Rebirth và Riverbond rất hay

Hai game Amnesia: Rebirth và Riverbond rất hay đang được tặng miễn phí trong vòng 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store. Nhanh tay làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn cả hai trò chơi.

Amnesia: Rebirth là game phiêu lưu rùng rợn với thiết kế “mô phỏng đi bộ”. Trò chơi là hậu bản của Amnesia: The Dark Descent, cái tên đưa danh tiếng nhà phát triển Fictional Games nổi lên như diều gặp gió. Trải nghiệm game không những được xây dựng quy mô hơn và tham vọng hơn, mà còn cải thiện rất nhiều về cảm giác trải nghiệm và tiếp nối nội dung một cách thú vị so với game tiền nhiệm. Xem thêm bài đánh giá game Amnesia: Rebirth.

Ngược lại, Riverbond nổi bật với lối chơi đơn giản trên nền đồ họa voxel dễ thương và dễ tiếp cận với đại đa số người chơi. Trải nghiệm game là sự kết hợp giữa chặt chém không thương tiếc và bắn súng hấp dẫn với thiết kế hướng đến co-op hơn là solo. Người chơi tham gia chiến đấu trong các cảnh của mỗi màn chơi với số lượng vũ khí và nhân vật điều khiển đa dạng, hoàn thành các yêu cầu nhiệm vụ mà trò chơi giao phó. Xem thêm bài đánh giá game Riverbond.
Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Amnesia: Rebirth và Riverbond trong vòng 1 tuần. Trên thị trường quốc tế, hai trò chơi lần lượt có giá tương đương 29,99USD và 24,99USD, trong khi giá đồng chỉ có 254 ngàn và 233 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Amnesia: Rebirth và Riverbond đến 22 giờ ngày 28/4/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Amnesia: Rebirth.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí game Amnesia: Rebirth

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game Amnesia: Rebirth

⑤ Tiếp tục thực hiện từ bước ② đến bước ④ với trang game Riverbond trên Epic Games Store để nhận và cập nhật game vào thư viện Epic Games của bạn.

Tải miễn phí game Riverbond

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Amnesia: Rebirth và Riverbond trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Ngoài ra, đừng quên GOG cũng đang tặng miễn phí game sandbox Postal 2 đến 4 giờ 30 phút ngày 23/4/2022.


XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *