sắc cũng đóng một phần. 27GL850-B không làm bạn thất vọng. Nó đi kèm với một số chế độ trò chơi được lập trình trước, bao gồm Chế độ nhanh hơn và Chế độ trò chơi, cũng như các tính năng Dynamic Action Sync và Crosshair giúp nâng cao trải nghiệm chơi game nói chung. Mỗi chế độ và tính năng này làm nổi bật các mức độ sáng và độ tương phản khác nhau để có đồ họa sống động và như thật.

Mặc dù hiệu suất của LG 27GL850-B UltraGear sẽ phụ thuộc phần lớn vào PC của bạn, nhưng bạn sẽ có phong độ tốt cho dù đang chạy card đồ họa Nvidia hay AMD. Mặc dù 27GL850-B được bán trên thị trường rõ ràng với hỗ trợ G-Sync, nó cũng tương thích với AMD FreeSync. Sự khác biệt giữa G-Sync và G-Sync Tương thích là một chút phức tạp, nhưng điểm mấu chốt là tất cả các thương hiệu công nghệ đồng bộ thích ứng sẽ hoạt động tốt.

Đsanh giá LG 27GL850-B

Đánh Giá LG 27GL850-B | Nhận Định

LG 27GL850-B là một màn hình chơi game IPS 27 inch tuyệt vời. Nó dễ dàng là tốt nhất và là một trong những màn hình chơi game được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Thật dễ dàng để thiết lập, với giao diện màu đen mờ tinh tế và thiết kế đơn giản, tiện dụng. Thiết kế hoàn toàn tiện dụng với các điều chỉnh chiều cao, trục và xoay rất hữu ích và mặc dù nó chỉ nhận được ánh sáng RGB ở phía sau, nhưng nó trông giống một phần và cung cấp các đầu vào phù hợp để kết nối với (các) máy tính chơi game hoặc máy chơi game yêu thích của bạn.

Màn hình trông tuyệt vời và nhiều chế độ cũng như tính năng bổ sung giúp bạn linh hoạt hơn khi điều chỉnh chất lượng hình ảnh cho phiên chơi trò chơi tiếp theo của bạn. Tuy nhiên, liệu đó có phải là một màn hình chơi game tuyệt vời cho bạn hay không là một câu hỏi không dễ trả lời. Không nghi ngờ gì khi bạn nhận được những gì bạn phải trả với LG 27GL850-B và mức giá yêu cầu là hợp lý cho cả những người đam mê và game thủ chuyên nghiệp PC.

Nếu bạn thích những gì LG 27GL850-B đang cung cấp và có thể mua một chiếc mà không gặp quá nhiều khó khăn, nó sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm. Đó là Lựa chọn của ban biên tập mới nhất của chúng tôi cho Màn hình chơi game 27 inch.

Đọc thêm:

Bạn có nên mua LG 27GL850-B không?

Có – nếu bạn muốn có màn hình chơi game tối ưu. LG 27GL850-B kết hợp nhiều tính năng tuyệt vời tập trung vào chơi game, chẳng hạn như tốc độ làm mới cao, G-Sync và thiết kế tiện dụng, thời trang, có nghĩa là nếu bạn nghiêm túc về việc chơi game thì đây là một trong những màn hình tốt nhất bạn có thể nhận được .

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: [email protected]
#salenhanh #Reviewsalenhanh

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *