[Review] Conan: Con tàu biến mất giữa trời xanh (Magician of The Silver Sky)

Phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan: Con tàu biến mất giữa trời xanh (Magician of The Silver Sky) lần này là phim thứ 14 trong series manga và anime Case Closed. Phim được phát hành vào ngày 17 tháng 4 năm 2010 tại Nhật Bản.

Phim này cũng là phim liên quan đến sự tồn tại của Phantom Thief of Kid hay còn gọi là Kaito Kid dài hơn các phim trước. Bộ phim đã thu về lợi nhuận 31,4 triệu đô la từ các suất chiếu của nó.

Conan: The Lost Ship in the Sky

Detective Conan: The Lost Ship in the Sky kể câu chuyện về một âm mưu trộm cắp lớn của một nhóm khủng bố căm thù Công ty Suzuki.

Cuối cùng, những kẻ khủng bố đã cướp một chiếc máy bay thuộc Công ty Suzuki đang đồng thời vận chuyển một chiếc nhẫn đá quý Lady Sky của cố vấn tài chính của gia đình Suzuki. Cùng Phim Salenhanh tìm hiểu chi tiết về nội dung của bộ phim hoạt hình tuyệt vời này nhé!

Tóm tắt Conan: Con tàu biến mất giữa trời xanh (Magician of The Silver Sky)

  • Năm phát hành : 2010
  • Thể loại : Hoạt hình, chính kịch
  • Sản xuất : TMS Entertainment
  • Đạo diễn : Yasuichiro Yamamoto
  • Người lồng tiếng : Minami Takayama, Kappei Yamaguchi, Rikiya Koyama, Kenichi Ogata

Bộ phim mở đầu với sự xuất hiện của những kẻ âm mưu khủng bố đến một phòng thí nghiệm tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia ở Nhật Bản. Họ đã đánh cắp một số loại virus nguy hiểm ( nguy cơ sinh học ) và làm nổ tung phòng thí nghiệm. Băng nhóm này tự xưng là Red Siamese Cat Group và tự nhận trách nhiệm về tất cả.

Điều này rõ ràng đã khiến người dân Nhật Bản hoảng sợ vì có tin virus do họ mang theo và sẽ lây lan khắp Nhật Bản trong vòng 7 ngày.

Không chỉ người dân Nhật Bản lo lắng mà cảnh sát cũng bắt đầu nhanh chóng vào cuộc, điều họ hoang mang là băng đảng Mèo Xiêm Đỏ đã bị tiêu diệt 10 năm trước nhưng tại sao giờ mới xuất hiện trở lại?

Đồng thời, cố vấn tài chính của gia đình Suzuki, Jirokichi Suzuki, cũng sẽ sớm trình làng bộ sưu tập đá quý mới nhất của mình.

Một chiếc nhẫn được mạ đá quý màu xanh đậm có tên Lady Sky trên chuyến bay sang trọng sử dụng máy bay helium zappelin của Suzuki có tên Bell Tree First từ Tokyo đến Osaka.

Không chỉ muốn thể hiện với công chúng, Jirokichi còn đưa ra một bức thư thách thức Kaito Kid thông qua một bức thư có nội dung:

Jirokichi

“Viên ngọc quý mà bạn khao khát, Lady Sky, sẽ được trưng bày trên boong bầu trời của máy bay, ‘Bell Tree First’ vào ngày 14 tháng 8, trong chuyến bay thử nghiệm của nó. Nếu bạn muốn nắm giữ báu vật vĩ đại trong lòng bàn tay, đến từ 13:00, thời gian chúng tôi khởi hành từ Tokyo và 19:00, thời gian đến Osaka dự kiến ​​của chúng tôi “.

Nhận được thử thách, Kid tự động trả lời anh ta bằng một lá thư thông báo rằng anh ta sẽ đánh cắp Lady Sky khi máy bay đến gần Osaka.

Biết được điều này, Sonoko, người tình cờ thích Kaito Kid, sau đó mời Kogoro Mouri, Conan, Ran, thám tử nhí và GS. Agasa để cùng họ lên máy bay.

Trên máy bay, ngoài các nhân viên làm việc và cảnh sát canh giữ đồ trang sức cho Jirokichi, còn có bốn người khác làm việc cho giới truyền thông.

Bốn người là Takamichi Fujioka, một nhà báo; Masaki Mizukawa, một đạo diễn truyền hình; Kasumi Nishitani, một phóng viên; và Junpei Ishimoto và một người quay phim. Họ sẽ đưa tin về máy bay heli cũng như thách thức từ Kaito Kid.

Con tàu bị mất tích giữa trời xanh

Trong khi tất cả họ đang đi dạo quanh để khám phá helium zeppelin lớn nhất và sang trọng nhất dưới sự quản lý của Suzuki Airship Corporation, một người hầu gái đã thư giãn trong phòng hút thuốc để nghỉ ngơi một lúc trước khi cô phục vụ khách. Vô tình, dưới chiếc ghế sô pha anh đang ngồi có một ống thủy tinh bị hở virus.

Trong khi mọi người vẫn đang tận hưởng chuyến tham quan ở boong dưới, Ran quay trở lại boong trên để xem lại chiếc nhẫn đá quý, nhưng khi cô ấy chuẩn bị đến gần bục, cô ấy gặp một cô phục vụ đã sử dụng băng y tế của Ran mà cô ấy đã tặng khi cô ấy. đã lên máy bay.

Giới thiệu phim conan con tàu bị mất tích

Ran nhanh chóng phát hiện ra người hầu đó là Kaito Kid, nhưng Kaito Kid đã cải trang thành Shinichi. Điều này rõ ràng là một sai lầm bởi vì Ran đã suy nghĩ không biết Shinichi có phải là Kaito Kid thích ăn trộm hay không.

Còn đang phân vân về Shinichi, Ran lại phát hoảng vì Jirokichi nói rằng có virus rò rỉ trên máy bay. Jirokichi nhận được cuộc gọi từ thủ lĩnh của Red Siamese Cat. Kết quả là cả máy bay hoảng loạn.

Hơn nữa, không lâu sau đó, một bầy Mèo Xiêm Đỏ đã đến cướp máy bay. Điều này khiến máy bay không thể hạ cánh vì virus nguy hiểm đang phát tán bên trong zeppelin .

Mọi thứ trở nên mất kiểm soát khi một trong những hành khách, Fujioka, bắt đầu nổi mẩn đỏ trên da và khó thở. Thay vì chạy, anh ta tiếp cận những hành khách khác.

May mắn thay Ran đã có thể ngăn cản anh ta. Fujioka cuối cùng được đưa đến phòng giáo viên để cách ly. Không dừng lại ở Fujioka, bây giờ Kasumi cũng bị lây nhiễm cùng với 1 trượng. Khi biết tình hình đang trở nên tồi tệ hơn, tất cả đều tập trung trong một phòng và được canh gác bởi những kẻ âm mưu và những người bị nhiễm bệnh được đưa vào một phòng.

Trước khi toàn bộ sự việc xảy ra, may mắn thay, các thám tử nhí đã nhìn vào thân máy bay để không phát hiện ra sự hiện diện của nó; và điều đó thật xảy ra khi Conan ở đó với họ.

Điều này tạo cơ hội cho Conan phá bom do băng nhóm gài bẫy. Thật không may, ngay sau đó họ đã bị bắt và Conan bị ném ra khỏi máy bay.

Phim conan con tàu bị mất tích giữa trời xanh

Kid, người đã cải trang thành một trong những người hầu ngay lập tức nhảy đến giúp Conan, cả hai cùng hạ cánh xuống một thị trấn nhỏ cách Osaka không xa.

Conan sau đó gọi cho Heiji, người đang đi cùng Kazuha và người em họ xa của cậu ấy. Heiji nói rằng Osaka thực sự rối tung vì máy bay chứa virus.

Sau khi gọi cho Heiji, Conan bây giờ sử dụng giọng nói của Shinichi để yêu cầu thanh tra Megure đến đón và đưa họ trở lại máy bay zeppelin . May mắn có một Kaito Kid giống Shinichi nên khi hai thám tử Miwako và Takagi đến đón, họ không nghi ngờ gì cả. Họ đã được đưa trở lại máy bay.

Review Con tàu bị mất tích giữa trời xanh

Cuối cùng Conan và Kaito Kid đã hành động để giúp đỡ lẫn nhau. Với sự hướng dẫn của Conan, Heiji, Kazuha và người em họ nhỏ của họ đã có thể bắt được một băng nhóm khác đang đánh cắp tượng Phật trong các ngôi đền mà không có người bảo vệ khi Osaka và các khu vực xung quanh được sơ tán do máy bay zeppelin . Cuối cùng băng nhóm mèo Xiêm đỏ cũng bị tóm gọn và kết thúc bộ phim.

Phim liên quan:

Nhận xét về bộ phim Conan: Magician of The Silver Sky

Ý tưởng độc đáo

Aoyama Gosho, tác giả của Thám tử lừng danh Conan, đã hợp tác với nhà biên kịch Kazunari Koichi để tiếp tục mang đến những câu chuyện không gây nhàm chán trong mỗi bộ phim mà họ làm ra.

Conan con tàu bị mất tích giữa trời xanh

Một trong số đó là bộ phim này. Nếu như trước đây các thiết lập là ở nhà cao tầng, máy chơi game siêu lớn , máy bay phản lực thì nay đã có những ý tưởng mới về thiết lập được trình bày.

Không hề bị điều chỉnh, bối cảnh của Thám tử lừng danh Conan lần này là một chiếc máy bay helium zeppelin với kích thước khổng lồ và nội thất siêu sang trọng. Điều này khiến khán giả mãn nhãn vì dàn dựng không hề nhàm chán từ phim đầu tiên đến phim thứ 14. Trong bộ phim tiếp theo, họ đã chọn bối cảnh nào?

Jirokichi xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan

Gia đình Suzuki đã từng xuất hiện trong các bộ phim Thám tử lừng danh Conan trước đây; bao gồm cha của Sonoko và chính Sonoko. Bây giờ chúng tôi có thêm một thành viên mới từ gia đình Suzuki.

Ông là cố vấn tài chính cho gia đình Suzuki và công ty có tên Jirokichi Suzuki. Anh ấy là anh trai của cha của Sonoko, người khiến anh ấy trở thành Bác của Sonoko.

Jirokichi được biết đến là một nhà sưu tập nhiều đồ vật có giá trị từ những sáng chế của mình; bắt đầu từ những kho báu hoặc đồ cổ mà anh ta mua được từ các cuộc đấu giá. Tiền không phải là vấn đề đối với anh ấy vì anh ấy là một gia đình Suzuki.

Jirokichi cũng rất ám ảnh với việc bắt Kaito Kid vì anh ta luôn đạt được những gì mình muốn nhưng Kaito Kid, mục tiêu khó khăn nhất của anh ta.

Kaito Kid đã trở lại

Bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Con Tàu Mất Tích Trên Bầu Trời thực sự tạo tiền đề cho tên trộm lém lỉnh và điển trai, Kaito Kid. Chỉ cần tưởng tượng, từ khi bắt đầu bộ phim này cho đến khi hoàn thành, Kaito Kid là một trong những nhân vật chính cùng với Conan, Kogoro, Ran và các thám tử nhí khác.

Kaito Kid

Đây là lần thứ hai Kaito Kid xuất hiện trong một thời gian dài sau phần phim Thám tử lừng danh Conan (Phim 8) trước đó mang tên Magician in The Silver Sky .

Sự xuất hiện của Kaito chắc chắn sẽ tiếp tục hiện diện vì vai diễn của anh ấy rất thú vị để xem. Chưa kể gương mặt giống Shinichi khiến khán giả thích mê.

Nhìn chung , Detective Conan: The Lost Ship in The Sky lần này xứng đáng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Trên thực tế, bộ phim này đã được đưa vào một trong những đề cử của Giải thưởng Viện Hàn lâm Nhật Bản năm 2010 cho hạng mục Phim hoạt hình của năm.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: [email protected]
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *